1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi ChinhHellyBtt, 25/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ChinhHellyBtt

  ChinhHellyBtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng biết rằng việc chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ mới sẽ mất khoảng thời gian.

  Nhận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam

  Nhưng chúng tôi tin rằng sẽ không phụ lòng tin tưởng của khách hàng khi chọn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Thái Lan của Cargobi.com (Dịch vụ gửi hàng sang Thái Lan – Spain, order hàng từ Thái Lan – Spain, mua hàng Thái Lan – Spain, chuyển phát nhanh qua Thái Lan – Spain, vận chuyển hàng đi Thái Lan – Spain giá rẻ, ship hàng từ Thái Lan – Spain về VN).

  [​IMG]

  Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam của chúng tôi để tận hưởng lợi ích từ những dịch vụ logictics trọn gói và hàng loạt các ưu đãi khác từ việc Chuyển hàng đi Thái Lan. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn gói cước vận chuyển phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

  Hệ thống mạng lưới toàn cầu trên toàn thế giới sẽ giúp chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi nhanh nhất hơn các đối thủ của chúng tôi trong ngành vận chuyển. Chúng tôi luôn cam kết sẽ vấn chuyển hàng hóa đền nơi an toàn , nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

  Nhận Chuyển Hàng Từ Thái Lan Về Việt Nam

  Chỉ trong khoảng thời gian:

  – 3 – 4 ngày làm việc: dịch vụ chuyển phát nhanh.

  – 5 – 7 ngày làm việc: dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

  Ship hàng thái lan Vận chuyển hàng Thái Lan sẽ mang đến cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát Thái Lan sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất.

  Vận chuyển hàng Thái Lan bao có hai gói cơ bản là Express và Economy.

  - Express: Gói dịch vụ Global Express sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu Vận chuyển hàng Thái Lan với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được Vận chuyển hàng Thái Lan đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi Vận chuyển hàng Thái Lan của mình.

  - Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ Economy của Vận chuyển hàng Thái Lan sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách. Gói dịch vụ Economy sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình Vận chuyển hàng Thái Lan của hàng hóa bưu gửi. "Vận chuyển hàng Thái Lan"

Chia sẻ trang này