1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhập cuộc

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi landai, 07/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. landai

    landai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    OK, no problem.
    Dr. sẽ chủ trì, còn landai chủ chi. Never mind!
    Mọi người chuẩn bị đêeeeeee.
    Ôi trời! Sao mà có người "dại" thế đi nhận cái chức chủ trì bao giờ cơ chứ. Nhưng không sao em sẽ mời các bác vào một ngày chủ nhật đẹp trời nào đó. Ơ nhưng mà lỡ em muốn mời vào ngày 8/3 tới đây thì các bác có lỡ để em trả tiền không nhỉ?
    Hãy tụ họp và vui chơi thoải mái
  2. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, em chủ chi thì cứ chi thôi, 8-3 với 27-7 có khác gì nhau đâu, mặt trời vẫn mọc hướng đông.


    truongdu
  3. Lion_King_new

    Lion_King_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, Dr. xưa nay vẫn bị coi là ngốc nhất trái đất mà. No problem.
    Bà con ơi, landai mời mọi người vào tối 8/3 nè. Hội trưởng Chóc thu xếp để mọi người tập hợp đê. Mấy hôm rồi toàn họp với hành, chán quá. Phải nghỉ ngơi giải trí thôi.

    Dr. Lion King
    I ALWAYS ALWAYS LOVE YOU
  4. landai

    landai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Bác Truongdu này tệ thật, em đã nói khéo thế thì bác phải nhận lãnh trách nhiệm chứ ai lại nói thế bao giờ. Phạt bác hôm đó chỉ được hưởng bằng 1/2 người khác thôi đấy.
    To Lion King: Bác chỉ được cái nhanh nhẩu, cầm đèn chạy trước thôi. Ngày 8/3 em đi K9 rùi không biết mấy giờ mới về đến Hà Nội nên không thể mời các bác được. Vậy mời các bác vào ngày 17/3 có được không. Các bác cho ý kiến nếu đồng ý thì em sẽ hẹn giờ còn địa điểm thì tuỳ các bác (em dốt cái khoản này lém).
    PS: Không phải em chịu phạt vì cái tội cúc cu đâu nhá mà là em mời ra mắt các bác thôi đấy. (Lạy trời hôm đó các bác uống ít nói nhiều co em đỡ hao nheeeeeeeeeeể).
    Hãy tụ họp và vui chơi thoải mái
  5. Lion_King_new

    Lion_King_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Oh, đi K9 là đi đâu hở landai? Buồn wé ha.
    Hơ hơ, còn nhanh nhạy hả, nó là một phần của Dr. đó. Cơ hội thường chỉ đến có một lần. Trong lúc cao hứng thì landai mới chịu chấp nhận ra mắt mọi người trong 7X để các bác như truongdu còn đỡ sốt ruột chớ? Không nhanh thì làm gì có được buổi ra mắt đó hở?
    Hì hì, bác Dê nè, em sút tung lưới của bác 2 bàn rồi đó. Liệu liệu mà thưởng công cho em đi chớ? Làm không công thế này ngại chết đi được ấy. (Nhưng đừng có mà lập hội Anti-Lion King đó nha, sợ lém )
    Dr. Lion King
    I ALWAYS ALWAYS LOVE YOU
  6. DRAGONE

    DRAGONE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Landại này,em cứ mời bác ta vài chén riệu gọi là,thế nào em cũng tỏ được lòng bác Du đấy.Bác ấy có tiến là khảnh riệu mừ.
    [/size=5][/red]
    Dragono
  7. landai

    landai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    1.061
    Đã được thích:
    0
    Con người Lion King sao mà chán thế không biết, người ta khen nhanh cũng nhận mà chê dại cũng không từ chối. Không lẽ cứ để cho người ta nói sao cũng được à. Chán bác quá đi.
    Ơ thế bác tưởng là vì sự nhanh nhẩu của bác mà em mới ra mắt à. Đừng tưởng bở như thế chứ, xấu hổ quá đi.
    To Dragone: Lòng bác Du thì em tỏ từ lâu rồi đâu phải cần tới rượu chứ. Dẫu sao cũng xin cám ơn bác đã cho em lời khuyên.
    Xin các bác cho ý kiến có nhận lời mơid của em không để em còn biết chứ.
    Hãy tụ họp và vui chơi thoải mái
  8. snake

    snake Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2001
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    ở đây có màn cafe free này anh em ơi. Bác nào ko đi thì giơ tay lên, ok thank you, bây giờ ai đi thì bỏ tay xuóng. hè hè 100% ạ
    SNAKE
    Lấy thơm lấy tho chứ bổ béo gì!!!!
  9. Lion_King_new

    Lion_King_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Ô hô, tưởng cái này landai phải biết lâu rùi chớ? Vào 7X cũng khá lâu rùi cơ mà. Hì hì, công nhận ...... chậm hiểu thật.
    Không, Lion King đâu có "tưởng bở" đâu.
    Đừng có mà "muốn ăn gắp bỏ cho người" nha. Vào 7X chắc chắn là đã có ý định cúc cu anh nào rùi mà còn bày đặt chuyện "không chịu ra mắt sớm". Tui thừa biết chuyện landai muốn gặp mấy bác như truongdu của 7X rùi nên mới tạo cơ hội cho mọi người "chiêm ngưỡng dung nhan". Thế mà còn định nói xấu tui hả?
    Kiểu này hổng biết có cúc cu nổi anh nào không đây. Tội nghiệp.

    Dr. Lion King
    I ALWAYS ALWAYS LOVE YOU

Chia sẻ trang này