1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin trong nước và quốc tế (Phần 6)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi Qc_Man, 08/04/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. penguin_0404

    penguin_0404 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Khuyên bạn Chitto : Em loveless là em yêu của bạn haru**** . Bạn vuốt mặt phải nể mũi chứ
  2. night_wind

    night_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    To : anh Em
    Đề nghị anh Em khg được suy diễn theo kiểu tiêu cực như thế nhé....Em khg nghe thấy chứ khg phải cố tình khg nghe nhé....
  3. linhtinh14O5

    linhtinh14O5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    To PhuChan: chiều mai em định đi mua đồ 1/6, định thứ 7 đi nhưng còn đóng gói ... nữa nên có lẽ đi sớm hơn. Thấy LD bảo sẽ nhắn anh gọi ĐT cho em ( vì em không biết số của a ) nhưng vẫn chưa thấy gọi nên em thông báo với anh qua như thế. Có gì liên lạc với em sớm nếu không em sẽ mua những thứ như LD đã nói trong CTXH thôi, không thêm bớt gì đâu . Đùa thôi, nếu rảnh tốt nhất chiều mai ( khoảng 15h ) đi với em.
    call me: 0912344488
  4. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    to X31: cuối tuần có vụ gì thế , hiện mình bận, vẫn đang Họp mà, tuần trừ thứ 7, CN ra chỉ được nghỉ 3, 4 buổi thôi . Em VTO thì bây giờ không tính, chưa đến tuổi đi chơi , mình cứ nhậu nhẹt đi, mấy năm nữa em ý nhớn, cho đi cùng cũng được
  5. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    ờ thì cũng muốn tử tế trước khi post đã suy nghĩ kỹ lắm rồi nhưng không hiểu sao hôm sau xem lại toàn thấy như dở hơi chả hiểu sao nữa
    to Bigdoremon: thanx
    mỗi người một kiểu một tính cách thế mới hay mới vui con người harukaze không phải là thích lắm nhưng mà cảm thấy quý mến, có lẽ là do harukaze tỏ ra thân thiện với mình nên mình mới quý chăng, cũng chả biết nữa
    to penguin_0404: đứa nào đấy, nói linh tinh đánh cho tẹt mỏ bây giờ
  6. PhuChan

    PhuChan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    0
    Vừa định gọi cho em thì thấy nhắn tin rồi!
    Thế này nhé: em cứ sắm đồ theo những gì Landai nhờ đi.
    Mai anh cũng phải đi mấy chỗ cơ: Đặt nem rán này, mua đồ ăn này....
    Thế cho nên để tiết kiệm thời gian, hai anh em cứ chia nhau thì hơn.
    Mấy lị, 15h, sao sớm thế. Kể mà cứ cộng thêm 8-9 tiếng nữa có phải vui không!
  7. lonesome

    lonesome LSVH, 7xSG Moderator

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    7.018
    Đã được thích:
    11
    nhắn bác Phú Chằn: hôm đó tôi có nhà nên sẽ chơi đấu giá qua SMS được, bác không cần đại diện cho tôi. Cám ơn nhé. Giá cả vẫn như cũ chứ?
    [​IMG]
  8. Not_for_Sale

    Not_for_Sale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Oé, Harukaze -> Haru**** à ???
    Bó tay!!!!
    Tóm lại là ông không cho tôi số ĐT à ???
    Dạo này thích nhậu nhẹt mà đếch có tiền
    Hí hí
  9. harukazepei

    harukazepei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    1
    Nhắn quý cô nhudadauyeu :
    Cám ơn quý cô đã lo lắng cho thân già này Dù thế nào thì tung tích của CBM vẫn là nỗi đau đáu bấy lâu nay trong kaze ( cụ thể đau đáu ở chỗ nào thì xin được không tiết lộ nhưng chắc chắn không ở trong tim đâu vì trái tim này đã dành trọn cho bà xã rồi ).
    Nhân việc quý cô nhắc đến CBM và x31 thì cũng bá cáo với quý cô rằng x31 = CBM vẫn là một nghi án. Cũng như nghi án CBM = Queen of Rose . Đến bây giờ kaze vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Nhiều thân bằng cố hữu ở 7xHN cũng rủ rỉ anh A, chị B xong cũng chỉ là nghi án mà thôi.
    Dù sao, bây giờ em ấy đã xuất hiện rồi. Và kaze cũng biết là em ấy vẫn theo dõi mọi biến động ở 7xHN. Còn CBM là ai ư ? Là CBM. Là tri âm của harukaze. Có ai phản đối nào ?
    " Nên nhớ X31 là giống đực, còn CBM là giống cái ! " Dở hơi à ? Biết rồi, làm sao phải nhắc
  10. IG_Shit

    IG_Shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    2.201
    Đã được thích:
    1
    Có lẽ tôi rỗi hơi và cũng có thể bởi vì tôi ko phải người trong cuộc nên ko rõ chuyện đó bằng mọi người nhưng thiển nghĩ "đánh kẻ chạy đi chứ ai nỡ đánh người chạy lại".Nay họ đã biết lỗi,dù chưa biết độ chân thành ntn nhưng nên chăng khi tất cả cho họ một cơ hội để sửa sai,phải vậy ko,nhỉ???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này