1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin online

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi spirit_of_wind, 26/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    @Sweet: biết soft nào kô, để kp hôm nào rỗi mò crack thử.
    Nói thiệt là 2 thằng Creative WaveStudio với Nero Wave E***or có chức năng tách nhạc và lời hay kô thì kp cũng chả rõ. Chả có thì giờ ngồi nghiên cứu hết, nhiều chức năng quá thể. Mua sound card xịn mà cũng đâu có thì giờ ngồi coi hết manual của nó, đến tiền mua loa xịn còn chưa có nữa là.
    @Miao: 3 cái trò hát hò kô tham gia được, mic gắn chung với webcam, quality chỉ đủ để skype, kô có record được, vì bị mixep up tạp âm.
  2. Angst

    Angst Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    2.445
    Đã được thích:
    0
    Úi giào, hóa ra có người định cạnh tranh với ca sĩ trong studio này. Thế mà nói là không tham gia hát hò. Lòi đuôi rồi nhé!
  3. MIAO_SLAN

    MIAO_SLAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2006
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    To Kimi and all:
    Hồi đó Miao cũng sưu tầm cả đống thứ từ các blog nhưng chia nhỏ vào các topic. Angie cũng sưu tầm từ blog và cũng làm vậy. Kimi mở topic mới liệu có "sang" quá ko? Hai bài viết trong topic mới đưa vào topic Giải trí cũng được vậy?
    Mong Kimi trả lời sớm giùm, để Miao del bớt topic nhé!
    Để nhiều topic quá chỉ tổ bị loãng, còn những topic hay ho khác thì ko được nuôi dưỡng tử tế mà thôi.
    Hay lập topic mới thì thú vị hơn?
    Mong các bạn cho ý kiến
  4. Angst

    Angst Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    2.445
    Đã được thích:
    0
    Diệt!
    Anh Hai này chủ trương CHẤT LƯỢNG không bằng SỐ LƯỢNG mà, cứ hay lập topic nhảm. Trong tất cả các topic nhảm nhí, Angie thấy có cái Những ai đang lọ mọ trong box LHP và Những mẩu đối thoại là okay thôi. Còn lại thì cho nó đi GÓI XÔI như cái topic Lá chuối gói xôi ấy là vừa.
    Angie chỉ lập có 4 topic à: Khải Hoàn Môn, Platero y yo, Cuộc sống và Em Hà Duy Lộc, và riêng cái topic nhảm nhất là HDL cũng đã lên tới trang 10. Khì . 2 topic gõ phím kia thì không tính.
    Angie cực lực phản đối vụ Kimikamo mở topic nhảm tùm lum.
    Mọi người vào biểu quyết vụ dẹn loạn này nào!
  5. kimikamo

    kimikamo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    À Kimikamo thấy có một topic "Lượm lặt từ blog" cũng hay mà. Những gì lượm lặt được từ blog của bàn dân thiên hạ, thấy hay hay mà không biết post vào đâu thì cho vào đó hết.
    Lập topic mới cũng đâu có gì ghê gớm đâu. Box LHP mới có 3 trang topic thôi, còn thua xa mấy box khác. Phải lấy số lượng đè bẹp chất lượng chứ .
  6. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Dù gì cũng thông cảm cho bạn Kimikamo nhà ta. Lâu nay post bài không co gì đặc sắc nên giờ chơi chiêu này để thấy cái con cánh cụt ở trên màn hình đó mà.
    1chữ thôi: TỘI NGHIỆP!
    È, Angie hoàn toàn thông cảm nhá!
  7. bluesss_mizu_ha

    bluesss_mizu_ha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Có ai có tài lịêu về lịch sử và các thể loại của gỏi cuốn ko? Cho em coi miếng hĩ hĩ
  8. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, cách đây 6 tháng Angie đã nói về vụ này mà...Hì hì hì...càng sống, càng làm cái nhà tanh banh ra.
  9. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Chỉ có về rượu rhum thôi, coi không Blue?
  10. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Thắc mắc tí: Bữa trước Miao nói là cái loại hoa này ở nhà Miao có, rồi Miao có chụp hình nữa, mà vẫn KHÔNG biết nó là tigôn cho đến gần đây. Ủa, hồi tháng 12 Miao có post bài thơ Hai sắc hoa tigôn kèm ảnh nè. Vậy là lúc ĐÓ là biết hoa ở nhà mình là hoa tigôn rồi chứ ha?

    u?c spirit_of_wind s?a vo 15:11 ngy 05/03/2007

Chia sẻ trang này