1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin !!! Chat chít, trút bầu tâm sự, tám tàng, ngồi lê đôi mách!!!

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi giotmuathu, 11/05/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Antey2500

  Antey2500 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/07/2002
  Bài viết:
  2.764
  Đã được thích:
  6
  Muốn có cái chung từng người trong tập thể phải bỏ ra một chút cái riêng của mình bác ạ . Không thể bắt cả tập thể thay đổi để tiếp nhận một cá nhân , nhưng cá nhân thì cũng chẳng ai bắt họ phải thay đổi để hoà nhập tập thể , gia nhập vào tập thể là một công việc tự nguyện . Vui vẻ thì đi chung với nhau , hợp tính tự khắc sẻ thân . Muốn vào một tập thể đầu tiên kiên nhẩn tìm hiểu tập thể , nếu ta cảm thấy phù hợp thì gắn bó không phù hợp thì cũng đâu có gì là ầm ỉ . Tập thể sẻ cởi mở ra từ từ và cá nhân từ từ tìm thấy cái gì đó để gắn bó . Chẳng có gì là đùng một cái đâu bác ạ , cái bệnh đùng một cái đó nó nguy lắm lắm .
 2. phuongpretty79

  phuongpretty79 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2004
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  To Antey:
  Có những cái cần phải rõ ràng thì mới tránh được hiểu lầm. 7x đang trong giai đoạn khó khăn, mọi người đang cố gắng để cải thiện, cho nên giữa các thành viên nên đoàn kết để tránh tình trạng những ngư lão thừa nước đục thả câu...hẹn em CN này ở Tí NỊ, ân oán giữa chị em mình sẽ được giải quyết, hôm bữa hứa mời em một ly kem trên Tí Nị mà chưa thực hiện, chắc mai em phải mời lại chị quá...như vậy mới mong hóa giải thù nghịch giữa chị em mình...đúng không em...anyway, thanks em rất nhiều về pics, project của chị cũng gần xong...may quá.

 3. Antey2500

  Antey2500 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/07/2002
  Bài viết:
  2.764
  Đã được thích:
  6
  Chủ Nhật tới bị tới 2 người đòi nợ , 1 là cá heo 2 là chị phương pretty T_T . Em còn thiếu nợ bác nào thì đòi luôn đi ạ , để Chủ Nhật này em vác xác lên cho các bác tùng xẻo 1 thể .
 4. thuhatchonguoi

  thuhatchonguoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2003
  Bài viết:
  1.017
  Đã được thích:
  0
  to Bạn hiền
  hôm nay thấy bạn hiền buồn mà lòng mình cũng buồn theo rười rượi, hơn lúc nào hết t biết bây giờ b cần một vài lời xẻ chia và an ủi, hay ít nhất là một đôi tai để nghe bà trút tháo cõi lòng.
  T có hứa là sẽ tìm một vài bài thơ vui nào đó cho bà đọc, nhưng lục lọi trên net cả buổi trời có tìm được gì ngoài bài thơ Cà Mau và Đồ Sơn bên box Du Lich.
  Hay là bà tự nhớ lại mà đi nhé.
  À có 2 câu này trong bài hát của VTA, bài không tên số 6 thì phải, tui thấy cũng khá tâm đắc, đôi khi buồn cũng hay lấy 2 câu này ra nghĩ ngợi cho nó khuây khỏa chút ít, mặc dù không biết nó có good cho mọi hoàn cảnh hay không, b nghĩ thấy sao : Hãy cố yêu người mà sống , lâu rồi đời mình cũng qua,......
  Tất cả rồi sẽ qua thôi, EM HỒN NHIÊN RỒI EM SẼ BÌNH YÊN bà ạ.
  Mong giờ phút up and down sẽ chóng qua, tất cả rồi sẽ ok thôi, nhất định như thế.
 5. italyhoney

  italyhoney Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2004
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  Thanks rat nhiều bà à,đôi lúc cứ vẩn vơ thế này thì ko fải lúc nào cũng có đứa chịu ngồi nghe t nói như bà cả,coi như số bà ko may,chịu thôi .Hom nay 4h đã fải lồm cồm bò dậy đi làm,t vừa về nhà,nhưng được chút thôi lại fải đi vào cty nữa,mệt muốn khùng điên ba trợn luôn ba à.
  Đêm qua t ngủ ngon vì t đã nghe lời bà đó,cố gắng dẹp hết mọi thứ qua một bên,chuyện đâu còn có đó cả fải ko bà,áp lưc công việc rồi những chuyện vặt vảnh nó đẩy mình vào thế thụ động như thế từ lúc nào mà t cũng ko nhận ra nữa bà ơi,tới lúc nhận ra thì thấy sao nó nhạt nhẽo thế,va rồi giật mình ko hiểu nó sẽ chỉ thoáng qua hay là sự thật nó là như thế .Ma t ko hề muốn nó là như thế chút nào cả bà ơi,mong rằng mai se ko còn cái cam giác thế này nữa bà hả,cố gắng yêu người mà sống vậy,vi` t vẫn còn biết rằng cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ fải ko bà...Thanks rất nhiều bạn yêu dấu à
 6. Thuongnguyen

  Thuongnguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/03/2002
  Bài viết:
  703
  Đã được thích:
  0
  Bh: Ng. gọi từ Pháp về. Không nỡ trao đổi nhiều. Vấn đề là làm gì bây giờ? Nghe bảo là bạn hiền và Ng. take care vụ biên tập? News là ai đó và T? Trao đổi cụ thể hơn qua gmail đi nhé. T đang chưa biết gì về kế hoạch sắp và xa hơn. Và tốt nhất là để T làm những gì không quá phụ thuộc vào net. Mà sao chờ hoài chờ huỷ không thấy reply đâu cả Bộ không nhận được hả? Nhờ nhắn Ng. rồi cơ mà. Để Ng. phải gọi điện thoại di động từ bên đó thấy tội nghiệp quá .
 7. mua_la_vang

  mua_la_vang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2004
  Bài viết:
  982
  Đã được thích:
  0
  To @nguyendongthuy: Tớ cứ tưởng bạn là boy, sorry nhé. Bạn lên Tí Nị mà thấy xóm nhà lá nào ì xèo và có những nhân vật dị thường sau thì đích thị là 7XSG: nhân vật nào mặt đỏ như Quan Công (bác ducsnipper), nhân vật nào như súng liên thanh (bác SV-stars), nhân vật nào ngồi trầm ngâm (bác 1088), nhân vật nào hơi đẹp chai (bác Eled) và nhân vật nào đẹp chai nhưng mà dễ thương thì chính là mua_la_vang
 8. Miracle

  Miracle Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/03/2002
  Bài viết:
  4.292
  Đã được thích:
  0
  Ôi dào - lắm chuyện - thích gọi nhau ra mà nói - toàn người lớn -nhiều chuyện quá! Sao cái gì cũng lôi lên Net để nói nhỉ. Mệt phát điên !!!. Hãm!
 9. belysymbol

  belysymbol Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/11/2002
  Bài viết:
  3.140
  Đã được thích:
  0
  hix... lâu quá ko gặp mọi người... CN này quyết tâm dứt áo ra đi gặp mọi người.... Nhớ chị Mưa của bé quá hehe lâu quá ko gặp chị nhỉ
 10. _matnaden_

  _matnaden_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/06/2004
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  0
  To bác Hiếu: Cám ơn anh về cái mail có mấy tấm thiệp Giáng Sinh nhé. Dzị là có vốn để đem tặng lại người khác rùi, khỏi tìm cho mệt.
  Chúc anh và gia đình đêm Giáng sinh nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chia sẻ trang này