1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhận cài đặt và cung cấp các phần mềm âm nhạc tại tp Hồ Chí Minh

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi quantutamtuyet, 13/04/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Sample có rất nhiều trên internet, bạn có thể vào google để tìm, bạn nên tìm soundfont vì hợp với nhu cầu của bạn.
  2. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Nuendo 4 hiện chưa có trên internet vì chưa bị crack, nếu ai nói có thì là người đó mua chính thức,nếu không phải thế thì toàn là xài không được, các diễn đàn trên mạng đã nói rất nhiều về điều này. Phần mềm EASE 4.0 tôi sẽ tìm, nếu có tôi sẽ p.m cho bạn
  3. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Có phải phần mềm EASE 4.0 mà bạn nói đến là phần mềm ở địa chỉ này không :
    http://www.renkus-heinz.com/ease/index.html
    Nếu phải thì tôi đã có, nó là bản 4.1.0.7
  4. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi phần mêm EASE 4.0 này là một phần mềm mô phỏng để người kiến trúc sư có thể tính đến hiệu quả âm học cho các công trình như nhà hát, phòng hòa nhạc, hội trường, phòng thu .... để cho ra âm thanh hay nhất. Người thiết kế có thể nghe được hiệu quả âm thanh từ bản thiết kế của mình
  5. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Dưới đây là bài giới thiệu về Sonar
    Take a fresh look at your evolving music creation and production needs, and turn to SONAR 7 Producer E***ion, the technology leading digital audio workstation. SONAR offers a remarkable experience that excels at every step of your production?"from its inspiring, open and customizable environment, to intuitive music creation and e***ing tools, to polished mixing, e***ing and delivery?"with the recognized best audio quality in the industry.
    * 3.09 GB *
  6. ok_12345

    ok_12345 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    đúng vậy đấy bạn ạ,nếu bạn co crack pm mình nhé,hy vọng bạn sẽ tìm được nó
  7. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Tôi không chỉ có crack của nó mà còn có file update nữa
  8. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    VTC - Sony Sound Forge 9 CFE
    This comprehensive training course contains over 6 hours of high quality narrated video tutorials and covers 84 different subjects in great detail.
    If you find learning easier when your shown then these video training CDs are for you, forget boring, hard to follow books that do little more than confuse you, just sit and watch as a seasoned trainer guides you through, step-by-step, even the most complex topics are broken down into a series of easy to follow steps. The Sound Forge 9 professional digital audio production suite includes everything you need to quickly get from raw audio to finished master. Use this suite to create and e*** stereo and multichannel audio files with speed and precision. Efficiently analyze, record and e*** audio, digitize and restore old recordings, model acoustic environments, design sound for multimedia, and master replication-ready CDs. Join Audio Expert / Producer Kenneth Braithwaite as he teaches the fundamentals of this powerful application . Work Files are included.
  9. caochucuong79

    caochucuong79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Minh su dung chuong trinh Style Player de nghe style tren may vi tinh nhung chat luong am thanh te qua.
    Qua tham khao huong dan nguoi ta dua ra 2 huong giai quyet:
    1. Kết nối dan truc tiếp vào máy vi tinh.
    2. Su dung phần mềm gì đó (tui quên mất tên rồi), cài đặt và nghe trên P.C.
    Phương án 1: Kết nối máy tính.... mệt... không khả thi
    Phương án 2: Sử dụng phần mềm... nếu bác có phần mềm này thi giới thiệu.... em mua....
  10. quantutamtuyet

    quantutamtuyet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Bạn nói âm thanh tệ quá theo tôi không phải do phần mềm đâu mà do bạn đã chọn phát âm thanh bằng soundcard onboard của máy tính. Nếu bạn chọn đường âm thanh của điệu bằng một loại nhạc cụ ảo (VSTi) nào đó thì âm thanh sẽ thật hơn. Nên dù có đổi phần mềm nào thì bạn cũng sẽ nghe hiệu quả như vậy mà thôi.
    Nên phương án 1 mà người ta đề nghị với bạn là hợp lý và khả thi. Tôi thấy lý do mệt không thỏa đáng đâu vì bạn chỉ cần một dây cáp midi nối đàn với máy tính. Chẳng lẽ bạn chỉ muốn nghe Style mà không muốn xài nó trên đàn sao. Mà đàn của bạn hiệu gì? sau không bỏ style đó vào đàn nghe trực tiếp?
    Phần mềm mà tôi có thể đề nghị bạn sử dụng để nghe Style là Band in a box 2008 vì trong phần mềm này đã tích hợp sẵn một số nhạc cụ ảo như : trống, bass, guitar. Nó cũng hỗ trợ dùng nhạc cụ ảo của hãng khác. Hoặc một phần khác là One man band, phần mềm này dùng để làm style và biên tập style của các loại đàn yamaha. Nói thêm là Band in a box có một cơ sở dữ liệu gồm rất nhiều style thuộc nhiều thể loại khác nhau từ cổ điển đến đương đại

Chia sẻ trang này