1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí chung box LHP

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi spirit_of_wind, 19/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Sực nhớ mà giở lịch sang tháng 5...
  Ju***h mit dem Haupt des Holofernes.
  http://www9.ttvnol.com/uploaded2/Anxiety/ju***h-mit-dem-haupt-des-holofernes.jpg​
  Tháng trước là Mohnwiese.
  [​IMG]
  [nick]
  Bỏ chữ ký
  được Angelika sửa chữa / chuyển vào 04:25 ngày 15/12/2008
 2. bluesss_mizu_ha

  bluesss_mizu_ha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay : hăm hở ra khỏi nhà với 3 "mục tiêu quyết liệt", rốt cuộc tiu nghỉu như mèo cụt đuôi đi về ha ha ha ha ha [​IMG][​IMG][​IMG]
  Các chú CA thích họp lúc nào thì họp, hic, hẹn hò thế đấy ha ha ha ha ha [​IMG][​IMG][​IMG]
  Trời nắng.
  Nắng ánh lên màu hồng tươi đẹp.
  Thích.
  Sinh ra dưới nắng, chỉ có thể sống mạnh khoẻ trong nắng. 
  Thích nắng vô cùng. [​IMG]
  [​IMG]
  Pic: me and my "đầu lâu xương chéo"
 3. Free_Wing

  Free_Wing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2005
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  1ngày cuối tuần làm việc căng thẳng... Hì, lát nữa vác bia đi uống... Ngày mai là ngày của gia đình. Ngày mốt là ngày của cá nhân. Ngày mốt nữa sẽ lại là một ngày của công việc. Cuộc sống thật đúng là kỳ lạ. Ta cảm thấy vui thì mọi thứ nhìn cũng rất vui. Ta thấy mệt thì mọi thứ cũng trở nên rất nặng nề. Nếu ta cảm thấy cần cố gắng? Chắc chắn cuộc sống sẽ không phụ nỗ lực của ta. Miễn là ta thật sự nỗ lực.
  Hôm qua ngủ có 3 tiếng.... Oa ..... Ít nhất thì thời gian mất đi cũng không phải vô ích. Với thời gian thay vì đi ngủ ấy mình đã làm một người đang căng thẳng trở nên rất vui. Mình cũng cảm thấy vui vì làm cho người khác vui. Thức khuya nên giờ thì mệt rồi, không còn nhớ cả cuộc đối thoại công việc cách đây 4 tiếng nữa... Cần chút bia.... để đi ngủ.....
 4. bluesss_mizu_ha

  bluesss_mizu_ha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Mong ngóng chờ những chapter tiếp theo của Conan 58 đc up lên mạng Hồi hộp quá đi mất hic hic
  Sao nó ko kết thúc truyện sơm sớm đi, chờ đợi thèm thuồng hoài mệt quá hie hie
  _______________
  Rất hy vọng mình có thể làm cho 1 ai đó vui tối nay Mình đã cố gắng rồi đấy
  _______________
  Hôm nay mình ko có cảm giác stress nào hết, tâm trạng phấn khởi, mình thích mình như vậy. Việc mình cần làm là giữ cho bản thân khoẻ mạnh và vui vẻ, điều đó ko chỉ đem lại niềm vui cho mình mà còn cho ba, mẹ, em gái và mấy ông anh bà chị của mình, cho những người mình quen biết. Mình vui thì mình sẽ làm cho người khác vui, có người đã bảo là lúc nào thấy mình cười thì người ta cũng vui mà hĩ hĩ. Mình vui thì mình mới hứng đc nỗi buồn của người khác khi người ta chia sẻ cho mình chứ hie hie.
  Chúc vui vẻ, Mizu
  _______________
 5. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Cặm cụi xem lại profile các nick trong box có mặt trong box từ tháng 6 năm ngoái...
  @Meeko, thành viên từ 03/01/2002
  @kieuphong, thành viên từ 03/01/2002
  @sweettaboo, thành viên từ 13/04/2003
  @talker, thành viên từ 02/01/2004
  @Kimikamo, thành viên từ 20/01/2004
  @Angelika, thành viên từ 22/04/2004
  @spirit_of_wind, thành viên từ 29/07/2004
  @Free_Wing, thành viên từ 12/01/2005 và một nick khác, sớm hơn nữa
  @TrQ, thành viên từ 01/01/2005
  @nguoilaido, thành viên từ 30/03/2005
  Meeko ngày 26/4/2007 log-in chỉ vào box Dancing...
  kieuphong vẫn tiếp tục bị ban nick đến giờ này...
  Angelika có title Thành viên box Italia...
  Bỗng nhiên thèm được có @hnhan trong box. @hnhan, người chưa bao giờ mình được reply bài...
  Nhớ những ngày cặm cụi đọc từng trang Nhật ký để ồ à lên và gửi PM, cái PM chưa bao giờ được đọc, cho hnhan năm ngoái.
 6. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  PM 22/6/2006.
  Nhật ký LHP trang 28, 06/11/2004

  Cái robinet.
  Khi người ta chỉ trả có 150 euros một tháng tiền nhà thì đúng là không nên đòi hỏi nhiều khi mà trong phòng lại có thêm nhà tắm và tiền điện, nước thì lại không phải trả.
  Nhưng cái thằng khốn robinet lại làm cho 150 euros đó như bị giựt vào cái bồn cầu bên cạnh.
  Lý do chết tiệt gì mà khi bật nước nóng thì phải đợi đến nữa phút sau nước mới bắt đầu nóng. Và khi đã nóng rồi lại đến phiên cái vòi nước lạnh lại trở chứng, vặn đến wẹo cả tay mà nước vẫn nóng đến phỏng da chân, đến một lúc sau nó mới bắt đầu lạnh. Ừ đúng. Lạnh. Vẫn chưa phải là ấm. Phải mạy mọ đến gần 10 giây sau thì nước mới bắt đầu được như ý.
  10 giây không phải là nhiều nhưng nếu trong hoàn cảnh nước cứ hết nóng lại đến lạnh liên tục trong suốt lúc đó thì cái khoảng 10 giây không phải là nhỏ như vậy.
  Cứ nóng lạnh liên tục suốt thì biết đâu năm tới xương bắt đầu bị thoái hoá đi không chừng, vậy thì về già làm sao mà làm ăn gì được nữa ? Dám bị phong thấp hay thoái hoá sụn lắm!
  .... Bực! Đến khi nghỉ hưu thì sao? Mà .. biết chừng đâu lại phải bị nghĩ hưu mất sức!! Khốn. Với cái lương hưu còm ở nhà thì đến ăn cơm tấm sáng Lê Ngô Cát còn không đủ nói gì tới việc nuôi vợ với con?!
  Phải tính trước, phải cải tạo tình hình, phải lo cho tương lai, phải biết yêu quý vợ con... À hay là đi vượt biên? Có thể gặp cướp biển, nhưng mình là đàn ông sợ gì. Bất quá thì nhảy xuống biển trốn, bị trôi dạt đâu đó vài năm trên hoang đảo, lúc được vớt về viết hồi ký lại còn được bộn tiền. Haha....ấm!! À mà khoan, hình như mình đang ở Pháp rồi còn gì?!....
  Sshhh... Hỏng, hỏng, hỏng. Không nghĩ được gì cả. Trời ơi, sao mọi chuyện cứ luôn mưa lên đầu thế này? Chắc là tại vì đã nói dối hồi 17 tuổi? Mà đã dặn nói là dối là không tốt rồi mà. Con xin lỗi má!! Mà không, chắc là lỗi của má, sao mà không nói cho trước cho con hay là cái nhà tắm của căn phòng 150 euros/tháng sẽ có vấn đề robinet. Mà, sao má biết được, tào lao!! À thôi đúng rồi, đó là lỗi của chính phủ, sao chính phủ không đầu tư giáo dục đúng mức để phải đi du học rồi rơi vào tình trạng này? Lẽ ra đã được ở nhà sung sướng, biết đâu lại cua được em nào xinh xắn!! Nhưng lỗi lớn nhất là của chính phủ Pháp, sao chúng không đầu tư nhiều hơn cho đời sống sinh viên, hả?! Dân Pháp nên đi biểu tình vì tương lai của con em họ hơn là đi xuống đường mà phản chiến, thật lạc đề cái bọn Pháp! Lỗi cũng của cái thằng ở phòng cạnh, sao nó lại mướn sớm hơn để ngay cái phòng ghẻ này lại chứ? Còn cái bọn lại xe bus sao lúc nào cũng đình công để phải trể ngày đăng ký phòng đến 1 ngày? Với cả thằng cha chú tiệm đàn ban sáng sao lại ra giá mắc thế nhỉ? Chết tiệt. Mà khoan, sao lại có đàn ở đây? Khùng rồi. Pff.. càng nghĩ càng bực. Lại là hiệu ứng phụ của cái robinet trời đánh, Stress!! Aaa....
  "The sun´s not yellow, it´s CHICKEN !!"
  Được hnhan sửa chữa / chuyển vào 00:39 ngày 06/11/2004
 7. bluesss_mizu_ha

  bluesss_mizu_ha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Cafe tối thứ 7 với một vài người bạn không thân [​IMG] Nói chuyện linh tinh lang tang, nói chung cũng dzui [​IMG] Mình khó enjoy vào việc đàn đúm với người lạ, nhưng mà nếu mình cố gắng thì ko có gì là ko thể [​IMG] Khấp khởi mừng thầm vì có nhiều người vẫn khen mình dễ thương (ack ack ^^! ), trong khi mình có nói chuyện gì nhiều đâu, chỉ ngồi nghe + cười hề hề + lâu lâu "đá đểu" 1 câu [​IMG] Cứ đc khen là mình sướng, dù có khi những lời khen chả thực lòng là mấy => mình đểu thiệt  Thôi kệ đi
  Mình thích nhất khi mình mặc đồ đẹp, khi thấy mình đẹp là mình thấy dzui [​IMG] Cái tính này cũng quái chiêu nhỉ ? [​IMG] Nhưng mà những khi xì trét thì biện pháp tốt nhất là mặc đồ đẹp vào rồi chạy ra ngoài đường chơi, hóng gió, hóng nắng, khoẻ re [​IMG]
  Lâu lắm rồi mới đi bảo dưỡng xe. Có 1 anh ở cửa hàng bảo dưỡng xe bảo là "Trưa nào a cũng đua xe với e mà e ko biết đó. Chạy dzữ dzậy xe ko hư mới lạ" ===> Bótay.com  Mình chạy có 45km/h chứ nhiêu, hừm ùừm [​IMG]
 8. bluesss_mizu

  bluesss_mizu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  651
  Đã được thích:
  0
  Buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn, buồn.
 9. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Ngủ đê...
  Da mặt mà hết mịn thì còn buồn dữ nữa đấy!
 10. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Còng lưng dọn dẹp giấy má. Làm bài tập. Hy vọng xong được 1/2.
  Rung đùi, vểnh râu, chờ một anh cưa cẩm.
  Hôm nay tự nhiên đi ngang một đám các bà các cô cầm trong tay hoa hồng, tự nhiên lẩm nhẩm trong đầu xem mình đã được tặng hoa bao nhiêu lần.
  Rất nhiều lần trong dịp 8/3 khi các anh con trai phải è cổ mua hoa cho bọn con gái. Ba lần khác. Một lần bị lừa gạt, . Một lần sinh nhật, ngày còn đi làm. Một lần được Anh vòng tay cúi đầu, à quên , chìa tay cúi đầu, ''Xin tặng chị!'', và đưa mình một bông hồng.
  Hôm nay suýt bị một lão già chừng 95 harass, hĩ hĩ hĩ. Nể tình một con người mà mình chưa lấy chân hất cái gậy của lão đi rồi cho lão một gót giày vào cái ổng quyển. Người ta nói Gìa mà không nên nết là thế này đây. Tội nghiệp con cháu lão ấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này