1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin trong nước và quốc tế(Phần 5)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi x31, 28/02/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Anh đâu dám , anh trả lời chú ý mà. Thứ nhất đối tượng bị te tua là anh, thứ 2 là có khúc mắc sâu xa, còn ở đâu và cái gì hỏi em Vãi Già ý . MOD lỡ tay ý mà, có gì nhậy cảm đâu
  2. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Nhắn anh Thun: nhất ông anh đấy nhá...
    Nhắn em VTO : có chuyện gì vậy em...
    And I say yes, you look wonderful tonight
  3. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    Đang tự dưng đổi hẳn tên topic của người ta!
    Toàn tin nóng nửa mùa!
    Mọi công dân đều được phép đi ra đi vào, nhưng cấm được mở mồm (bình loạn)
    Chán phèo!
    aleXmaX e*** clear cái topic này vẫn còn kịp!

    cho mượn bút ký cái nào [​IMG]
  4. cua79

    cua79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    1.472
    Đã được thích:
    0
    Lúc trưa định trả lời phát thì lại không gõ được chữ có dấu, rồi lại phải nạp năng lượng để chiều còn có sức cống hiến cho xã hội... giờ nghỉ ngơi chút anh vào trả lời em Vãi già phát.
    Con ranh Vãi già , anh thì anh chẳng cãi nhau được với cô rồi, hehehe... thế nhưng anh được cái thích xúi bẩy người khác cãi nhau. Đánh nhau thì càng tốt, mà đánh nhau gây thương tích với án mạng thì anh càng thích nữa, nhá . Nào, Kaze & Vãi già, tiếp tục, xung phooooooooooooooong
    Con mèo béo ú: Con mụ Vãi nó bảo nó sắp xơi tái ấy đấy, tại vì ấy vớ vẩn quá. Nào, ấy vào đánh cho nó toè mỏ ra đi, tớ cổ vũ cho. (Tưởng tưởng phát: Vãi mắt trợn trừng nhìn như nuốt sống mèo béo ú, mèo ú cũng không vừa xù lông xù vuốt sẵn sàng chiến đấu. 1, 2, 3 sáp lá cà. Chết )
    Kaze:Con mụ Vãi đấy rất láo toét, chỉ được cái chửi người khác là nhanh, cậu cho mụ ý biết thế nào là "hội chứng kỳ nhông" đi
    Vai_giã: Chú Kaze rất hợm mình nhá, toàn thấy chê bai nhờ, hay dè bỉu người khác nhờ. Cô cho hắn biết thế nào là Vãi cao thủ của chùa Thất lục đi
    Đánh nhau đi, đánh nhau đi
    Ứ ừ, Anh muốn sống bên em trọn đời cơ...
  5. bigdoremon

    bigdoremon Moderator

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.965
    Đã được thích:
    0
    Nhắn : chiều nay tao được ăn canh cua
    ...yippee-ki-yay...
  6. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Vai_gia,
    Từ hồi đầu đến giờ anh chỉ thấy mụ cãi và mụ tự......vã thôi chứ anh không cãi vã với mụ. Nên lúc đầu mụ..... " thấy vui vui " là đúng rồi, đến khi mụ vã mệt rồi mà không thấy anh hưởng ứng giống mụ thì mụ thấy " thường ......như nước điếu ". Diễn biến tâm lý của mụ là thế đấy. Anh là vẫn harukaze. Nếu mụ không thể dùng lý lẽ để bắt anh phải khuất phục thì mụ " thu váy thu xướng và ngồi nghe ", được không ? Anh biết mụ vẫn tinh tướng lắm. Mụ vẫn tưởng ở 7xHN này chỉ có mình mụ là " đanh đá " thôi nhỉ ? Uh, đanh đá kiểu hàng tôm hàng cá thì nhất mụ rồi. Phàm những kẻ phải huy động phần dưới ( từ cổ trở xuống ) để hù doạ hay gây sự chú ý người khác thì phần trên rỗng tuếch. Mụ cứ vén hết lên mà lu loa
    Còn mụ có giỏi thì mụ đả phá những tư tưởng của kaze đi. Kaze thách mụ bút chiến đấy. Nếu mụ nói có lý thì không chỉ kaze nghe đâu . " Nhân sinh quan " của anh là học thuật đấy, tranh luận về học thuật đòi hỏi phải có năng lực và hành vi, mụ không chỉ ra và chứng minh được cụ thể " cái giọng trên đời sặc mùi nước điếu " của anh thì mụ đừng thở ra cái giọng phê phán này nọ. Rởm lắm ! Anh trả lại cho mụ vì nó thuộc về mụ. AQ hay không thì mụ tự suy nghĩ mà phán xét nhé.
    Còn câu chuyện của mụ nghe xúc động lắm. Nhưng anh có chuyện còn hay hơn chuyện của mụ đấy. Muốn nghe không ?
    Anh cảnh cáo mụ chuyện mang " nhà hộ sinh ", " A Feng " với cả " kính cận " ra khủng bố anh nhé. Những gì thuộc về riêng tư thì mụ đừng lẫn lộn. Hư lắm đấy.
    Anh muốn thấy mụ ngoan .
    Chữ ký không hợp lệ ! Vớ vẩn....ký kọt gì ? hợp lệ cái con khỉ.......
  7. thienpx

    thienpx Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Canh cua thì uống riệu thế quái nào được. Chả cái ngu nào như cái ngu nào. Canh cua vào mệt bỏ miẹ.
    CHiều đúng 6h nhé.
    Mong anh Basix và Cành cây khô có mẹt đúng giờ ạ.
    Để lâu rượu nó thiu
    PS :
    Có ai cầnm mua SDRAM 256 không ạ
    Và có ai có xe máy bán không ạ, đang máu chú Sirius.
    ========================     
         Đêm chưa ngủ, nghe bạch thủ ù chi........!!!
  8. cua79

    cua79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    1.472
    Đã được thích:
    0
    Thế có chết con nhà người ta không. Mod lỡ tay thế tí nữa thì làm anh em hiểu nhầm nhau , chết thật, chết thật.
    P/S: anh mà là chú là anh kiện Mod rồi đấy nhá
    Ứ ừ, Anh muốn sống bên em trọn đời cơ...
  9. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Quý anh thân mến,
    Kaze đánh giá cao năng lực " dùi đục " của quý anh . Nhân tiện quý anh nhắc đến hội chứng kỳ nhông thì kaze có đôi lời bàn bạc :
    Tại sao kaze không xếp hội chứng kỳ nhông vào nhóm những hội chứng ở diện kiểm soát tâm thần trong 7xHN ( hội chứng quái vật vệ sinh đùn, hội chứng chim lợn, hội chứng đà điểu là hội chứng không điển hình ) ?
    Bởi vì hội chứng kỳ nhông là hội chứng lây nhiễm điển hình của 7xHN từ xưa đến nay . Kaze đã nhận diện được nguồn lây nhiễm và có được danh sách của từng ca bệnh. GIải mã gen, cơ chế lây bệnh của hội chứng kỳ nhông thì kaze đã xác định được rồi nhưng chưa tìm được thuốc phòng cũng như chữa nên tạm thời cố gắng khu trú nguồn lây một cách tối đa. Tính đến thời điểm hiện tại, ở 7xHN, hội chứng kỳ nhông là căn bệnh nan y và có tốc độ lây lan chóng mặt. Mỗi lần dịch bùng phát thì toi.......vô số tiền online của cả quan lẫn dân. Khi nào có dịp, kaze sẽ quay lại với vấn đề kỳ nhông này.
    Quý anh sẽ được tha hồ gõ chiêng và gào rú
    Chữ ký không hợp lệ ! Vớ vẩn....ký kọt gì ? hợp lệ cái con khỉ.......
  10. Vai_gia

    Vai_gia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Nhắn chú: harucazePEEPEE
    Thế thằng dở hơi nào đang cãi vã với chị đấy? Lại còn theo dõi đủ diễn biết tâm lý của chị nữa. Càng ngày càng thấy nó dở hơi tợn. Có khi chị phải gọi Sài Đồng hót nốt cái "bãi" người này đi cho nó sạch phố đẹp phường mất!
    Khạch khạch khạch, chết cười! Chị khuất phục chú làm quái gì. Chị đã bảo là nhà chị không nấu cao khỉ rồi mà! Nay tiếp luôn: nhà chị cũng không mở rạp xiếc hay là vườn sinh vật cảnh! Thế được chưa. Còn nữa, chị chỉ có váy với xống thôi. Còn "xướng", chị nhường chú!
    Híc, chị tủi thân quá. Chị cũng không nghĩ là phần dưới của chị lại làm chú kinh hoàng đến thế. Chú tha lỗi cho chị! Còn phần trên của chị nó rỗng thì đúng rồi, chị đang cố đổ đầy nó vậy. Chị đang chiu chắt mấy thứ nào tinh khiết một chút. Kẻo nó lại đặc kịt lại như của chú thì chết. Chị đồ rằng phần trên của chú luôn đặc thứ cám dinh dưỡng thì phải. Thảo nào mấy cái bài viết của chú trên 7XHN nó bổ dưỡng thế! Chưa cần khợp, hít vào là tăng cân ngay.
    Cái giọng khinh khỉnh của chú chỉ chứng minh được một điều: chú cổ hủ và gia trưởng kiểu dở hơi. Chú áp đặt tư tưởng được cho những ai mà chú lên gõ trống khua chiêng. Chị xin lỗi chú cái của chú mà được đánh giá là Học thuật thì 7XHN này Học giả chắc phải nhiều như phí cầu đường. Mà bao giờ các em ở đây luôn miệng hô lên rằng: "Quyết theo chủi nghĩ bigdoremon và tưng tửng harukaze!" thì chị mới đả phá tư tưởng của chú chứ. Còn đến giờ, đã ai biết nó là cái gì gì đâu? Chú vừa hão vừa chớm bệnh vĩ cuồng rồi!
    Rõ rồi, chuyện thật thì nó chỉ xúc động thôi! Còn chuyện hay theo kiểu của chú thì chị lại cứ Gù Gờ trên mạng là OK ngay, thiếu gì!
    Chú vẫn tướng mồm lên là chú đọc nhiều, hiểu nhiều, chiêm nghiệm nhiều. Chú không hiểu được cái hàm ngôn trong đấy thì đúng là..... Chị biết là chú luôn đọc kỹ bài của chị trước khi post bài. Nhìn thời gian trên mấy đoạn quote thì đủ biết. Tạ ơn chú!
    Chị từ xưa vẫn ngoan, chỉ không hiền thôi
    Nhắn: Con mèo béo ú na ú nần:
    Mày set lại cái title "THÔN NỮ TRƯỞNG PHỐ LÀNG" cho thằng ôn Cua79 hộ chị cái! Thằng đó càng ngày càng láo! Thấy xôn xao là đã chảy máu cam ngay được!
    Kiên định chủi nghĩ bigdoremon & tưng tửng harukaze
    Được Vai_gia sửa chữa / chuyển vào 16:22 ngày 03/04/2004
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này