1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin online

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi lebinhminh, 28/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. serenad

    serenad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Em thấy cái này đọc được đấy chị No ạ .
  2. serenad

    serenad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Thanks.
    Chị No khỏi cần sách nữa rồi .
  3. no_cry

    no_cry Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    1.306
    Đã được thích:
    0
    Se ơi, em cứ mua sách cho chị nghe. Mua về cho trường mà, cho tụi hs nó đọc, chứ chị thì có trên máy rồi. Em mua giúp chị cuốn : 3 phút đầu tiên, lược sử thời gian,... tóm lại có cuốn thiên văn gì thì cứ mua tất. Tạm thời em thấy được quyển gì thì cứ mua đã, còn lại hôm nào em bảo vệ xong chị sẽ nhờ tiếp. Làm răng để chuyển tiền cho em hè, nhiều rứa mà. Hay em mở tài khoản đi.
  4. thanh_hang_new

    thanh_hang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Chị No, chị nên lập một hòm thư mới để thi thoảng em gửi mấy thứ cho chị. Máy nhà em có nhiều thứ của em Kiệm down về khá hay.
    Hôm qua, em K đã đến nhà anh chủ nhiệm CLB và anh ấy bảo ghi luôn cho chị một đĩa CD gốc. Phần mềm hành trình các sao chỉ chiếm một tí thôi, chắc sẽ có nhiều thứ hay về thiên văn.
    Thứ 2 em sẽ mail cho chị để cho chị địa chỉ email của a ấy. Anh tự nguyện đưa ra ý tưởng liên lạc trực tiếp với chị đó, có gì về sách vở, kiến thức hay tổ chức hoạt động thì chị có thể hỏi a ấy. Anh đang muốn mở rộng mạng lưới CLB thiên văn ở toàn quốc nên sẽ giúp đỡ nhiệt tình.
    Chị cố gắng "tán tỉnh" đi, ông này khá giỏi về nhiều lĩnh vực, ngoài Vật Lý và Thiên văn. Biết đâu lại mượn được kính về QB mấy hôm
    ----------
    Như gửi mấy thứ ở nhà em rồi, em K về sẽ liên lạc với chị.
    ---------------------
    Ngày 8/6 có hiện tượng gì đó về sao Kim ai muốn đi xem thì liên lạc với H. Lưu ý, đi buổi tối, có thể phải ở lại.
  5. no_cry

    no_cry Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    1.306
    Đã được thích:
    0
    To Thanh Hằng: tốt quá đi, em cho anh ấy địa chỉ yahoo của chị nhé. Chị không tán tỉnh đâu, có mấy em hs lên box chơi nên chị phải cố tỏ ra tử tế. Có cái gì hay em gửi về cho chị theo địa chỉ nlsea79@yahoo.com cũng được, hòm thư đó còn bỏ trống mà. Cám ơn em nhiều. May quá, có nhiều người giúp đỡ.
  6. serenad

    serenad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Chị No ơi, chị vào yahoo em nói chuyện với chị một lát được không?
  7. thanh_hang_new

    thanh_hang_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Nhắn Se: Vừa gặp a Hào. Ngày mai chị Yến về hả? nếu tiện thì tối nay ghé nhà H lấy tài liệu gửi về trước cho chị No. Ngày mai H đi cả ngày rồi.
    Nhắn Kts_june: có mang bài tập về cho H ko? trưa mai phải sang BK, nếu có thì trả lời H để trưa mai H sẽ nháy số máy 62... cho a. H trả lại a một thứ nữa, hôm trước quên mất.
    Nhắn mi: doạ ni chẳng thấy mi nhắn nhủ chi cả, có thi thêm môn mô nữa chưa? Ta đã làm xong mọi việc. Sắp tới chỉ lo học nữa là xong Bài tập nhiều quá. Choáng
  8. kts_june

    kts_june Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    1.347
    Đã được thích:
    0
    Ai cầm chứ anh ko cầm đâu! Trưa đi Bách Khoa hay chiều đi vậy. Chiều nay thấy chị chàng mãi ngắm anh xe ôm mà chả để ý ai xung quanh, thậm chí chè Huế vẫy gọi mà cũng lơ luôn!
  9. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Em No_cry ơi, sang box Box Quảng Trị chơi đeeeeê...
    Nhắn Box Quảng Bình : Hôm nay Box Quảng Trị tròn 1 tuổi, mời cả nhà sang box chơi nhé http://www.ttvnol.com/quangtri/281401/trang-7.ttvn, nhân tiện chúc mừng sinh nhật box Quảng Trị luôn nhé

  10. newtoneinstein

    newtoneinstein Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người!
    No_cry là cô giáo àh? đang nghiên kíu Cosmology hay răng mà đọc chi mấy cuốn "The first three minutes" (Steven Weinberg, Nobel 1979), "A brief story of time" (Stephen Hawking) dzậy ta? Giáo viên cấp 3 mà hiểu được mấy thuật ngữ nhu: diện tích chân trời sự cố, tensor độ cong trong không gian Riemann (General Relativity by Albert Einstein), lý thuyết dây, sự phát xạ của hố đen,... thì tại hạ mobeenew xin bái phục! Tôi không tin bọn hs có thể hiểu được hết những gì Hawking viết trong cuốn "Lược sử thời gian". Nhưng dù sao cũng nên cho chúng nó đọc để khai sáng một tí nếu không chúng nó cứ nghĩ ăn giải nhất quốc gia là đã ngự trị đỉnh cao, thực chất chỉ là con số 0 không hơn không kém.
    Isaac Newton + Albert Einstein = mobeenew, một phương trình bất hủ

Chia sẻ trang này