1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin, hỏi thăm, hẹn hò, chúc mừng sinh nhật.

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi Zdreamer, 05/11/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. minhacoong

    minhacoong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    3.055
    Đã được thích:
    0
    Chơi luôn, hò hò. Sợ gì bố con thằng nào ! Há há !Đến lúc đấy đừng kêu tớ vừa tốn mồi, vừa tốn bia nhé.
  2. Hunter_girl

    Hunter_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2003
    Bài viết:
    2.075
    Đã được thích:
    0
    Mưa thế này thì đến uống nước cũng chẳng đi nổi nữa là đi uống bia. thôi hẹn anh em tuần sau vậy. cứ cái đà này ở nhà chơi như thế này chắc điên mất.mk mưa với mủng đeck được đi chơi cả em yêu cú quá.
  3. nico_tin

    nico_tin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.875
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau mấy núi cũng chèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua cơ mà chồng, thế mà mới có mưa bé thế mà đã đầu hàng rồi, khổ thân em yêu nào của chồng nhẻy?.
    To Minh@: ông chơi ứ đẹp, đã bảo nợ 2 cốc cafe, tôi đòi trả không cho trả, LẦN SAU CỨ THẾ TIẾP NHÁ
  4. chicken_mos

    chicken_mos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    943
    Đã được thích:
    1
    e ku Mi@ biến đi đâu rồi hỏi giè cơ mà sao sủi tăm vậy vào hỏi đi chứ chán bỏ miẹ
  5. minhacoong

    minhacoong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    3.055
    Đã được thích:
    0
    To Z : Z ơi, sao dạo im hơi thế ? Vẫn thấy online đấy nhưng nhìn cái nick có vẻ hối hả lắm, nhiều việc lắm nên không dám làm phiền..
    To mail: Lão mail dạo này im hơi nhở. Thấy thoi thóp mấy bài ở topic trên cùng. Hay là ông cứ lock xừ hết các topic khác vào lại hay. Có thể bị giáng chức đấy. Làm member có vẻ vui hơn nhờ. Cố gắng lên nhá !
    To True béo: Lão này cũng thấy im hơi quá. Hay là cũng hết hơi rồi ?
    To nico: Hic. Tối hôm đấy về trằn trọc mất ngủ man à. Chẳng biết là do Thọ hay là ngủ ngày nữa ! Gọi là cafe Tổn Thọ mới đúng. Nhờ ! Mà chuyện đĩa tôi nhờ đã xong chưa ? Cả chuyện hỏi hộ tôi cặp RAM, thông tin thế nào rồi ?
    To chicken: Ông cho cái trang toàn tiếng Nga may ra bố tôi mới đọc được chứ còn tôi thì chịu. Mà tôi mò mẫn trong đấy cả 1 buổi tối vẫn chửa thấy cái mình cần tìm. Chán. Chắc là phải sang nước khác tìm mất thôi !
    To hunter: Khi nào rảnh, tao với mày đi uống. Nhá. Thích kiểu gì tao cũng chiều. Dám không ?
    To magic: Tao bắt đầu ghét mày rồi đấy. Mà thông báo cho mày mừng, trong box có 1 thành viên cũng có việc giống như cái tên mà mọi người gọi mày đấy. Sơn gì gì đấy !HIểu không ? Nhưng hoạt động ở khu Thanh Xuân cơ ! Muốn biết thì mời tao chầu mồi nhiều hơn bia đê !.
    To amie: Bà yên tâm đê. Không ai biết tôi đang nói ai đâu !.
    To afc: Cái topic của bà bắt đầu bị trôi rồi đấy. Đầu tư tiếp đê ! Nhá ! Bà còn nhớ vụ chầu ăn sáng của vụ cá độ hồi đầu không ? Tôi nhớ dai lắm đấy !.
    Ối zời ơi, mỏi mồm quá. Tẹo nữa ngồi to tiếp. Giờ đi chơi phát đã.
  6. 209

    209 Moderator 1981 Gà HN

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    2
    Ông @ nhé chẳng thấy hỏi han mình gi` hết cả ,tủi thân quá cơ. Mà mai chắc phải gặp ông chút nói chuyện về cái vụ hôm nọ hỏi ông mà chưa xong , nói ra ngượng chết he he he.
    Chán nhỉ chiều nay không đá bóng được mới đau cơ chứ . Trời ơi đừng uống nhiều nước quá chứ , không lại .... linh tinh mi. e nó xuống đây , chẳng làm ăn được gi`. Bực cả mình.
  7. magicboulevard

    magicboulevard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    2.428
    Đã được thích:
    0
    [​IMG] Minh@ đừng cố ,ko phải chữ to là cái gì cũng to lên theo đâu [​IMG]
    Tối qua vừa ngồi với tru béo xong ,vẫn thế thôi ,hàng chảy ấy mà ,hỏi làm gì[​IMG]
  8. TrueDumbledore

    TrueDumbledore Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    3.999
    Đã được thích:
    0
    2 Minh@ : Hết là hết thế nào, đang ém giọng lấy sức :-"
    to 209 : Chuyện tôi nhờ ông đến đâu rồi [​IMG] VIệc gấp mà gọi cho ông khó quá giời ạ. ĐỊnh cho cái này nhưng íu cho nữa. Can tội mấy đứa đi chơi đíu gọi.
  9. belysymbol

    belysymbol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2002
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    nhắn lão chồng béo dzà @: Đã đưa disk cho hungmn rùi đó, tự liên lạc lấy nhá , hết trách nhiệm rùi nhá.
    to cưng béo của em: đành thiếu anh 1 disk vậy. tìm hoài muh ko có cưng ơi, để em làm lại sau dzậy
  10. TrueDumbledore

    TrueDumbledore Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    3.999
    Đã được thích:
    0
    Đĩa gì thế. TPHCM à
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này