1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin trong nước và quốc tế (Phần 6)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi Qc_Man, 08/04/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. harukazepei

    harukazepei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    1
    Nhắn Thiện : Ngoan nào
    Nhắn Big : Hư quá
    Nhắn PhuChan : Nhắng vừa thôi
  2. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Nhắn bọn nam thành viên 7x: đàn ông con trai chó gì mà lèm bèm như con gái( hơi xúc phạm chị em). Con trai gì mà chấp nhất kinh quá.
    Nhắn ****: nhắn lại cho tao nhớ.
    Nhắn Mod: tớ nhắn thêm dòng này để đỡ bị coi là chat chit lung tung.
    Được de sửa chữa / chuyển vào 21:07 ngày 27/05/2004
  3. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Nhắn lại cái ông post bài ở trên: Tôi nhắn là nhắn như thế, ông có không phải thế thì tức là tôi không nhắn cho ông. Vô duyên tự dưng nhận vơ.
  4. IG_Shit

    IG_Shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    2.201
    Đã được thích:
    1
    Thế tối nay thế nào trả lời tao đê,chuẩn bị đóng cửa hàng rồi,mày online gọi đt thế đek nào được,có gì nhắn lại nhớ hớ hớ
    Đc camino hôm nay mát trời sao nóng tính thế,đấy là thằng Dê nó nhắn cho tôi,dạo này rỗi việc anh em tôi chơi trò chát chít,có được ko ạ
  5. harukazepei

    harukazepei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    1
    Nhắn Dê : bebebehehehe Thế đến bao giờ mới có nam nữ bình quyền đây ? Phải tạo cho chị em cơ hội để thể hiện quyền con người chứ. Tự do ngôn luận. Nhé !

  6. IG_Shit

    IG_Shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    2.201
    Đã được thích:
    1
    Mày đang ở cửa hàng thằng Yugo à,chỗ tao mạng chậm đíu chịu được,bịt cả mìn
    Thế nào trả lời đi để tao còn tính,gọi di động cho mày tốn tiền bỏ miẹ,hay mày gọi lại cho tao đê
  7. linhtinh14O5

    linhtinh14O5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Mua bánh xu kem đi anh ơi, em thích món đó ... mà bọn trẻ con chắc nó cũng thích.
    Em rủ anh đi từ 3 h chiều nhưng có nói mấy giờ về đâu mà anh phải cộng thêm giờ như thế. Mình em đi mua thì độ 5 h cũng xong cả ... chứ đi với anh chả biết đến giờ nào ... anh nhỉ
    PC ơi, em vừa đi thảm khảo 1 vòng thị trường, chưa mua gì cả, đến chiều mới mua mà. Có một số vấn đề phát sinh, có gì anh gọi cho em sớm.
    To ngu_ngu, TLCB, SM ... và các anh, các em yêu quý khác ... chiều nay 15h có ai rảnh không đi làm xe ôm với cửu vạn cho LT với. 15h tại 95HB nhé.
    Teady ơi, CN chị không đi sang Cổ Loa cùng bọn em hay sao mà lại mua vé xem phim???
    Loveless anh iu, tối nay em chả đi đón anh được đâu, có gì anh bảo mụ VN03 đón đi nhé, hay anh basic hoặc em SM cũng đựoc. Hẹn gặp anh iu ở đó nhé, iu anh.
    Tối nay đi xem bóng đá về bọn mình đi ăn nem tai đi, hay ốc nóng cũng được. Em thèm
    To người cần nhắn : hay thử chườm đá xem có hết đỏ không ... buồn cười quá cơ

    [nick]
    Được linhtinh14O5 sửa chữa / chuyển vào 10:39 ngày 28/05/2004
  8. VietNam03

    VietNam03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    491
    Đã được thích:
    0

    Nhắn lốp lét em iu của anh, chiều ra cafe nhá anh sẽ đưa truyện cho nhớ em lém lém, iu em nhiều nhiều
  9. linhtinh14O5

    linhtinh14O5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Nhắn MOD nào đang xoá bài của HLT
    Cách đây 1 ngày số trang của HLT là 42 trang nhưng sau đó xuống 40 trang. HLT đã mở confer và quyết định tạm để yên vấn đề này ... vì những bài bị xoá đã lâu nên không nhớ nổi bài nào bị xoá nữa và HLT cho rằng có thể đó là những bài không có giá trị, chat chit trong topic ( tất nhiên theo ý kiến của mod thôi còn với HLT bài nào cũng có giá trị hết ).
    Tuy nhiên cách đây 10'', lại tiếp tục bị xoá bài tiếp, từ 41 trang nhưng giờ chỉ còn 39 pages.
    Nghĩa là mỗi lần xoá bài thì số bài bị xoá vào khoảng từ 10 đến 20 bài ( con số thật sự không nhỏ đối với 1 topic đúng không???)
    Hiện giờ không thể hỏi từng người một của HLT xem họ bị xoá bài nào, và do đã bị del nên không có gì để kiểm chứng xem những bài đó có spam, chat chít hay không.
    Để tránh những cuộc tranh luận có thể xảy ra tớ thay mặt HLT có một đề nghị nhỏ với MOD thế này:
    Mong MOD không del bài của HLT vội, mà move nó tạm thời vào temp hoặc một topic khác tương tự temp. Nếu những bài bị move đúng là những bài không phù hợp thì MOD có thể del, còn nếu HLT thấy là không đáng xoá thì bọn tớ sẽ đấu tranh đòi move nó về HLT.

    OK???
  10. tu_dinh_huong

    tu_dinh_huong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    1.752
    Đã được thích:
    0
    TĐH xoá.
    Lý do:
    1. Có rất nhiều bài chat chit, thiết nghĩ nội dung của nó không hề phù hợp với topic.
    2. Có rất nhiều bài do thành viên sửa chữa, và yêu cầu xoá, tuy nhiên ko gửi than phiền nên ko ai biết để xử lý.
    Vì thế TĐH sẽ dọn dẹp lại mảnh đất của hội Lang Thang.
    Và sẽ thẳng tay đối với bất kỳ bài viết nào spam và chatchit.
    Nếu tình trạng spam, chat trong topic vẫn diễn ra theo quy mô và có định hướng của hội trưởng hội lang thang, thì TĐH đành dùng biện pháp khoá tạm topic hội Lang Thang trong vòng 1 ngày để cảnh cáo.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này