1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhân sự Ac Milan mùa giải 08-09.

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi DONGBAI, 14/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ mà lôi được Mascherano về đá thay Gattuso là ok nhất!. Có điều Liv đảm bảo có bán thì cũng sẽ là giá trên trời. Với thằng bé là người Achentina, theo tiền lệ thì phù hợp với Inter hơn.
    Có tin đang hỏi mua Agger - có thể là một Martin Lausen phiên bản 2. Với sự bảo thủ đến ngu ngốc, Ancelotti rất hèn nhát trong việc cho các ông già CCB ra ghế dự bị. Thời Terim, Laursen thi đấu cực hay, lên tấn công ghi bàn như đúng rồi, tiếc là sau khi Terim bị sa thải không được trọng dụng.
    Chưa khi nào thấy một cái hàng hậu vệ mà thằng trẻ nhất là 30 tuổi, ông già nhất xứng đáng tuổi bố thằng Fa bờ rê gát.
    Tiền vệ mà Milan cần hiện tại:
    1. Có tinh thần thi đấu máu lửa của Gattuso.
    2. Phải là người Ý chính hiệu mới có thể thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo được.
    Đáp ứng được điều này có De Rossi - mua được cũng giỏi.
  2. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ mua được De Rossi thì hơi bất khả thi,ku này hứa hẹn sau khi Totti nghỉ sẽ là biểu tượng mới của Roma,mà bác hói từng nói là: Milan không bao giờ đi mua biểu tượng của các CLB khác,vụ Nesta chẳng qua là Lazio muốn bán để kiếm tiền trả nợ.
    Em thì em vẫn thích cậu Flamini,năm ngoái xem trận Milan gặp Arsenal,một mình cậu ý quần cho cả Gat lẫn Ambro không làm ăn gì được.Tuy nhiên,chính xác là Milan chắc chắn cần phải có một tiền vệ Ý làm nòng cốt trong đội hình,De Rossi thì quá đẹp,nhưng như em đã nói bên trên-->khó thành hiện thực lắm :|
    Hiện tiền vệ phòng ngự trẻ của Ý,có mấy chú khá là Nocerino,Machisio và Cigarini (cậu này em xem hơi ít nên không dám nói quá) nhưng có điều để đạt được đến tầm của Gat hay Pirlo thì chưa có anh nào cẩ :|
  3. Swing_of_Valma

    Swing_of_Valma Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì nghĩ cần thay 4 hậu vệ và 1 thủ môn thì hơn. Anh Mandini là phải nghỉ không phải nghĩ, Kalaze Bonerra cần phải bán ngay không nói nhiều. Abiati thì quá lởm,
  4. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Dù sao thì bác trọc cũng đã đưa về một trung vệ trẻ đó là Thiago Silva,chân cẳng thì không rõ như nào (em mới được xem vài trận cậu này đá nhưng mà lại không để ý lắm) mà muốn biết thì cũng phải tới tháng 6 mới rõ được.
    Như thế thì chắc chắn là Milan vẫn cần 1 trung vệ nữa,ai đây ạ?
    Và ngoài ra Milan có cần mua thêm ai nữa không?Các bác vào cho ý kiến ạ
  5. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Có tin Liverpool nó từ chối bán Agger rồi! Thiago Silva tháng 6 mới được đá. Mượn ********* Beck ăn hại đái khai về chuyên môn là đủ rồi, làm ơn đừng lôi thằng Gallas lẹo cái về nữa!
    Có tin đang liên lạc với Mexes. Nếu mua được thì quá tốt. Đá cặp với Nesta (trong trường hợp khỏi chấn thương).
    Mà nói chung là vị trí nào cũng cần thay cả, trừ Kaka. Có điều mấy con già tiếc tiền, éo dám chơi ngông.
    Thằng em mày thi cử thế nào?
  6. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Nói chung tháng 1 này,các bác già Milan mang về một cậu hậu vệ trẻ khá khá một tí là em đã mừng rồi
    //PS ông anh: em thi vớ vẩn lắm
  7. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Chúng nó bảo Bonera với có thể Senderos trở lại đấy, mừng đi em giai. Mẹ vác thằng Gallas về là cuối tuần anh thắp hương cầu cho Milan xuống hạng ngay!
    P/S : thằng em mày thi vớ vẩn là thế nào? Thi qua, không phải đi cày lại là được rồi, mong cái gì.
  8. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Tổng hợp 1 số tin chuyển nhượng gần đây của Milan:
    --Milan cải tổ bằng cặp "sát thủ trẻ thơ"?
    -Milan thực hiện cách mạng ở hàng thủ
    -Gourcuff mở ra cánh cửa trở lại Milan
    -Real lại "tấn công" Milan: 70 triệu euro + Sergio Ramos = Kaka
    -Milan sẵn sàng chi 20 triệu euro mua "Pele mới" của Brazil
    Việc Milan hướng tới những cái tên ở hàng công (theo ý kiến của em) cho thấy là BLĐ đang tính đường bán Kaka cho Real vào cuối mùa.Có lẽ là còn rất sớm để nói đến chuyện này nhưng em vẫn muốn hỏi ý kiến của các bác về việc Kaka nên đi hay ở sau khi mùa bóng kết thúc?Nếu các bác thấy rằng việc Kaka ra đi cũng tốt (cho cả anh lẫn Milan) thì Milan sẽ đá ra sao khi vắng anh?
  9. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Milan sẽ thi đấu ở Serie B mùa sau nữa!
  10. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Bác hói còn ngồi đây thì Milan làm sao xuống B được hở anh

Chia sẻ trang này