1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin online - VERSION 2.

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi phale81, 04/08/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chichi_b2

    chichi_b2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Đúng là con nhỏ chichi đó đó.Nhân đây cũng cám ơn @vi nhiều lắm, nhờ ghé qua blog của @vi mà chichi mới phát hiện ra cái ổ gà này. Hôm bữa đi gặp vài người trong box, có hỏi thăm anh Boy về @vi, ảnh nói @vi đẹp chai lắm, chỉ thua mỗi anh Boy thui, phải dzậy kô?
    Chọc phá người ta để người ta nhớ đến mình thui mừ. Chọc phá cũng là 1 nghệ thuật và người đi chọc phá cũng là 1 nghệ sĩ, vì phải biết chọc phá làm sao đặng kô bị "máu mặt".
  2. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ... Đừng suy bụng ta ra bụng mình thế chứ!
  3. honghoavi

    honghoavi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    1.412
    Đã được thích:
    0
    đẹp trai thì mê, về cái khoản đẹp chai thì không dám không dám ...
    Việc chi chi phát hiện ra cái ổ gà này hông biết là điềm lành hay điểm rủi cho cái box 81SG này nữa đa
    Àh bà con... vỗ tay hoan hô honghoavi lôi kéo được một thnàh viên tích cực đi nghen
    honghoavi
  4. mechatronics_HCM

    mechatronics_HCM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    1.273
    Đã được thích:
    0
    E hèm , sáng ngày 27 út gà trống nhà ta sẽ lên bục nhận bằng tốt nghiệp đại học.Vậy kính mong các anh chị nào trong hụi rãnh thì lên trường chung vui (như là chụp hình, ôm hun thắm thiết ...) với em út nha,đừng để em út trơ trọi trong ngày đó, tội nghiệp em lắm híc híc
  5. xitrum_conuongsg

    xitrum_conuongsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Congratulation
  6. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0
    Ua, chu ban hoc chung lop cua Mechat dau???
    Chuc mung Mechat tot nghiep, la mot chang ki su "day trien vong" trong tuong lai nhe!
    Tiec la sang thu 6 Sow ket het ca 5 tiet buoi sang (ac nhon vay do!), phai chi la sang thu bay thi sow tha ho vua duoc chup hinh vua duoc "on hon tham thiet" Mechat roi! Tiec ghe luon!
  7. honghoavi

    honghoavi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    1.412
    Đã được thích:
    0

    Bà con chú ý cái phần nổi thiệt nổi đó nghen... con bộ tụi mình sắp có chuyện làm nữa rồi... sắp sửa có đám cưới nữa rồi bà con ơi....
    honghoavi
  8. keira6868

    keira6868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    0

    Hổng được, hổng được, ba Boy nói cô Út dzí chú Út hổng có đám cưới được. Níu dzậy thì ăn có 1 đám hà. Phải ăn 2 đám mới được.
    Chúc mừng chú Mechat@ lãnh bằng tốt nghiệp.Bữa đó, chú có chè, chuối gì hông? Con đi tặng bông chú hen?
  9. chichi_b2

    chichi_b2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0

    Keira con ơi, con hỉu vậy là chít cô chú hết rùi. Ăn 2 đám cưới thì phải bỏ 2 phong thư đó con à.Còn ăn 1 đám cưới thì chỉ bỏ 1 phong thư thôi.
    Coi bộ, lần này cái bằng tốt nghiệp không gây chú ý bằng cái dzụ "ôm hôn thắm thiết" à nha.
  10. chichi_b2

    chichi_b2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, sao bạn là nói chichi là điềm gở của 81SG chứ???Chichi tự thấy mình hội đủ các điều kiện cơ bản của box: (1) là gà, (2) tám nhất.
    Nhắn tin cho bạn SOW: chichi thấy bạn SOW là thành viên của box Trường Lê hồng Phong, nên nghĩ rằng bạn cũng là học sinh LHP? Nếu bạn cũng là gà nữa thì có phải niên khóa :96-99 kô? Bạn học lớp nào? Chichi học lớp 12b2, niên khóa 96-99.
    [
    Được chichi_b2 sửa chữa / chuyển vào 16:57 ngày 24/10/2006

Chia sẻ trang này