1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NHÀO VÔ MÀ ỌP ẸP ĐÊ... 17/4 là ngày sinh nhật tập thể của những em gái xinh tươi và những anh trai k

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi luckyluke42c1, 10/04/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Nào nào! Mấy người đến sớm đâu? Bắt đầu tường thuật đeee để Lucky còn tường thuật đoạn sau chứ!
  2. grinfilldo

    grinfilldo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    7.409
    Đã được thích:
    0
    Thật là vui !
    Thành viên mới hôm nay có mỗi 2 chú là : Grinfilldo và TLV1986 .
    Được Grinfilldo sửa chữa / chuyển vào 23:09 ngày 17/04/2005
  3. mh39c1

    mh39c1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/11/2002
    Bài viết:
    905
    Đã được thích:
    0
    Offline ngày 17 tháng 4 năm 2005
    (phóng sự qua ảnh) :D
    Chọn món :D
    [​IMG]
    Menu
    [​IMG]
    Khoảnh khắc chờ đợi :))
    [​IMG]
    Thành viên mới, handsome và intelligent :))
    THật không hổ danh trai Thuỷ Lợi. Phen này mấy em xinh tươi không đi lại tiếc ngẩn ngơ cho mà xem hehehe
    [​IMG]
    Tay nâng chén , sành điệu chưa?
    [​IMG]
    Cao thủ singing
    [​IMG]
    Nhưng đây mới gọi là PHÊ chứ :D
    [​IMG]
    Nhà quê ra tỉnh, hum nay mới được nhìn thấy cái nhà hát nhớn. wow phải chụp cái ảnh kỷ niệm mới được :P
    [​IMG]
    [​IMG]
    Và cuối cùng là coffee cuối ngày
    [​IMG]
    Quà tặng riêng cho em Bit: Chân ải chân ai :))
    http://img30.echo.cx/img30/4254/bom0437fm.jpg
    Được mh39c1 sửa chữa / chuyển vào 01:20 ngày 18/04/2005
    Được bit sửa chữa / chuyển vào 11:02 ngày 20/04/2005
  4. ablackcat

    ablackcat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật đi nào các bác các cô các chị các anh các chú ... xem nó hoành tráng thế nào nào ..
  5. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Yêu cầu một trong những người sau khẩn trương tường thuật đoạn đầu của buổi ọp ẹp nào! Đoạn đầu Lucky ko tham gia nên ko thể tường thuật đc.
    Đó là: Lake , Bit, HCX, TLV1986 và cukhoaimoc....
    Ai xung phong nào???
  6. HOACUCXANH22

    HOACUCXANH22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật thì tường thuật nào.
    Vốn là quá bận không online, hôm nay vào thấy mọi người chả ai làm tướng tiên phong cả. Thôi thì HCX mình làm vậy.
    Sáng hôm đó, chán ngắt với cuộc họp tổng kết quí I của Đoàn phường với ông Bí thư độc thoại suốt cả buổi. Thoát được cuộc họp vào lúc 10h30, đứng chờ mỏi cổ ở bến xe, vì xe đi đường vòng HCX đến muộn...5 phút
    11h5 phút ngày 17/4/2005, trước cổng trường Đại học Thuỷ Lợi mịt mờ sương khói mùa xuân, tí tách nước mưa nhỏ giọt trên đầu, có một cô nàng ngồi hý hoáy viết lăng nhăng vì chẳng còn việc gì để làm. Tất nhiên chả ra được câu thơ nào ổn ổn cả :D
    Được một lúc, không xem đồng hồ, thấy một thằng tóc lê thê, áo dài lướt thướt, màu đen được bôi từ áo đến xe lao đến. Theo như nhân dạng thằng bé đã tự mô tả trước, HCX nhận ra thành viên mang tên mà mọi người chưa thống nhất được là "tập làm văn" hay "Thuỷ Lợi viên". Chỉ mỗi một vấn đề là làm sao tin được nó kém mình những 6 tuổi mà sao già như thế hả trời :TLV1986 Thằng bé quay đi đón bạn nó để HCX tiếp tục "nhả chữ nhưng không phun châu"..
    Một lúc sau trái tim thứ 21 của HCX đến cùng cái rơ moóc . Đau lòng . Bit và Lakeoftears.
    Thành viên cùng lúc có mặt ở cổng trường la cukhoaimoc .Ghi chú: Lao con xe vùn vụt vào
    Trong thời gian ngắn, TLV quay lại cùng với cậu bạn ngoan ngoãn, hiền như bụt.
    Và HCX trong lúc hết việc đã mang cả một bài dài ngoẵng về cách ăn uống làm sao để giữ sức khoẻ để bắt "vợ iu" nhớ. Vì tương lai con em chúng ta mừ vợ iu nhỉ.
    Đúng như lời đã nói, bạn hiền đến cổng trường vào lúc 11h30. Hơ hơ, vấn đề nằm ở chỗ, tưởng bạn hiền đến cùng cô bé vừa xinh vừa dễ thương dù có cái nick đọc méo cả miệng. Không ngờ lẽo đẽo sau bạn hiền của mình lại là một cậu bé , theo như lời tường thuật của Đại ca là "Thật không hổ danh là con trai Thuỷ Lợi., handsome và inteliigent. Phen này mấy em xinh tươi không đi lại tiếc ngẩn ngơ cho xem" ( Ghi chú: Lời Đại ca dành cho cả hai thành viên mới : TLV1986 và grinfilldo)......Ối chao, sau bao nhiêu lần đọc những câu chuyện cậu bé và huyentrang buôn trên Box, giờ mình đã hiểu hoàn toàn tại sao cậu ta lại gọi huyentrang là "chị" . Thành viên mới này có cái nick HCX cũng đọc méo cả lưỡi: Grinfilldo
    Sau khi đã có một cơ số thành viên, Luke nhấc máy gọi điện báo cáo quân số và vời Đại ca ra chủ trì Đại hội offline của chúng ta. Đại ca đến với một vẻ hùng tráng muôn thuở, với một hình dáng hiên ngang làm tất cả con gái thường lác mắt khi nhìn thấy lần đầu tiên; Đó chính là lý do mà ngay cả Xinh_gai_cưc_kỳ cũng phải đổ lên đổ xuống vì Đại ca. Người yêu à, dù cực kỳ tin tưởng vào tài tán tỉnh của mình, nhưng riêng với Đại ca tôi luôn biết mình chỉ xứng đáng với danh hiệu " Đệ Nhị" . Tôi mới có 23 bà vợ chính thức, không biết Đại ca nhà ta thì có biết bao trái tim rơi rớt ở mọi nơi đây, người yêu nhỉ!!
    Sau một hồi bàn tán, quyết định , một trong những màn sôi động bậc nhất của mọi lần off đã diễn ra tốt đẹp và yên lành : Đóng quĩ. Màn này HCX không nhớ rõ lắm đâu. Ai bổ sung thì bổ sung
    Lâu lắm rồi mới lại ra Kim Liên, với riêng mình là từ Tết, với cả Box thì khá lâu rồi. Cũng không hiểu sao mọi người toàn gọi cơm rang thập cẩm, riêng Luke nhà ta là cơm rang hải sản (mình ăn ké được miếng mực) , chỉ mỗi mình là bánh đa cua và Đại ca là bún ốc. Tại sao chúng ta lại khác người vậy Đại ca, không lẽ là vì...
    Lúc này, thành viên chính thức ngày sinh mới chịu đến, nghĩa là khi mọi người đã ấm bụng, thế là không được ăn thì cậu chàng cũng bấm bụng mà nộp ra 50k. He he.
    Vào quán Karaokê thì chẳng cần nói nhiều chỉ cần nhìn ảnh tường thuật của Đại ca là hiểu rõ mọi việc. Chỉ có điều bài hát Happy Birthday đã được mọi người hát nhiệt tình thành cái gì thì chỉ có những người tham gia hôm đó được biết mà thôi. Ơ hơ mà mình cũng ngạc nhiên, nhìn TLV mình nghĩ cậu bé này chắc hẳn là dân Rock chính hiệu không ngờ nó thuộc dạng " thập cẩm" biết nhưng không sùng bái. Thảo nào nó bảo mình nó ở Vô Thường quán về.
    Lâu lâu không đụng đến chai rượu nên giải quyết xong một chai Vodka Hà Nội, mọi người nhổ neo lên Điện Biên Phủ uống cà phê. Trước khi an toạ trong quán caphe, mọi người đã có những cái ảnh "nhà quê ra tỉnh" ở Nhà hát lớn. Mà hừ, thằng bé TLV kia, cậu có biết người cậu quen đầu tiên trong Box là maudotrenvangtrang, đó là ai không?. Đó chính là thằng em kết nghĩa ngoan ngoãn của chị đấy. Thế mà em dám làm hai cái sừng trên đầu của chị. Cậu cứ chuẩn bị sẵn áo giáp cho lần gặp chị lần sau đi biết chưa?
    Đến Điện Biên Phủ, một cô bé xinh tươi đã đến mặc dù đang ốm lăn ốm lóc vì một buổi loăng quăng cùng bạn hiền của mình cũng là bạn hiền của cô bé. Đó là Chucke- cô bé áo đỏ. :D
    Cuộc họp quan trọng ở quán caphe đã ra quyết định quan trọng là sẽ đề đạt ý kiến lên admin đề cử Chucke và grinfilldo sẽ thay một số Mod quá bận rộn của chúng ta để điều hành Box. Tương lai chúng ta chuẩn bị đón chào những thành viên Mod mới, tích cực(Grinflido) và xinh tươi (Chucke)
    Đến đây chúng ta có thể dừng buổi tường thuật trong một buổi chiều lất phất sương khói mùa xuân của Hà Nội, mọi người bắt tay nhau chí chát, hò nhau mau đi về không mưa to thì chết dở
    Ối chao, mình cũng phải ra ngó lại xem mình có mang áo mưa không? Hôm nay trời cũng mờ mờ nhân ảo đây.
    Chào tạm biệt và hẹn tái ngộ!!!
    Được hoacucxanh22 sửa chữa / chuyển vào 16:58 ngày 19/04/2005
    Được hoacucxanh22 sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 19/04/2005
    Khốn khổ, sữa chữa đến mấy lần đọc lại vẫn thấy trục trặc. Lụt nghề rồi, cái cần delete thì quên mất, cái không cần delete thì lại xoá béng đi. Đãng trí ngày càng không chịu được!
    Được hoacucxanh22 sửa chữa / chuyển vào 13:18 ngày 20/04/2005
  7. chuckle_over

    chuckle_over Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.635
    Đã được thích:
    0
    Sau vụ off Đại ca còn ngất ngây lắc lư tận đẩu tận đâu ý, hôm sau em gửi 2 tin nhắn mà không thấy trả lời gì, tủi thân gần chết
  8. TLV1986

    TLV1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2004
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    0
    Chị ui , ảnh đâu roài .
    Sáng nay gặp Đại ca ở sân KTX .
    Ăn mặc bê bối ,đi con dép quẹt quẹt . Vừa bước từ hàng net ra nên mắt mờ mờ ảo ảo .
    Đến khi đến gần , tự nhiên thấy mặt Đại ca đang cười . Định chào Đại ca nhưng .... " em chào thầy ạ "
    Đại ca đi qua nhẹ nhàng nói nhỏ " ko gọi Đại ca à "
    Chị HCX ui , em có thập cẩm gì đâu ? Em ko nghe bất kỳ thứ nhạc nào ngoài Rock dù nghe nhưng ko hiểu . Thỉnh thoảng đá đểu nghe Rap Việt thoai .
    Được luckyluke42c1 sửa chữa / chuyển vào 19:44 ngày 19/04/2005
  9. maudotrenvangtrang

    maudotrenvangtrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    0
    Hà hà ... nhìn chị gái mình vẫn vậy, chẳng gầy thêm chút nào . Nhin Bit thi tất nhiên là vẫn xinh gái roai. Còn nhin bác Sờ Lờ thì hoành tráng quá ... hát quên cả trời đất.... nhưng giá may cái tay khi hát có chỗ ...vịn roài thì đáng mưng hơn đó khà khà ....
    Thằng Ku Minh không râu vẫn la thăng Minh ...không râu ...khổ thân .... sao râu nó không mọc ra để khoi mang tiếng ...đi máy bay ba già nhẩy ??? he he
    Nhưng buồn quá ....càng ngay box cang ít ngươi hơn mỗi khi ọp ẹp ....
  10. chuckle_over

    chuckle_over Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.635
    Đã được thích:
    0
    Ờ, chú Maudo nói hay, lần off sau mà có màn karaoke mình phải tổ chức tuyển tay vịn trước đã

Chia sẻ trang này