1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhận xét, góp ý, thắc mắc và thông báo!!

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi quyenlucden, 01/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NhoEm0702

    NhoEm0702 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2003
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    nhất trí và đồng ý với bài viết này của em đấy.
  2. trando_matcan_solo

    trando_matcan_solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là các bác MOD cứ trả nhuận bút cho những ai zô post bài là box đông vui ngay í mà! Ai ủng hộ ý kiến của tớ giơ tay lên nèo?
  3. strike

    strike Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    Đối với anh, một số Topic như "Đăng ký..", "nhật ký..", "Những bài hát.." là không nên chat chit trong đó, có thể em không hiểu, mà không biết em đã đọc hết các topic đó chưa, nhưng anh luôn tôn trọng những topic đó, anh muốn nó thực sự "sạch sẽ". Mong rằng em hiểu.
    Còn anh, anh chưa bao giờ nhận mình là spammer, chính vì vậy, việc anh spam nhạt nhẹo là chuyện bình thường [​IMG].
    Những điều em nói anh, anh đều đã nói ở trên, mong em đọc lại cho kỹ.
    Tuy nhiên còn một điều, tại sao anh chửi bậy khó nghe? Em đọc lại bài trước bài chửi của anh đi, có đúng là anh nhận lỗi rồi không? Anh đã không thích lắm chuyện rồi, nhưng rõ ràng là ông TOV vẫn thích lắm chuyện, đặc biệt là giọng điệu khó chịu, anh gét như thế, thế nên anh...chửi.
    Bây giờ như thế này, tôi muốn nói lại lần nữa: tôi xin nhận lỗi, và vẫn tiếp tục thực hiện điều tôi đã nói, tôi muốn kết thúc cãi nhau ở đây. Tất cả đều vô nghĩa và không giải quyết được gì.
    To tất cả các Mod còn lại trừ TOV: nếu đồng ý, hãy im lặng.
    To TOV: tôi chưa bao giờ nói là tôi không thích gì anh, thực ra đối với riêng ông anh, hay với tất cả những thành viên hơn tuổi tôi trong diễn đàn, tôi luôn dành cho một sự tôn trọng nhất định. Tuy nhiên ông anh nên bỏ cái giọng trịnh thượng đi. Chính như ông anh đã nói: "MOD chả được cái gì", tôi muốn nói thêm : "MOD chả là cái gì to tát", vì vậy, ông bỏ cái giọng ấy đi hộ tôi.
    To bee2a: post bài đi, khổ lắm [​IMG]
    To becks: có gì anh em mình chat YM với nhau, đừng post bài ở đây nữa nhé.
  4. bee2a

    bee2a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.024
    Đã được thích:
    0
    Vote cho 1 phát vì ý kiến hợp với ý kiến của mình .
    Những bạn mới vào nên tìm đọc hết tất cả nhứng bài trong topic recommened sau: Tình yêu qua những bản tình ca, Nhật Kí, From to. Những khoảnh khắc thật lãng mạn. Link, tìm trong topic danh muc box XD . Những bài viết đó là tình yêu, là quá khứ của những thành viên trong box. Nhừng bài viết đó là tâm huyết. Mong các ban hưởng ứng
  5. Twins_of_VIP

    Twins_of_VIP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    0
    To Strike: chú làm anh cũng chẳng thấy một chút dân Xd tẹo nào
    To mọi người: Xin lỗi vì lời lẽ không được nhẹ nhàng cho lắm.
    But Stop here, that''s enough!!
  6. NhoEm0702

    NhoEm0702 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2003
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    0
    Thấy nhớ,rất rất là nhớ những topic tâm huyết của mình.Tôi hứa sẽ quay trở lại.Tạm thời giờ đến hết ngày CN này mới xong được viêc.Xa box,có thể nói vậy hay nói chính xác hơn là xa những bài viết tâm huyết thực sự cũng đã lâu lắm rồi.Chỉ vì việc riêng.Tôi hứa sẽ quay trở lại. (Sẽ ko phải là bài viết ngắn tủn ngủn như bài hôm trước đâu nhờ Trán Dô nhờ.)
  7. VND

    VND Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Thôi. Ko nên cò cưa với những thứ tầm phào..
    Dù sao mong box luôn vui !
    Được VND sửa chữa / chuyển vào 14:47 ngày 26/08/2004
  8. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    To Stricke:Từ hồi chú vào box anh thấy chú rất nhiệt tình,hầu như lúc nào vào cũng thấy online,rất hoan nghênh,nhưng đúng là nhàn cư vi bất thiện mà!Trc đây anh cũng thế,vào nhiều quá không biết làm gì thì spam,nhưng hồi đó thì không spam ở box mình,nhưng có điều chú post nhiều quá ở mức phản cảm nên anh mới có nhận xét như thế.Hơn nữa năm nay của chú là năm 3 rồi thì phải,mà năm 3 CĐ là năm nặng nhất trong chương trình nên anh hi vọng chú cẩn thận hơn trong học tập chứ đừng online 24/24 làm gì!Cái gì cũng có thời của nó,thời của bọn anh,TOV,6feet,HF,LZ,nhoem,..... bây h hết rồi,còn nhiều cái khác để làm hơn là lên diễn đàn để tranh luận,bây h đến lượt những ng như never_mind,bimbim,.... đưa box này đi lên!Anh cũng từng rất vui vì sau khi mình lên làm mod box này đông ng vào và cũng nhiều bài mới hơn trc,và cũng thấy buồn khi time gần đây vào không có bài nào mới,nhưng cũng không còn hứng và tâm trạng để post bài như trc đây nữa.Nếu chú còn nhiệt huyết thì anh hi vọng chú và các thành viên mới sẽ giúp box đi lên đc,
    ;)
  9. strike

    strike Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    To JE:
    Đầu tiên cảm ơn ông anh về những lời đóng góp tuy còn chưa chính xác cho lắm.
    Nick của em là strike nhé, không phải là stricke
    Ông anh không chơi với em nên không biết em là năm thứ mấy, chả biết em online để làm gì. Anh chỉ cần biết em vẫn đủ tỉnh táo để biết mình đang làm gì, đủ để biết mình đang ở đâu và nên làm gì. Em vẫn "phải" online anh ạ (nhưng đừng tưởng lầm nhà em là internet cafe nhé ).
    À, anh này, đừng nhận thời của mình hết rồi nhé, hết thời là hết trách nhiệm, hết trách nhiệm thì giao lại trách nhiệm cho người khác nhé. Mong rằng anh đừng vội nghĩ như vậy.
    To TOV: "To Strike: chú làm anh cũng chẳng thấy một chút dân Xd tẹo nào" ---> chắc thế vì dân XD có nhiều cái mà em không theo được :)).
    Được strike sửa chữa / chuyển vào 16:44 ngày 26/08/2004
  10. strike

    strike Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là mình không "ngậm" được (<---- câu này giống spam :P ).
    Mong rằng các Mod nhớ trách nhiệm nhé, không phải là hết thời rồi về hưu đâu đấy, em cũng vẫn online, có gì sẽ xoá một số bài mà "em cho làm spam", mong rằng các bác nhớ cho.

Chia sẻ trang này