1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin trong nước và quốc tế(Phần 5)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi x31, 28/02/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. PhuChan

    PhuChan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    OK, em bảo anh là mẹ đốp thì anh là mẹ đốp! Được chưa?
    Vậy để mẹ đốp rao luôn nhá:
    Chiềng làng chiềng chạ
    Thượng hạ tây đông
    Em gái phú ông (mập)
    Tên là Oa thị........
    Chừa nhá!
    PHUCHAN >>> PHÙ CHẨN >>> PHỦ CHĂN >>> PHÙ CHÂN >>> PHỤC HẬN
  2. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    To all : thế đấy...làm ghề được nhau nào...ke ke ke ke
    And I say yes, you look wonderful tonight
  3. TruongLaoCaiBang

    TruongLaoCaiBang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    2.086
    Đã được thích:
    0
    To all: mai đi Đồng Dầu đông đông nhé mọi người
  4. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Nhắn: Tôi sẽ chuyển một số những bài spam vào topic Temp. of 7XHN. Cùng với nó là những bài mang tính đả kích và dùng lời lẽ mạt sát thô tục mà gần đây xuất hiện khá nhiều.
    Một số bài sẽ được xóa bớt.
    --------------------------------------------------------------
    Sống trên đời sống cần có một tấm lòng
  5. Vu_Tieu_Oa

    Vu_Tieu_Oa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    974
    Đã được thích:
    0
    Chàng ơi , hôm nay em mới thấy người ta đe doạ mình kìa ,người ta doạ cho chúng mình lên cột điện oánh chắn với nhau ,lại còn đòi sửa bài chàng để vu oan giá hoạ cho chúng mình nữa chứ .Chàng đừng sợ , chàng ơi ,em đã chụp ảnh và up lên host của em làm bằng chứng rồi .Người ta mà dám làm thế với chàng là em .. là em ... em nhất định đòi lại sự công bằng cho ..chàng đấy ,chàng có thích set lại tai tồ không
    À , chàng ơi ,em học karate 3 năm hồi cấp 1 rồi ,không kẻ nào có thể oánh chàng được đâu ,có khi hắn còn bị em oánh cho tơi bời Phù Chân luôn ấy chứ
    Chúc chàng ngủ ngon và đừng [yellow]ướt/[yellow]​
    Phú Chằn , hừ hừ , chả qua là em ... nhường nhịn để vẹn tình .. đôi bên .. chứ không thì em luộc anh lên chấm muối ớt
    Nát bét anh ơi , gớm , anh đúng là chỉ đưọc cái câu bài mà không biết hành động gì cả , tham thì thâm cơ , nhìn chàng của em kìa , đấy , long lanh , rạng ngời ,chói loá nhá .Đừng có nhìn mặt mà bắt hình dong
    anh trai[/b] hơ hơ , ai bảo là em không [red]làm gì được anh nào ,cho 5 phút suy nghĩ lại , hối hận chưa hả
     
    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Chỉ yêu những kẻ yêu mình
    Không yêu những kẻ nhìn mình thờ ơ
  6. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Ôi nàng , thế là anh có chỗ dựa vững chắc rồi, từ nay khỏi sợ cái lũ vừa cậy trẻ, vừa cậy lắm điều lại còn cửa quyền bắt lạt dân đen. Chạy đuổi theo túm váy cảm ơn nàng mà chả kịp .
    Chúng mình đúng là xứng đôi, Nàng thì học Karate 3 năm hồi cấp 1, anh thì lớp 1 làm những 3 năm , cơ mà lâu đến 24h quá .
    ps: còn chuyện title thì với anh như quảng cáo lăng xê ý mừ . Dậy, dậy, dậy mau đi phơi cho anh cái áo, ướt hết cả rồi
  7. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái title mới sặc cả ..... sữa . Kiểu này anh đánh hết cá đừng có kêu nhá
  8. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Người ta là ai thế em, trai hay gái . Lơ tơ mơ anh làm chai ti gơ, xong anh lấy vỏ chai, anh là anh oánh đấy . Chuyện anh em mình, quan trọng là kín đáo , chứ càng nhiều người biết em càng lại khổ anh ra .
  9. wa_wa_wa

    wa_wa_wa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Ối khổ thân bác bét, dạo này bác big thẳng tay quá trừng, hết xì trum lại đến treo bác Ô hô hai tai, chia vui!
    [​IMG]
    Đau đớn thay phận đàn bà
    Dẫu hơn hai tuổi vẫn là phận em
  10. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Anh hoàn toàn đồng tình với những gì bé em bàn bạc. Bé em làm anh nhớ lại những ngày ngang dọc của anh khi anh mới vào 7xHN. Ngày đó anh cũng đã bàn bạc " nát nước " với Chitto cũng như một số Mod của 7xHN này rồi. Năng lực và hành vi của họ chỉ đến thế thôi. Bây giờ vẫn thế. Từ ngày vào 7xHN đến giờ , anh chỉ thấy có duy nhất 01 Admin là có năng lực hành vi thật sự đáng nể. Admin này có một độ tinh quái cũng như khéo léo để " vào bóng " không thể phàn nàn gì được. Một thiên tài về đối nội cũng như đối ngoại. Đó là Big ( Mèo ú ). Tin đi vì anh nhìn người không mấy khi nhầm đâu.
    Khi anh nhắm vào bé em để " âu yếm " tức là bé em phải là một người có cá tính hơn người rồi. Ngày xưa ở 7xHN có CBM, có QoR, ngày nay có thể là bé em . Là Loveless.
    Anh rất vui vì được đọc 2 bài bàn bạc gần đây của bé em. Bé em lại một lần nữa cho anh thấy mình đã không chọn lầm người.
    Tặng bé em .
    Chữ ký không hợp lệ ! Vớ vẩn....ký kọt gì ? hợp lệ cái con khỉ.......
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này