1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhanh tay - Đôi khi tình cờ lại được những bức đẹp

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi kientruc3d, 06/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kientruc3d

    kientruc3d Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    1.054
    Đã được thích:
    0
    Mượn đưọc cái máy ảnh, rỗi rãi đi chụp phát, cái này em thấy được nè các bác!!
    [​IMG]
  2. kientruc3d

    kientruc3d Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    1.054
    Đã được thích:
    0
    Còn cái này nữa, mấy ông thợ cắt tóc, nắng chiều được đấy chứ nhỉ.... Hoàn toàn nhanh tay đấy ạh. Ôi... mình nhanh tay quá...!!
    [​IMG]
  3. khoantwell

    khoantwell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    0
    thui,,,em thấy anh chụp bằng dt đi,,,,chứ chất ảnh máy ảnh mà ra thế này,,,người ta buồn chết ,,,đùa tí,,,,những tấm ảnh của anh có gì đâu mà nhanh tay với lẹ mắt,,,
  4. kientruc3d

    kientruc3d Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    1.054
    Đã được thích:
    0
    Cái này hoàn toàn thô mộc, chưa qua chút xử lý nào! Máy nikon coolpik 3100 cũ mèn. Nhưng nhìn vẫn hơn cái đt của mình![​IMG]
    Dù sao, em vẫn thấy được đấy chứ, chắc tại bác không thích em, nên nhìn ảnh của em không thiện cảm đấy thôi!
  5. vndrake

    vndrake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đề nghị ban nếu cảm giác mình quá hiểu biết và có nhân sinh quan nghệ thuật tuyệt vời thì thì cũng không nên mạt sát người khác với giọng điệu chiếu trên như vậy. Nếu mà ban đã là chân lý rồi thì còn cái gì cho người khác làm nữa.
    Tuần này báo Văn nghệ có bài về chữ "Khiêm" bạn cố bỏ ra 3000 VND mua mà đọc. Thứ lỗi cho mình về sự xúc phạm nếu có nhưng hình như bạn là người xúc phạm mọi người trước. Bạn có nhớ chúng ta đã cố bắt nhau hưởng thụ những cái "đẹp" cái "lành" và dương dương tự đắc về các giá trị của mình và kết quả như thế nào rồi chứ?
    Bạn thử xem một topic http://thitruong.ttvnol.com/nhiepanh/460634.ttvn
    đã chìm khá lâu do mình khơi ra cách đây 1 năm để cả nhà cùng chia xẻ. Điều mà chúng ta cùng tranh luận thực ra những người khác đã bàn lâu rồi ngay ở trên diên đàn này
    Đây kính bạn xem và chia xẻ cùng cả nhà. Chỉ thành thật xin bạn hãy nhân danh cá nhân để phát biểu chứ đừng dùng những mỹ từ, đao to búa lớn nhân danh cái gì đó để quy kết mọi người. Điều ấy trong cuộc sống thường ngày chúng ta đã gặp quá nhiều rồi
  6. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Tôi thích bức này, chúc bác cứ thế mà tiến bộ....
  7. LE_ROB

    LE_ROB Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Hê, tớ là khách qua đường thỉnh thoảng ghé qua box NA và Dulich. Tớ thấy có nhiều người chụp rất đẹp nhưng họ cũng không xưng danh họ là ai, chỉ đơn giản là để chia xẻ sở thích cùng mọi người. Còn những người nhân danh gì đó để thoá mạ người khác như ở box này thì hiếm lắm.
    Nghệ sỹ trước hết phải là người có văn hoá chứ không nhìn tác phẩm đẹp của họ người xem lại hình dung sai về tác giả, người truyền rung cảm đẹp cua mình vào bức ảnh. Người nghệ sỹ đi nhiều biết nhiều thì họ cũng phải có tấm lòng rộng mở chứ, hẹp hòi hay cáu giận thì chỉ giết mất cảm xúc thôi.
    Để không mang tiếng là spam, tớ cũng gửi 1 bức ảnh tớ chụp hồi đi Ý vào đây, máy Nikon F75. Ps: Tớ là dân không chuyên nghiệp.
    [​IMG]
    Nhanh tay chụp 1 đám cưới trên đường phố của Roma:
    [​IMG]
    Được le_rob sửa chữa / chuyển vào 19:46 ngày 23/10/2005
    Được LE_ROB sửa chữa / chuyển vào 20:50 ngày 23/10/2005
  8. kientruc3d

    kientruc3d Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    1.054
    Đã được thích:
    0
    Roma đẹp thật, mình cũng muốn đi sang đó nhưng chưa có tiền, với lại bận quá! Nghe đâu con gái Ý phong cách lắm đúng không bác!
    Em up cái ảnh ngày trước chụp ở nhà cũ, ảnh chụp vào mùa đông xuyên qua khung cửa sổ nhìn ra ngõ. ở bồn hoa cửa sổ có cây táo bị rụng lá mùa đông... hehe, thấy nhớ cái nhà cũ quá
    [​IMG]
    Còn cái này là phố Tôn Đản, chụp cũng lâu rồi
    [​IMG]
  9. kientruc3d

    kientruc3d Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    1.054
    Đã được thích:
    0
    Cho vào cái khung đen đen rồi add cái tên vào, Trông oách ra phết anh em nhể! Có khi đi thi ảnh nghệ thuật lại giành giải cao ý chứ... khứ khứ
    Mà sao nghệ sĩ lại sót mất bác nóng tính thế. Chả có bản lĩnh gì cả... Cứ sống vui tươi như em đây này, sướng lắm.
    Đầu năm ngân hàng đến đòi nợ, nhìn thấy mấy thằng em ngồi nhổ nước bọt vào mặt nhau chúng nó té về hết...
    Hê hê, bây giờ thì ngon rồi, phải chịu nhục được mới tồn tại được
    Được kientruc3d sửa chữa / chuyển vào 20:09 ngày 23/10/2005
  10. Nttrung83

    Nttrung83 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    Nghe lời lẽ của bác, thấy tội nghiệp bác, em vote cho bác 5* cho yêu đời thêm tẹo!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này