1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhận xét, góp ý, thắc mắc và thông báo!!

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi quyenlucden, 01/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bee2a

    bee2a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.024
    Đã được thích:
    0
    Nói 1 câu, chẳng thấy có gì đáng nổi loạn hết, bác thả ngay nick angel ra, không vi phạm 1 điều nào. Mà bác đang vi phạm đấy, treo thành viên vì lí do không hợp lệ. Kính bác.
    Cười là nước mắt khô không lệ
  2. SixFeetUnder1980

    SixFeetUnder1980 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Hỏng rồi, thế là Angel có thêm đồng minh, và lại là con gái.
    bee2a ạ, bác là mod box này thì bác tự cho phép mình toàn quyền hành động, cho đến khi mày gọi người đến khử bác. Chấp nhận ! Bác là thế, và nếu vẫn chấp nhận bác là mod thì hãy qui trách nhiệm cho admin vì đã chọn nhầm người quản lý. Còn cái việc có người bức xúc thì ko ai cấm họ đến với các box có chế độ mềm mỏng hơn mà ko quan tâm gì đến chuyện hư hỏng của thành viên box mình.
    -----------------Mọi thắc mắc xin liên hệ http://ttvnol.com/nuce/310617.ttvn
  3. bee2a

    bee2a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.024
    Đã được thích:
    0
    Bác tự cho phép mình hành động nhưng không có nghĩa là treo thành viên với lí do không hợp lệ trong khi xúc phạm thành viên thì không, bôi nhọ không, vi phạm quy dịnh của ttvnol không.
    Cháu không nói rằng box mình có chế độ quản lí không cứng rắn, nhưng mọi thứ phải dựa tren quy định, cũng như 1 xã hội muốn tồn tại phải có được những thứ gọi là pháp luật
    Còn chuyện vi phạm của angel thì bác lấy đâu ra bằng chứng để bảo là angel hư hỏng, chỉ gọi là thấy cái chướng tai gai mắt thì nói, đây là nơi có quyền tự do ngôn luận không ah? Nếu bây h kể ca chuyện chướng tai gai mắt không được nói thì thôi, chắc cháu cũng xin rút lui khỏi XD và ttvnol vĩnh viễn thôi ah. Cháu là đứa lắm mồm và hay chọc ngoáy biết đâu có ngày bác lại nhờ admin treo cháu lên thì chết. Kính bác>
    Mới năm mới cãi nhau được đây, chấp nhận hết, kể cả chửi nhau, miễn sao treo luôn cái nick này cũng được, khỏi phải ai biết đến nick bee2a nữa
    Cười là nước mắt khô không lệ
  4. RockGirl13

    RockGirl13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2004
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    và nói xin lỗi ông anh (đek có tí rì để fục), em đây là thằng, con hay là cái rì cũng chả đụng đek ai. Ko cần fải đốt thuốc nhiều thế để xông khói 2 buồng fổi tả tơi của mình. Uhm, fải bẻ ra chứ tiếp cái nick thứ 2 bị lock với một lí do củ chuối nữa thì... ói máu mà chết!
    uhm, thế thì em fải chửi lại ông anh fát, dù chả mún fun thêm một tí nào (vì thế nào chốc nữa cũng sẽ đi đánh răng tiếp!). Ông anh chửi bọn nó chứ chửi bố chúng nó làm gì? Như thế là hỗn hào đấy!,
    Em đâu có hỏi han gì đến chuyện topic lock hay ko? Em đang hỏi sao lock cái nick của em kìa. Ông anh đi xa vấn đề wá. Còn do ai NGU người đó chịu. Dại thì tự mình chuốc lấy, ông anh la lớn với em làm gì? Lớn hết rồi, đâu fải là trẻ con lên 2, lên 3 mà bi bô ko hiểu mình nói rì?
    uhm, tự ông anh nhận, em ko có nói gì hết nhá! Nhưng cũng fải thế đi, có gì sau này có vợ, vợ nó sai còn wát lên được. Chứ ai lại cho nó một "bốp" nhỉ? Mang tiếng Vũ phu...
    p/s: uhm, mà sao anh giai biết trán em dzô? Giỏi! Uhm, em thú thật, em là em chưa có sỉ vả ai bao giờ. trước giờ ai đó thì mặc xác họ, đek liên wan gì đến em. Có điều có đứa nó vừa NGU, đã NGU còn đem cái NGU đi khoe, nên em thấy gai mắt lắm. Vì coi thường con gái đến thế là cùng. Ít ra thì để cho nó cũng biết được như ông anh, cãi nhau với con gái là NGU (trích nguyên lời ông anh). Nhưng đằng này, nó lại chẳng biết được đến cả điều đó. Em pótay.vnn.vn roài... hị hị...
    Ông anh chưa đọc cái wi định thì đọc lại hộ em. Ko em đi kiện, mắc công mí admin treo lại hạn định hoặc nhả nick em ra lắm. Thế hén. Thôi, sai thì nhận đi cho nó tiến bộ. Ai lại cứ bướng giông trán dzô em thế kia. Nhỉ? ông anh nhỉ? Nào, anh em mình cafe fát!
    Còn.. hị hị... em chửi ko fải vì em nghe rock mà hư đi đâu, nghe từ năm lớp 5 cơ mà... có điều... bực, tức, ngứa mồm là fải chửi...... Thế nhá! Cái chữ kí của em to thế còn rì?
     
    Oh, I'm not Crazy. Man, Don't care!
  5. thang_khung_new

    thang_khung_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    khiếp cái cô rock girl này vào loạn hết cả xới ! đau đầu wá đi mất ! trên đời mà toàn đàn bà con gái kiểu này chắc chỉ có nước đi tu ! hãm wá đi mất !
  6. sevenlove_2009

    sevenlove_2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Những điều bạn viết ra không phải là vi phạm à. Nếu tui vào được nick Twins_of_VIP việc đầu tiên là treo các nick của bạn lên. Còn bạn thắc mắc về điều đó xin PM cho anh FFVIII là admin của box. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ, được chưa nào.
    Yêu cầu SFU, không cuốn theo vào những bài viết của Rockgirl13, nếu không ông sẽ lại là người vi phạm nội quy đấy ạ!!!
    Nhắn Bee2a, em đừng độc quyền và giảm tính tự ái của mình đi cho bọn anh nhờ. Em cố tình bao che cho angel_13 đấy à.???

    [​IMG]
    [​IMG]
  7. trando_matcan_solo

    trando_matcan_solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    0
    Hehehe, cái đoạn này là bác SF nói với tớ( hình như thế) chứ ko fải bảo bạn rockgirl đâu. Bác í làm sao bit ấy trán dô cơ chứ ( chắc thế). Mình trán dô mà hiên dữ dội, đâu có giống bạn rockgirl, ngày xưa cũng bị bác SF nói là hư hỏng và treo nick mà có dám nói gì đâu. Hehehe!
    ------------------------------
                  Có mùi hương gì rất dịu
                      Đung đưa gió thoảng vườn cau
                  Có niềm bâng khuâng rất lạ
                      Trong ánh mắt người tìm nhau
  8. VND

    VND Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Nếu tôi là mod tôi cũng phải treo nick angel thôi, dù đây chỉ mạng ảo nhưng không có nghĩa là không cần tôn trọng ai. Bạn dùng cách ăn nói đó với bạn bè hay ai quen biết thì được, chứ đừng nên dùng kiểu nói chuyện đó với bất cứ ai , nhất là những người bạn không quen biết.
    Việc bị treo nick rồi bực dọc, phàn nàn kêu ca không phải là chuyện gì to tát lắm ở trong cái TTVn này. Tất cả chúng ta đều là những người bình thường, cũng có những lúc quá đà, những lúc nóng vội thiếu suy nghĩ. Chỉ cần mỗi người bớt đi một chút tự ái bản thân là mọi thứ xong hết. Trong chuyện này, bác SFU treo nick là đúng nhưng lí do treo nick sai lù lù nhé. Treo nick chỉ được 2 lí do :
    1, Vi phạm nội quy TTVN
    2, Theo yêu cầu thành viên
    Mọi lý do khác ko đúng đều sẽ được admin thả ra một thời gian ngắn sau đó. Nói cũng chỉ là để các bác mod biết rồi cố tránh nó đi thôi.
    Chuyện xong rồi, mọi người vui vẻ nhé.
    ```````````````````````````````````````````````````````````````````````
    Xời, tưởng xì căng đan chồng say rượu đánh vợ làm mình hí hửng nhảy zô hóng hứt, ai zè, ...
    Bố ơi, con xử lý sao cái bao lì xì của bố bi giờ ???
    My body's saying Let's go
    But my heart's saying NO!
  9. SixFeetUnder1980

    SixFeetUnder1980 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Tiền thì chỉ có để xài thôi chứ xử lý sao giờ !
    -----------------Mọi thắc mắc xin liên hệ http://ttvnol.com/nuce/310617.ttvn
  10. SixFeetUnder1980

    SixFeetUnder1980 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Ồ hồ, vẫn là kiểu chiết tự cực sắc và nữ tính của thằng em. Nếu cứ mổ màn ứng khẩu của anh ra thì em có rất nhiều cơ hội chiến thắng đấy, có điều, khi đã nguôi đi phần nào sự đắc thắng thì em hãy ngồi ngẫm lại những gì anh đối xử với em nhé. Ko bao giờ là ác ý.
    Phải nói là rất nể thằng em đó, mặc dù là cái kiểu tranh hơn từng tí của tụi teenage và lời nói thì rất xóc hông. Anh cứ nghĩ là box NUCE đang được nghênh đón 1SV luật hay báo chí kia đấy.
    Nói thế này làm anh chán quá. Không biết quan tâm đến đồng bọn thì quá dễ mà em, đâu phải anh chưa từng nghe "So what".
    35t là còn thọ hơn thằng ôn trong hình đại diện của anh rồi đấy, mà nó cũng kịp làm khối chuyện ra trò. Anh em mình thì sao, mai mà chết thì sẽ là 1 lời sám hối: Tôi vô nghĩa.
    So What

    So ****ing what!
    Well, I''ve been to Hastings and I''ve been to Brighton,
    I''ve been to Eastbourne too.
    So what, so what.
    And I''ve been here, I''ve been there,
    I''ve been every ****ing where.
    So what, so what.
    So what, so what, you boring little ****.
    Well, who cares, who cares what you do.
    Yeah, who cares, who cares about you, you, you, you, you.
    Well, I ****ed a queen, I ****ed Bach,
    I''ve even sucked an old man''s ****.
    So what, so what.
    And I ****ed a sheep, I ****ed a goat,
    I rammed my **** right down its throat.
    So what, so what.
    So what, so what, you boring little ****.
    Well, who cares, who cares what you do.
    And, who cares, who cares about you, you, you, you, you.
    And I''ve drunk that, I''ve drunk this,
    I''ve spewed up on a pint of piss.
    So what, so what.
    I''ve had scank, I''ve had speed,
    I''ve jacked up until I bleed.
    So what, so what.
    So what, so what, you boring little ****.
    Well, who cares, who cares what you do.
    Yeah, who cares, who cares about you, you, you, you, you, you.
    I''ve had crabs, I''ve had lice,
    I''ve had the clap and that ain''t nice.
    So what, so what.
    I ****ed this, I ****ed that,
    I''ve even ****ed a school girl''s twat.
    So what, so what.
    So what, so what, you boring little ****.
    Well, who cares, who cares what you do.
    And, who cares, who cares about you, you, you, you, you, you.
    So ****ing what!
    Yeah!

    Metallica nó hát thế đấy em ạ, thật tỉnh táo mà nghe ra nhé.
    Tiện đây, cũng xin nói luôn với ông TOV, tôi chẳng bênh gì ông đâu ạ, thú thật là trước đây tôi rất ghét cái kiểu làm trò của ông đấy. Và tôi cũng chẳng đến nỗi lose control với cái kiểu tranh luận này. Làm cái thằng thiết kế thuê còn bị dồn tới stress hơn nhiều.
    Nữa, 8 tiếng cơ quan(chưa kể lụt công trình) và cuộc sống ở cái đất Sài Gòn này đã đủ hút sạch cả energy của thằng anh rồi Angel và mọi người ạ. . Đã đến giờ về chuồng...
    Bye bye and good luck !
    -----------------Mọi thắc mắc xin liên hệ http://ttvnol.com/nuce/310617.ttvn

Chia sẻ trang này