1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhẫn cưới

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi langit, 17/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hotrose

    hotrose Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Có nhất thiết phải đeo nhẫn cưới và engagement ring chung với nhau không nhỉ?
    Vì tớ chọn nhẫn cưới wide band 6mm, mà engagement ring của tớ chỗ to nhất cũng khoảng 5-6 mm rồi...
  2. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Em langit không phải lo.
    Tỉ phú Lý Ka Shing lúc cơ hàn tặng cho bà vợ cái nhẫn bằng đồng nhặt rác làm nhẫn cưới. Sau này khi phát tài mỗi lần kỷ niệm tặng vợ cứ hạt xoàn năm sau to hơn năm trước nhưng cái nhẫn đồng đầu tiên vẫn là vật gia bảo cất kỹ của dòng họ Lý.
    Vì vậy, mỗi năm mua cái mới thì có đeo hết tay cũng không hết được đâu, không đeo cũng không có làm sao hết. Đồ quí càng phải cất kĩ sau này còn có thứ mà lôi ra kể lể với con cháu. Cái nhẫn đầu tiên đeo nhiều nó trầy xước, sau này lôi ra, con cháu nó bảo sao xấu vậy Phải giữ cho nó luôn đẹp, còn năm nào đeo nhẫn kỷ niệm của năm đấy
  3. MrQueen

    MrQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    808
    Đã được thích:
    0
    Ơ, thế cái Tiffany thằng kia nó không chịu chi à? Ôi giời, tưởng thế nào, thôi may mà mới ăn hỏi, bỏ đi em ạ . À, hay là mua cái phim Breakfast at Tiffany về cho nó xem xem nó có hồi tâm chuyển ý không?
  4. princess_of_hell

    princess_of_hell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi chút về nhẫn cưới và nhẫn đính hôn ạ Em vẫn confused 1 chút về nhẫn đính hôn. Theo em hiểu từ các bài trên, thì đính hôn chỉ có nữ mới cần đeo nhẫn thôi, còn nam thì không cần phải không ạ??? Ví dụ như em đang thích kiểu engagement ring này nhưng nó lại là một cặp thế thì sẽ đeo cả 2 hay là thế nào ạ? Nếu đeo cả 2 thì về sau nhẫn cưới đeo vào ngón nào nữa ko biết
    [​IMG]
    Anyway, em thích kiểu nhẫn cưới của chị Cutie đơn giản mà có ý nghĩa
  5. mua_sa_mac

    mua_sa_mac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng sắp theo chồng bỏ cuộc chơi . Nhẫn cưới cũng là 1 cái tớ đang wan tâm , bạn langit thử xem mấy mẫu này xem thế nào ?
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    (mạng chán wá nên chỉ up được từng này mẫu )
    mình với anh jai đi chọn nhẫn cưới hơi ...nhanh wá so với tưởng tượng trước đó : đi được 3 shop đã xong rồi . Nhẫn cưới của mình là platinum , bản to vừa phải , bề mặt đánh mờ nhưng đường viền 2 bên cạnh nhẫn mài bóng - kết nhất 2 cái cạnh này vì nhờ nó mà cái nhẫn lấp lánh choang choang . Nhẫn chồng mình trơn còn vợ thì tớ yêu cầu thêm 1 hạt - chỉ 1 thôi cho nó có í nghĩa ( thực ra mình cũng muốn như chị cutie thêm hạt theo ngày nhưng mà ngày của mình cộng ra là 14 cơ , thêm từng đấy e là...... ) . Nói chung là mình khá hài lòng với cặp nhẫn cưới , phải 2 tuần nữa mới được đeo nhưng mà suốt ngày lấy ra ngắm nghía mãi
  6. True_I

    True_I Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2003
    Bài viết:
    697
    Đã được thích:
    0
    @mua_sa_mac: bạn ơi mấy cái nè đẹp quá nhỉ, nhưng chắc ko có ở VN roài, nhất là ngoài Hà nội thì cũng chẵng đâu có tương tự như thế?
  7. princess_of_hell

    princess_of_hell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Ấy ơi mang mẫu đi đặt cũng được mà tất nhiên chắc sẽ ko đẹp được như nguyên mẫu rồi
    Có bác nào trả nhời hộ em về khoản nhẫn đính hôn cái ạ
  8. Healing

    Healing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Theo em biết thì cái nhẫn có một viên kim cương phía trên (gọi là solitaire thì phải) là nhẫn đính hôn, bác nam sẽ cầu hồn bằng nhẫn đó trước. Sau đó khi cưới nhau thì sẽ trao nhẫn cưới, là cái nhẫn band cũng trong hình bác post đấy, được đeo vào sau, đều là ở ngón áp út tay trái. Khi bán thì có thế nó bán cả cặp để đi cùng nhau cho hợp thôi. Còn một kiểu nữa thay cho cái band là cái gọi là jacket, em thấy loại đấy hay có đính hạt, nó có cái phần lõm vào để ôm lấy cái viên kim cương, chắc kiểu ý thì ở nhà minh ko thông dụng đâu nhỉ.
    À, mà hình như chị Cutie đeo hơi ngược thì phải, em thấy nhẫn đính hôn kim cương thì đeo trước, còn band thì đeo ở ngoài chứ nhỉ .
  9. princess_of_hell

    princess_of_hell Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Hihi thanks em thế này là chị hiểu rùi ko lại cứ thắc mắc chả hiểu phải đeo cả 2, hay là mỗi người đeo 1 cái ythì lại có khác gì nhẫn cưới đâu quẽo quá , chả bít rì
  10. EmBeRua

    EmBeRua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2001
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    nói đùa tí chứ sáng nay tớ nhận được 1 wả PM, vào đây đọc mới hiểu tình hình :) Chúc mừng đại hỉ to... hai người nào đấy.
    Cái chỗ bán đồ Ý đẹp tớ nói đó tớ type nhầm tên, là Dione chứ ko phải Dune. Đồ đẹp ko phải chê. Nó có 1 cặp nhẫn cưới gống cặp số Z401 của bạn muasamac post ở trên í, nhưng thưa hạt hơn, nhìn cực kì tinh + sang, khoảng tầm dưới 1 nghìn. Tớ hồi í thích vật vã nhưng size nó to và ko cắt được (cũng ko thể cắt nhẫn cưới được) nên đành ngậm ngùi.

Chia sẻ trang này