1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhắn tin trong nước và quốc tế (phần 7)

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi harukazepei, 19/06/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhaanxtaam

    nhaanxtaam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0

    Nhắn Bạn đó, người cũ: biết thừa , lâu lắm rồi mới có một tối mát mẻ như tối nay nên dành riêng cho ... (ai thì cũng biết rồi đấy) thông cảm nhá, các anh em khác cũng thông cảm nhá .
    Nhắn harukaze: trong khi chờ đợi ngày lành tháng tốt, tôi rất muốn đọc "những bài dành riêng cho quý anh truongdu" và "chương thuần phục Linh cẩu". Đã nghĩ gì, định viết gì cứ thế tương lên, thoải mái đi. Rất muốn.
    Nhắn loveless: chưa thấy chị em nào trong 7XHN phàn nàn về cách đón tiếp của truongdu cả nghĩa là chưa em nào phải bưng nước hầu truongdu (có em nào phàn nàn thì lên tiếng Private nhé, để anh nói phét một tí ).

    Được nhaanxtaam sửa chữa / chuyển vào 22:50 ngày 04/07/2004
  2. harukazepei

    harukazepei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    1
    Ôi CBM, em iu sao lại thế ? Lại làm sao thế ? Anh đã và đang mơ đến một ngày chúng mình mở một topic và chui vào đó tâm sự. Bé em của anh đã tình nguyện cơm bưng nước rót, anh chưa kịp hỏi ý kiến em thì em lại phá bĩnh rồi Chả phải là đã thoả thuận chờ em " hết giai đoạn nhạy cảm " rồi đủ bình tĩnh tâm sự với anh sao ? Anh hiểu mà, cứ đến giai đoạn nhạy cảm rồi sinh cáu kỉnh là chuyện bình thường thôi mà .
    Thật chả hiểu làm sao bây giờ. Có lẽ bé em sẽ hiểu hơn vì bé em cũng là phụ nữ....
    Nhắn em iu thêm nhé : Anh viết rất nhanh và viết được đủ các thể loại. Văn gì anh cũng chơi được từ khó hiểu nhăn nhó đến sướt mướt giọt châu rồi nhăn nhở con Nở. Em iu cứ múa đi, cứ thể hiện đi anh sẽ xem nhịp điệu để vẽ cho mà đọc. Còn ba cái loại kiếm hiệp luyện chưởng thì anh có thể tay trái viết Linh cẩu chưỏng còn tay phải đàm đạo nhân sinh quan. Nhưng mờ, muốn gì mà muốn. Chít bi giờ , đang " giai đoạn nhạy cảm " mà thèm thuồng gì ? Mất vệ sinh quá đi ! Đã thoả thuận là anh chờ em đến khi em hết cáu kỉnh và đủ bình tĩnh mà. Nũng nịu quá cơ .
    Anh cảnh báo nhé. Em làm ông lão chăn vịt đi, đừng giở trò ra nữa. Linh cẩu chưởng không nhẹ nhàng đâu. .....Âu yếm nè
    he.....he.....he......
  3. harukazepei

    harukazepei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2003
    Bài viết:
    691
    Đã được thích:
    1
    Nhắn bé em : Anh đã chửi bậy. Anh đã sai rồi. Anh xin lỗi. Cám ơn Mod Chitto đã làm ngơ mà không treo . Anh không phải là một ông thánh, em nhỉ ?
    Bé em yên tâm. Được bé em tình nguyện cơm bưng nước rót thì còn gì bằng. Anh thay mặt em iu CBM của anh gửi tới bé em lời cám ơn trân trọng nhất. Chúc bé em luôn mạnh khoẻ và vui. Cũng như CBM mãi mãi là tri âm của anh thì bé em cũng sẽ mãi mãi là bé em của anh kaze ở 7xHN này
    Bây giờ anh đi ngủ đây. Mai lại bắt đầu một tuần làm việc mới rồi. Chúc bé em ngủ ngo(a)n .
  4. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    heheh đọc harukaze viết nhắng nhỉ mà đi ngủ sớm nhỉ, có phải đêm nay có trận chung kết Euro không nhỉ??
    ...h`m...thế là đã đến lúc hiệp định hoà bình được ký kết giữa 3 bên , xem ra sức chịu đựng của con người đều có giới hạn, nhưng nói chung kể cả trong tình huống tồi tệ nhất người ta vẫn có thể tìm thấy cách giải quyết, hờ hờ
    to nhẫn tâm: đọc cái nick của đ/c tôi lúc nào cũng có cảm giác rờn rợn lạnh lùng độc ác thế nào ý, cũng chả khác giè khi người ta đọc cái chữ ký hay nhìn cái avatar của tôi là thấy đáng ghét nhỉ Tưởng cũng nên nhắc lại, cái lúc mà tôi bắt đầu để ý là hình như có sự xuất hiện trở lại của trươngdu thì d/c tiếp đón tôi bằng kiểu xua xua như thế này này
    ngay quả chạm trán đầu tiên đã ức chế như vậy thì kể ra cũng gì gì nhở

    Nhắn chị áo 2 dây: vừa thấy bài của chị nhỉ, sao giờ nó biến đi đâu vậy nhỉ, iem đang định reply cho chị cái thì.... đúng là như có ma ýyyyyy[nick]
    Được Loveless sửa chữa / chuyển vào 12:27 ngày 05/07/2004
  5. Ngu_ngu_81

    Ngu_ngu_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    3.800
    Đã được thích:
    2
    Sao anh iu cứ thức khuya thế . Người vốn đã ko khoẻ mạnh rồi lại còn ham hố . Nhỡ anh ốm cái rồi ko qua khỏi thì lấy ai cho em khen : Tóc đẹp đây anh iu ?
    Làm gì cũng phải nghĩ một chút cho người khác chứ anh iu .

    P/s : hì hì , nhớ anh iu quá , làm gì mà bắt em đợi đến tháng 9 . Đợi sao nổi
  6. VietNam03

    VietNam03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    491
    Đã được thích:
    0
    Em iu quái, anh nhớ em nhìu lém hí hí hí. Bao giờ vao trong ấy anh sẽ nhắn tin cho cưng
  7. Qc_Man

    Qc_Man Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    779
    Đã được thích:
    0
    Nhắn Anh Mèo Ú ụ ù u: Làm giúp hộ cái đê..... hê.hê...... trong PM nhá........
    không thì vào đây làm ngược lại giúp cái nào:
    http://ttvnol.com/f_260/345131/trang-29.ttvn
  8. Coxuoc

    Coxuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Tặng mọi người này
    http://www.infonegocio.com/xeron/bruno/olympics.swf
  9. Coxuoc

    Coxuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Lần trước tớ hăng máu mua bằng được cái đĩa Tổn thất, híc, hôm trước về mở xem thử thấy té ra là phim cấm trẻ em dưới 25 tuổi xem. lại còn tập trung một lũ bạn em tớ xem nữa chứ. Làm cho tớ ngượng với tụi nó quá, chúng nó đòi tắt ngay lập tức, nhưng lại đòi mượn đem về xem.
    Nói chung là mới xem được vài phút đã phải tắt rồi, bắt đền BTC đấy.
  10. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Hôm đấy được mời mà không đến xem...........tiếc quá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này