1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí của người không điên!

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi Nguyenthiquynhnga, 19/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Đã bao lần tôi tự hỏi chính mình rằng bản thân cần cái gì ở một người con gái. Và rồi, sau bao loay hoay để rồi mình nhận ra một điều: "cái chàng cần, nàng chẳng có-cái cô có, chàng chẳng cần".
  2. Nguyenthiquynhnga

    Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Mẹ ơi, mẹ cứ làm như con còn bé tí xíu ấy. Con ghét bị mắng như thế. Tối nay con ngồi NET chẳng thèm ăn cơm nữa!
  3. andythao24hn

    andythao24hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Mình đôi chút buồn , thoáng chạnh lòng về hai chữ bạn bè , tưởng là bạn đấy nhưng đâu có đúng ...chợt một ngày nhận ra chẳng phải là tất cả ...có một điều mà ta quên , mà có lẽ ta cũng chả phải là người tốt đẹp gì cả
  4. alex_fsvn

    alex_fsvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong Đàn bà xấu thì không có quà, rầu rĩ quá!
  5. binhgiapho

    binhgiapho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2004
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    0
    Ra khỏi nhà lúc 21h30, chẳng biết vui hay buồn. Cũng chẳng biết mình muốn gì lúc này. Mai lại là cuối tuần... Lại một tuần làm việc mới đi qua. Sao mình cảm thấy khó chịu khi phải tiếp xúc với con người ấy thế nhỉ? Còn cả một thời gian dài trước mắt... Biết làm sao bây giờ?
    Sáng nay vào phòng y tế cân thử, còn 42kg, điếng cả người. Tuần sau mà còn 40kg chắc đi tự tử mất thôi!
  6. alex_fsvn

    alex_fsvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay là ngày 20.10 vất vả nhất trong lịch sử đời sống của mình.
    Từ sáng tinh mơ đến tận 4 giờ chiều, 10 tiếng đồng hồ lục đục ở dưới cảng với 3 cái container và 16 lô hàng lẻ, trời ạ, sao nhằm hết vào ngày hôm nay để về. Buổi chiều ngồi ô tô về Hà Nội, đang ngủ thiu thiu thì nghe thấy lái xe kêu ồ lên. Trên đường gần đoạn Phú Thuỵ có một vụ tai nạn giao thông, một cô gái bị xe cont lôi một đoạn xa, tóc bết trên đường, chiếc xe Jupiter gãy nát. Anh lái xe hạ kính vứt xuống đường tờ 200.
    Bây giờ mình về nhà với mẹ trong căn phòng ấm áp sáng sủa, cơm ngon và hoa tươi. Nghĩ đến cô gái ấy thấy cay cay sống mũi.
  7. domdomrung

    domdomrung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua say lại lung tung rồi.Thật khủng khiếp.Giá như....
  8. nachika

    nachika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay nhận được câu nói hay quá trời " Em là người không tốt".Dạo ni mình bị điên mất rồi.
  9. alex_fsvn

    alex_fsvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    6h7'' chiều nay, có một người bạn nói thẳng vào mặt mình, kết tội mình là loại người bề ngoài ra vẻ tốt bụng, yêu thương, bên trong lại chẳng phải như thế. Cay đắng quá, sau này dù chuyện có nguôi ngoai, từng giờ từng phút mình sẽ vẫn thấy câu ấy được viết lên trong không khí, trước mắt mình, ở mọi nơi mình nhìn đến. Mình đã đối xử với người bạn - người em ấy thật lòng, đáng tiếc cách xử sự của mình không được đúng, một lời nói đùa không phải chỗ lại đem đến hậu quả nghiêm trọng dường này. Em ấy kết tội mình không thực bụng yêu thương nhưng lại ra vẻ thân mật yêu thương. Có biết đâu nhiều hôm mình làm việc, tự nhiên nghĩ đến em ấy lòng xúc cảm rất nhiều. Ngày em đi, mình đã lên chùa từ sáng, thắp hương khấn cầu.
    Cũng chẳng mong gì được người khác kỳ vọng, nhưng khi nghe nói câu em thất vọng về chị lắm, thật sự thất vọng, thì mặt mình tái xám cả đi.
    Bao lời thanh minh nói ra cũng chẳng ích gì, thôi mình chôn xuống tận đáy lòng, lệ không muốn mà cứ tràn ra hai má, nhưng chẳng biết làm sao. Thôi thì tạm biệt em, nghĩ đến em, chị sẽ nhớ lại những ngày vui vẻ trước đây, trước khi em ném vào mặt chị những lời như thế.
    Căn bản chúng ta không hiểu nhau, đáng tiếc, giá đừng chơi với nhau thì tốt hơn.
  10. nachika

    nachika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2004
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Già đầu,tóc hi-light rồi mà vẫn còn sân si.

Chia sẻ trang này