1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí chung HỘI GÀ

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi Rose121181, 20/04/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tanit

    tanit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    0
    2h40 Ngày 18.9
    Vậy là xong rồi. Coi như đã ổn định được một số cái. Còn vài cái nữa, chắc là chờ thời gian. Chờ người khác.
    Đã rất lâu rồi,lâu rồi. Tôi ko thể ngủ trước 3h sáng. Một ngày là công việc.
    Tôi sinh ra, dường như để bay, để chạy.
    Đang ở SG, rồi Hà Nội chớp nhoáng, công việc.Rồi vẫn là Sài Gòn.
    Cả ngày hôm nay rất mệt Công việc nhiều quá. Giá như có người chia sẻ bớt. Mà cũng chẳng ai làm được.
    Chiều nay, gặp mấy ông Tây. nhậu hoài sao ko xỉn. Chắc là đô dạo này nặng rồi.
    Kết thúc 1 ngày được chưa nhỉ ??? Chưa. Chạy qua, viết 1 ít về SG. Vì SG đang mưa. 2h40 vẫn còn mưa.
    uh, cơn mưa đêm, rồi ngày mai trời lại ...mát mẻ hơn



    Chí lớn làm việc lớn
    Chí nhỏ ... cũng quyết làm việc lớn
  2. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    to tanit@, bỏ cáii avatar dùm cái coi! Nhìn kỳ quá.
    Chiều nay đi shopping dzí Christy@ ma sung sướng. Đẩy cái xe to đùng đi 2 tiếng đồng hồ, cuối cùng mua được 2 hộp đĩa Floppy dzí CD-R... hic
    Người biết cho đi nụ cười là người sẽ nhận lại được rất nhiều thứ
  3. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    ...sau 7h tối thứ năm, điện bị cúp . Đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu khi nào sẽ có điện trở lại . Không như lần cúp điện truớc, kỳ nầy còn có thêm phần cây ngã, mất nuớc và không điện thoại . Một ngày không lên đuợc mạng quả là khó chịu thật . Phải chạy đến nhà thằng bạn ở xa thật xa vì chỉ nơi ấy mới có điện để xài ké internet! Hồi chiều định mua cái máy phát điện nhưng nghĩ hơi bị uổng vì xài có một lần nên không mua! Keo không!? Chán thật, làm sao tối nay có thể nói chuyện đuợc nếu nguời ta online đây ...:(
    [​IMG]
  4. kho_ua

    kho_ua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    chòi oiii ... coi film wạt hình âu có hạn chế tủi ah ... film ấy ấy kia kìa ... mới sợ chứ ..
  5. white_lys

    white_lys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    bên ni ko có chuồn chuồn , ám áp mùa thu ....lâu roài khong gặp chị , ko biết thế nào....hy vọng .....mà chị luôn được mọi người iu quý muh .chỉ có mình
    Who can say why your heart sighs,
    As your love flies?
    Only time...
    And who can say why your heart cries,
    When your love dies?
    Only time...
  6. kho_ua

    kho_ua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2003
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    cảm giác zui zui ... có phải bắt đầu 1 ngày mới hong?? cũng hỏng thể biết ... chỉ là 1 cảm giác khác thường ngày ....
    lúc trước thì nghe Lam Trường, Mỹ Tâm .... bẵng 1 thời gian, chả còn muốn nghe nữa .... nhảy qua nghe Khánh Ly ..... zậy mà 3 bữa nay, sáng sớm là mở Britney ... hong Britney thì J.LO ... *** wá chòi ... nhìn mà hong chịu nổi ...
    hé hé ... đang coi " Chuyện ngày xưa" ..... khìn dễ sợ ...
    zui bùn lẫn lộn .. như có lẽ, zui nhiều hơn bùn ... được bao lâu ta? chắc cũng dài à nha ....
  7. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Một buổi tối thứ 7 đầy thất vọng! Đến nhà nàng đón nàng lúc 19h như đã hẹn. Thê mà chưa kịp cười đã nghe câu nói của mẹ nàng: Đi đâu thì đi, dzìa nhà trước 22h nghe chưa?
    Ăn 1 cái lẩu thái (nàng trả tiền, nhưng hổng nói tại sao?), rùi bắt đầu 1 tiến trình ngồi trên xe chạy dzòng dzòng SG, chạy lên chạy xuống cầu SG như trước đây vẫn thế!
    Và cuối cùng là đi dzìa! Hổng nói được cái gì mà coi là có lý hết! Toàn là nhắc chuyện xưa, nhắc chuyện thi tốt nghiệp, chuyện 2 tuổi co hợp nhau hông?
    Dzậy mà, tui đi dzìa mà lòng trống dzắng! Dzì có wá trời cơ hội để tiến tới, mà sao... tui thấy hổng đành lòng từ bỏ... tự do của tui!
    Người biết cho đi nụ cười là người sẽ nhận lại được rất nhiều thứ
  8. tanit

    tanit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    0
    Dậy...Mỏi mệt....
    Rồi ngủ.... Mệt mỏi
    Mưa ... Buồn ... Ngủ ....Mệt ...
    CN , thứ 2. Ngày mai, Thứ 2


    Chí lớn làm việc lớn
    Chí nhỏ ... cũng quyết làm việc lớn
  9. unisom

    unisom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    ...sao lại nhớ nguời ta lắm thế nầy!? Cả đêm không ngủ cũng chỉ để nhớ . Ai đó nơi xa có biết không....?
    [​IMG]
  10. Grace1605

    Grace1605 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    Một hôm, cô bạn thân rảnh rỗi quá, lôi bài ra... bói cho mình... Cô nàng "phán" rằng tháng này, mình sẽ có nhiều thay đổi trong mọi lĩnh vực, từ học hành, đến bạn bè, rồi cả chuyện... tình củm nữa!
    Chẳng biết có đúng không nữa, nhưng mà... hình như... đã có một cái gì đó đến với mình... Bất ngờ đến sững sờ!
    ...
    Mưa... mưa... Cứ mưa hoài!
    When my smile gets old and faded... Wait around... Ill smile again!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này