1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin trong nước và quốc tế - Phần 3

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi landai, 04/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. notyet

    notyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Nhắn lão: thấy ai cũng tự ái cao, ông đã đến với 7x rồi thì ông mãi mãi là một cái gì đó của 7x, không thể như cái gì đó thoáng qua. Hãy làm nốt những gì đang làm và phải tìm được người thay thế.
    Ông nói gì mà: kể từ giờ phút này ông không liên quan gì đến 7xHN, mọi người bầu ông lên, chẳng lẽ lại bầu nhầm một kẻ thích thì làm không thích thì mặc. Nếu ông nghĩ rằng đã đến lúc ông cần sống cuộc sống thực của chính ông thì ông vứt toẹt tất cả tôi cũng chịu. Ông còn chút tình với 7x thì ông chưa ra đi được đâu. Điều quan trọng là đừng để chính bản thân ông nghĩ rằng những năm qua ông đã làm toàn những điều vô nghĩa. Ông đã làm rất nhiều: nó có thể không mang lại lợi ích cho ông nhưng rõ ràng là nó không vô nghĩa.
    Nhắn tất cả những ai định rút khỏi 7x: Không dễ dàng để rút lui nếu còn chút tình cùng 7x.

    Cám ơn em vì em là em, là thuphuong20 rất thật...Và anh sẽ nhớ em.
    Plzz, plzz see mePlzz, plzz kiss me
  2. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Nhắn anh: Em ko gửi PM cho anh đc,để mấy hôm nữa nhé.sẽ có 1 điều đặc biệt dành cho anh
    Có gì đâu mà khóc
    Hạnh phúc chỉ là điều bịa đặt
    Nên tình yêu là chuyện viển vông thôi.....
  3. notyet

    notyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Thế hả, anh mong chờ lắm đấy. Giờ anh quả thật đứng giữa hai bờ vĩ tuyễn rồi. Hoà bình sẽ lập lại nhưng mà anh đang cố gắng để không phải là kẻ gây chia rẽ nội bộ. Tuy nhiên con gà thường hay tức nhau tiếng gáy, con này gáy 1 thì con kia cũng phải 1. Thế là loạn cả lên.
    Cám ơn em vì em là em, là thuphuong20 rất thật...Và anh sẽ nhớ em.
    Plzz, plzz see mePlzz, plzz kiss me
  4. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    To all:
    1. Mấy hôm nay chi hội 7x Hn vui đáo để nhỉ, danh sách những người từ bỏ (hay chối bỏ?!) nhiệm vụ lên đến 6 người rồi. Nào ai là người thứ 7? (nhanh chân lên, số này số đẹp, bỏ uổng lắm)
    2. Thưa các anh các chị, em cứ tưởng em được gọi là Trưởng ban thể thao 7x tức là về các hoạt động thể thao của 7x Hn em cũng có tiếng nói chứ nhỉ? Em chưa có ý kiến gì về việc tham gia giải TTVN lần IV mà có vài anh chị đã làm giúp việc đó hộ em rồi, 7x HN mình nhiều người tốt ghê (mai em phải xin mod set thêm điều này vào cái tai tờ của em mới được), em xin chân thành cảm ơn ạ!
    Dạ! ý của em thế này, em muốn hỏi là liệu em có còn được phép có ý kiến không ạ ? Anh chị nào tốt bụng làm ơn cho em biết với. Nếu được phép thì ngày mai em sẽ có ý kiến ạ.
    Kính chúc các anh các chị manh khoẻ ạ.
  5. Blue_touches_blue

    Blue_touches_blue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    .
    Anh thì gọi đây là VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA LA LÀNG. Chú nào có ý tưởng gì hay ho hơn thì cho anh biết 1 phát nhá???
    Khong la nguoi xau nhung chac chan cung chang phai la thien than !
  6. tu_dinh_huong

    tu_dinh_huong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    1.752
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị khiêm tốn theo kiểu bình thường. Hihhi. Ko khiêm tốn theo kiểu cau có quạu cọ ... có sành điệu một tí, khác người một tí, phong cách riêng môt tí (phong cách PhươngMập) nhưng... ặc ặc....
    Hí hí. Bác trả cái cục phiền to thế này cóc ai dám nhận đâu.
    To Blue_touch_blue: Ông bác nóng tính quá nhỉ. Dịu dịu cái đầu xuống đã. Rồi ta cùng hất cẳng Anti7X ra khỏi 7X. Bác nhỉ. Ta sẽ hất cái vỏ Anti ra khỏi những thành viên của 7X. Và như thế công việc của em, bác và những thành viên 7X, rất đơn giản chỉ là hất những cái vỏ Anti ra khỏi những con người 7X thôi ạ.
    To Notbad: Bắt đầu từ giờ phút này, em xin phép được tuyên chiến với những cái áo khoác mang chữ Anti mà bác đã phân phát hơi quá tay..... Cái gì của Xeda phải trả về cho Xeda. Thành viên 7X phải trả về cho 7X. Cái áo khoác Anti của Notbad phải trả về cho Notbad. Đề nghị bác Notbad dùng móc treo áo đúng nghĩa nhé, ko sử dụng người thật để bày hàng mẫu. Vi phạm nhân quyền quá
    ...Nếu có một điều ước, em ước mình vỡ vụn thành muôn vạn vì sao sáng lấp lánh trên bầu trời, đẹp đến nỗi, cả thế giới yêu đêm tối...
  7. PhuChan

    PhuChan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    1. Xin lỗi tất cả các bạn!
    Tôi xin được chuyển những bài liên quan đến cái gọi là vụ việc đình đám của vài ngày hôm nay về BÀN TRÒN.
    2. BÀN TRÒN sẽ mở cửa phục vụ 24/24. Tuy vậy, cũng mong các bác thương tình mà hạ hoả bớt cho nhà cháu khỏi chạnh lòng. OK?
    PHUCHAN >>> PHÙ CHẨN >>> PHỦ CHĂN >>> PHÙ CHÂN >>> PHỤC HẬN
  8. PhuChan

    PhuChan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi Phuongmap, Coldman, Coco & Than93:
    Tôi chuyển đơn xin về hưu của các bạn về một topic. OK? Mạn phép nhá!
    PHUCHAN >>> PHÙ CHẨN >>> PHỦ CHĂN >>> PHÙ CHÂN >>> PHỤC HẬN
  9. PhuChan

    PhuChan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    ----Leequang----
    Cũng chỉ có 03 topic liên quan đến đội bóng thôi (7XFC + Anti7X FC + Siết lại hàng ngũ....). Ngoài ra, còn một topic chung của ban Thể thao 7XHN. Thiết nghĩ, cũng không cần phải xoá bớt. OK?
    Như đã thông báo ở trên, những bài tranh luận về các chuyện của đội bóng post trên "Nhắn tin" và "Ban thể thao..." tôi đã chuyển về "Bàn tròn..."
    Còn lại, nếu có thể sắp tới thôi, khi 7XFC đã "Siết lại đội ngũ...", tôi sẽ đề nghị với Admin khu vực ghép topic "Siết lại..." vào chung với topic của 7XFC. Không biết ý kiến của bạn thế nào?
    Thân!
    PHUCHAN >>> PHÙ CHẨN >>> PHỦ CHĂN >>> PHÙ CHÂN >>> PHỤC HẬN
  10. bigdoremon

    bigdoremon Moderator

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.965
    Đã được thích:
    0

    dạ vầng...mời Trưởng Ban Thể Thao 7XHN thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi ạ - và sẽ được công nhận như ý kiến chính thức của Ban Thể Thao 7XHN
    ...hị hị không biết có ai cần được nhắc lại Ban Thể Thao 7X bao gồm những hội nào không ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này