1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhận định cua Sir. Alex về trận đấu với City (lược dịch)

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi Totti, 12/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Totti

    Totti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Nhận định cua Sir. Alex về trận đấu với City (lược dịch)

    Lược dịch từ ManUtd.com:

    Màn trình diễn đáng thất vọng
    Hôm nay chúng tôi đã có một trận đấu chán ngán. Đơn giản là toàn đội chơi dưới phong độ của mình. Chúng tôi đã làm tất cả để chuẩn bị cho trận đấu này, nhưng các cầu thủ đã làm mọi người thất vọng. Tại thời điểm này, tôi đang cân nhắc xem có nên cho phép các fans vào phòng thay đồ, để các cầu thủ có thể nghe họ phàn nàn vì tôi hiểu được các fans đã bị tổn thương đến mức nào.

    Những bàn thua ngớ ngẩn
    Chúng tôi đã làm chủ trận đấu trong hiệp một, và lẽ ra phải ghi bàn thắng trước. Nếu làm được điều đó, có lẽ chúng tôi đã giành được thắng lợi. Nhưng họ lại ghi được bàn thắng thứ 2 lúc đó, nó truyền cho họ thêm nhiều sức mạnh. Và bàn thứ 3 đúng là một bàn thua ngớ ngẩn, còn tồi tệ hơn cả bàn thua trước. Lật lại kết quả một trận đấu ở sân khách khi đã thua 1-3 là cực kì khó khăn.

    Mất tập trung
    Chúng tôi có vô khối cơ hội nhưng không biến thành hiện thực được vi các cầu thủ thiếu tập trung trong suốt trận đấu.

    Phản ứng
    Chúng tôi sẽ tiến hành những biện pháp để đưa mọi việc về đúng quỹ đạo. Tuy nhiên, những gì sẽ làm sẽ được thực hiện trên sân cỏ, không public. Trong quá khứ chúng tôi đã luôn đương đầu tốt với sức ép, vậy hãy xem điều đó có đúng trong tương lai không.
  2. Totti

    Totti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0

    Theo ngài Alex, có vẻ như mọi lỗi lầm đều thuộc về các cầu thủ. Ông và ban huấn luyện của mình đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này nhưng các cầu thủ đã làm mọi người thất vọng. Toàn độ đã chơi dưới phong độ, và hoàn toàn mất tập trung trong toàn bộ trận đấu. ???
    Đúng là toàn bộ chơi kém hơn mọi khi, uể oải, thiếu quyết tâm. Nhưng hãy thử lật lại vấn đề, nếu một vài cầu thủ không thể điều khiển trái bóng tốt vì còn ngất ngư do bữa rượu hôm trước (cũng có thể ) thì lỗi hoàn toàn do tác phong thiếu chuyên nghiệp của các cầu thủ đó. Nhưng khi toàn độ chợt thi đấu uể oải, chắc phải có lỗi của huấn luyện viên chứ. Hoặc là ban huấn luyện chuẩn bị tinh thần không tốt, quá coi trọng hay quá coi nhẹ trận đấu cũng có thể là nguyên nhân khiến các cầu thủ bị căng cứng hay chủ quan. Hoặc khâu chuẩn bị thể lực có vấn đề, khi các cầu thủ không nuốt trôi bài tập nặng trước trận đấu. Ngay cả khi cả đội kéo nhau đi nhậu nhẹt đêm hôm trước, cũng phải đổ lỗi cho ban huấn luyện là giám sát không nghiêm ngặt.
    Thành thật mà nói, các cầu thủ đang có những vấn đề về tâm lý và động lực thi đấu. Xem Man Utd những trận gần đây, không còn thấy lối chơi trẻ trung, phóng khoáng ngày nào. Không còn thấy niềm vui, sự hăng say chơi bóng trong mỗi cầu thủ. Vẫn những con người đấy, nhưng tinh thần đã khác xưa, những chiến thắng, thành tích dễ dàng đã làm nhiều người sớm thoả mãn. Và cả cỗ máy bỗng vận hành ì ạch. Trong khi đó, PL lại ngày một trở nên khó khăn.
    Giải pháp nào cho Man? Không thể chỉ trông những giải pháp trên sân tập. Sir Alex cùng ban huấn luyện của mình phải khơi dậy làm niềm đam mê chơi bóng, sự khát khao chiến thắng ngày nào của các cầu thủ. Phải làm cho họ thấy danh dự của CLB đang bị tổn thương.
    Khi những con quỷ đỏ tỉnh dậy sau giấc ngủ mê trên đỉnh vinh quang, kẻ nào dám đùa với quỷ, kẻ đó sẽ phải trả giá.

  3. heocon2008

    heocon2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2001
    Bài viết:
    2.305
    Đã được thích:
    0
    Chán bỏ xừ, thua thì tại cầu thủ, tại BHL, tại tất cả mọi người

Chia sẻ trang này