1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin online

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi spirit_of_wind, 26/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt các anh giai trong box này,
    Chúc mừng ngày 8/3 các cô!
    Hy dzọng mọi chiện như ý!
  2. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Hic, cô em-be delete bài à?
    Đọc hay thế mà del à?
    Vào sửa lại mấy cái dấu ngoặc kép bị double lên kia kìa!
  3. MIAO_SLAN

    MIAO_SLAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2006
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    To Angie:
    Định cảm ơn Angie vì 1 câu gì đó Angie post trong 1 topic nào đó vào một ngày nào đó mà tâm trạng Miao ko được tốt nên đã ko quote lại và cũng chả nói năng gì nhưng "thấm" câu đó, thấy nó hay mà ko hiểu tại sao Angie lại post câu đó đúng lúc như thế? Có phải vì Angie nhạy cảm nên hiểu được Miao?
    Nhưng chả nhớ cái câu đó ở chỗ nào mà cái topic kia là topic nào mà time out nên bi giờ cảm ơn ở đây vậy.
    Thanks nhé!
  4. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Angie nói rồi: Angie post có chủ đích những bài của mình đối với NHỮNG người Angie biết là đầu họ sẽ đọc ra cái gì.
    Có khi là đọc xong thì thấy phấn khởi, có khi đọc xong lại thấy ghét Angie.
    Có điều là có là gì đi nữa thì cũng là cảm giác và SUY NGHĨ mà Angie muốn NHỮNG người đó có vào những thời điểm đó. Đểu nhể?
    (Cả cái câu trên nữa, NHỮNG người cụ thể sẽ hiểu đúng NHỮNG nghĩa cụ thể mà Angie muốn học hiểu. )
    Nhạy cảm quái giề ở đây? Giang hồ nó gọi là thâm hiểm ấy chứ! Khí khí khí
    @Angie: Cực quá hà! Sao chẳng biết thương mình?
  5. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    @Mod: Mod vui lòng sửa lại tên topic Trích lượm từ khắp mọi nơi là Trích lượm (Vui, nhộn, lạ, đáng suy nghĩ, etc.) và nếu có thể thì đừng thêm cái mặt cười vào. Chắc cái icon của toàn topic cũng đủ rồi. Thanh kiều.
    @mọi người: Vui lòng cân nhắc xem 1 số bài nên ở topic trên hay là ở Giải trí, vì 2 topic có VÀI điểm tương đồng.
    Xin đọc lại bài đầu tiên của Angie, thể hiện mục đích lập topic:
    Angie hay ghé vào TVTY xem, lắm lúc có những thứ rất hay ho, muốn quote lại để mọi người cùng cười chơi.
    Có khi là chữ ký, title, avatar...
    Có khi là bài viết, cách nghĩ, niềm tin...
    Ai thấy gì hay hay thì cứ cho vào đây tất nhé!

    Mặc dù topic đã đổi...địa bàn và không chỉ gồm cái bài trích từ box TVTY như ý định ban đầu (và Angie hoàn toàn không nghĩ là cần thiết dành cả 1 topic để post bài trích từ 1 box khác, nếu vậy thì sẽ bị ngập topic) nhưng các bạn vui lòng post những bài nào hay hay một chút, theo nghĩa là có gì đáng suy ngẫm một chút. Đáng suy ngẫm mà không ''sến'' ấy (''sến'' trong ngoặc kép ) vì chúng ta có 1 topic khác là Tùy bút+Sưu tầm những gì lãng mạn rồi.
    Thanh kiều.
    @linhkhuong: Bạn vui lòng lần sau cân nhắc xem một bài VUI thì nên post vào topic trên hay là topic GIẢI TRÍ nhé. Thanh kiều.
  6. Free_Wing

    Free_Wing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2005
    Bài viết:
    907
    Đã được thích:
    0
    Ồ, thật ngạc nhiên là mãi đến hôm nay FW mới phát hiện ra cái topic Trích lượm là do Angie lập. Xưa nay cứ nhìn nhanh sang xem có bài mới, ai viết chứ ít khi nào để ý sang cái cột bên cạnh. Hì hì... Giờ thì FW hiểu cái nhắn tin trên kia cho Mod của Angie kia rồi. Nhân tiện nhắn luôn Mod: thôi cứ làm theo Angie nhắn nhủ đi.
  7. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0

    Đã đổi tên thành "Trích lượm", còn cái khúc mở ngoặc của Angie thì mình thấy nó... dài dòng quá hà. Không hay, ko vui thì lượm về đây làm gì? Hổng lẽ lượm rác về à?
    Bởi vậy thôi bỏ luôn khúc mở ngoặc nghen.
  8. Angelika

    Angelika Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Dear Mod,
    A. Xin mod vui lòng mở ngoặc ghi là (Vui, nhộn, lạ, đáng suy nghĩ, etc.) vào ạ.
    Dẫu biết là không ai lượm rác post vào box làm gì, nhưng mỗi loại sưu tầm, trích lượm có category riêng, chẳng hạn cũng là sưu tầm nhưng có 1 topic là về những gì lãng mạn, mang nhiều cảm xúc, còn cũng có 1 topic là thuần giải trí, còn topic của Angie ngoài tính giải trí (cho trí được nghỉ ngơi) thì còn có tiêu chí đáng suy nghĩ (bắt trí làm việc thêm.)
    Dẫu biết rằng thường thì nhồn nhộn, vui vui thì nhiều chứ NÉT đáng suy nghĩ thì có ít một chút, nhưng mà rõ ràng có những lần Angie post rất nhiều bài ở Giải trí vì nghĩ hợp hơn vì chỉ mang tính thuần giải trí. Tại sao Angie không quăng 1 loạt bài đó vào topic Trích lượm?
    Trong topic Trích lượm (...) có rất nhiều bài KHÔNG phải là sưu tầm từ những bài trích dịch vẫn đăng đi đăng lại trên internet chừng 15 năm nay, mà là những bài viết ORIGINAL, nghĩa là những bài viết cụ thể của một nick cụ thể trong một trường hợp cụ thể, không lặp lại một lần nữa trên toàn bộ cái cõi internet này. Khác biệt là thế. Tính cá thể nhiều hơn tính mass message cut&paste.
    Vì 2 lý do đó, xin Mod chỉnh lại tên topic. Thanh kiều.
    Ngoài ra, có những topic hoàn toàn trích lượm nhưng post 1 series dài như: Ngày xưa em cua thầy, Truyện tuổi mới lớn (hay cái gì tương tự), Angie nghĩ hợp lý là vì chính loạt bài post cũng đã có chiều dài rất dài rồi.
    B. Chính vì cái tên chỏng chơ Trích lượm mà thiếu phần giải thích phía sau (Không phải ai cũng đọc lại toàn bộ các trang trước khi post bài đầu tiên như Angie đâu ạ) mà hôm nay một thành viên mới của box mình post 3 series bài:
    -Đoán coi người viết bài này bao nhiêu tuổi?
    Angie không biết đây là bài viết hay cut&paste, nhưng xét thấy sẽ đẹp hơn cho topic Sưu tầm những gì lãng mạn nếu có bài này nằm trong đó.
    -Nghệ thuật hôn
    Angie thấy bài này (chưa kể nội dung trùng đến 80-90%) nên nằm trong một topic Những nụ hôn (cấm trẻ em dưới 18t) hiện ở trang 2.
    -Bài Chào hỏi của Spooky_Spook và 2 bài reply của Blue
    Angie thấy 3 bài này nên ở trong Nhật ký, vì chúng ta cũng có 1 bài tương tự của nick Nedvez (XIN LỖI Ạ, nick bạn chỉ giông giống thế này thôi, nhưng tôi đang vội nên ĐÃ lục tìm mà không thấy nick chính xác) cùng các bài welcome của các nick khác.
    Thanh kiều.
    C. Ngoài ra, xin mod vui lòng dời chỗ bài đăng ngày 14/03/07 của nick LK và bài reply của Wing hiện trong Trích lượm vào topic Giải trí.
    Thanh kiều.
    Được Angelika sửa chữa / chuyển vào 20:50 ngày 19/03/2007
  9. kimikamo

    kimikamo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2004
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    Blue vừa mới đổi avatar hả, có ai khen chưa dzậy. Kimikamo muốn nhường dzinh dzự này cho mấy anh trai khác mừ, hi..hi..
    Lần trước Blue post hình ở topic Album cũng chưa được ai khen, hic. Ở đây ai cũng biết kimikamo tính tình nhảm nhí rùi, lời nói không có giá trị nên muốn dành vinh hạnh đó cho các bạn khác mừ, hí..hí..
    Được kimikamo sửa chữa / chuyển vào 00:46 ngày 20/03/2007
  10. bluesss_mizu_ha

    bluesss_mizu_ha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    May quá có em bé kưng Linhkhuong đã khen rồi Nhân tiện cảm ơn kưng nhiều nhé Hum nào em post hình đi, chị...khen lại hề hề
    Hình em nhờ chị Angie post trong topic album đẹp quá chừng, anh Kimi có khen rùi mà cám ơn anh nhé còn mí anh khác trong đây vì wá ngưỡng mộ cái đẹp nên nghẹn ngào ko nói nên lời đó thôi

Chia sẻ trang này