1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí những giấc mơ (đề nghị không bịa)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi ngaonuong, 05/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Giấc mơ thành hiện thực Mơ, tông xe vô ng khác.Hôm nay , bị ng ta tông vào.May mà k sao.Hú vía.
    Chiều nay, lại một giâc mơ đáng sợ.Lại bị rơi vào một vòng nước xoáổnơi vào muón thoát k thoát được. Chăc dạo này mình xui xẻo đủ đường rùi nên mơ cũng thấy xui luôn.
  2. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Oé chị NGao nứơng cũng học phương trình đạo hàm riêng cơ à? Môn đấy trường e dậy tì bài tạp ra khó kinh luôn.Thi thì chỉ 1/3 qua lần 1 thôi.Lần 2 cũng chỉ qua típ đựoc vài ba chú.
  3. quen_de_nho

    quen_de_nho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    hi, chị iu anh sathu đầu têu đấy chị ạh, về hội Biển cho anh í một trận đi em đứng sau đẩy cho (có gì em đánh hôi )
    Mấy hôm nay trời lạnh em nằm là ngủ chả mơ mộng gì, ngủ sâu thích thật đấy, sáng dậy chẳng mệt mỏi gì cả
    Ngày trước khi mà chuẩn bị đến ngày thi em toàn nằm mơ mình đi thi muộn thoai Em mơ về kết quả thi là chuẩn nhất ( với những kỳ thi quan trọng í ) của em và của cả người thân, chưa lần nào sai cả
  4. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Hôm qua mơ ăn ngao nướng ở biển Đồng Châu
  5. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Hôm qua mơ nó ă ngao xong, bị mình đạp cho 1 cái phọt hết ra ngoài. Haaa
  6. ngaonuong

    ngaonuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Từ lão già đến trẻ nhỏ vào đây phá phách nhà người ta, hay thiệt đó. Về hội biển hết đi, điiiiii
    @socoladang : không ngờ chị viết thế mà em cũng biết là Phương trình đạo hàm riêng, ghê thật. Gặp đồng môn rồi. Em ở trường gì mà học môn đó thế ? Hỏi nhỏ cái này : vậy chứ em có bị thi lại không ?
    @quendenho : hôm trước chị vừa đọc lại mấy trang của topic này, bật cười vì những giấc mơ của mình và mọi người. Đúng là không viết thì không nhớ được. Hôm nào mơ thấy áo mới, quần mới thì lại vào viết nhé .
  7. bagiahamchoi

    bagiahamchoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Ôi đọc nhật kí giấc mơ của mọi người thấy buồn cười quá. Tớ cũng có mơ nhưng không thể nào nhớ được mình đã mơ gì Cho dù là mơ dữ hay là lành. Có khi tỉnh dậy thấy mặt mũi nhoe nhóet nước mắt biết là vừa mơ cái gì tang thương lắm nhưng chịu không nhớ raỨc thế. Mà hồi bé thì mơ cái gì cũng thành truyện, còn đến lớp kể cho lũ bạn nghe như kể chuyện phim cơ.
    Nhưng quái lạ có lần gần đây tự nhiên tớ lại nhớ được đại loại là mình đi mua gì đó (cụ thể là cái gì thì không nhớ), bị mua hớ, phải trả một món tiền rất là lớn, cái này thì lại nhớ rất rõ là 2,6M.
    Sáng ra tớ đến công ty xui dại sếp mua xổ số (cả phòng có mỗi sếp là đàn ông mà), sếp không nghe, tớ lại xui nhà giai mua nữa, anh ấy cũng không chịu. Tớ nghe nói mơ thấy con số trong giấc mơ mà hôm sau chơi đề thì chắc trúng nên tò mò lắm nhưng không à ơi được ai thí nghiệm cả. Tự mình mua thì... ngượng, thế là đành ngậm ngùi bỏ qua, đúng là lãng xẹt. Đến giờ vẫn chưa kiểm chứng được túm lại là người ta nói thế có đúng không.
  8. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Nói tới mơ, k bít dạo này ăn nhằm kí rì mà ngủ cứ mơ suốt. .Trưa nay, chợp mắt tí đã mơ ngay là đi thi k đúng giờ. Giật thót mình. Nhìn đồng hồ còn tới 1h30 phút nữa mới thi.Cú thế nị.Thế là mất giấc ngủ, lóp ngóp dậy, bò tới trường.Sớm nửa tiếng
    @Chị Ngao: E học bên BK chị ui.Cũng may là e thuộc dạng 1/3 đầu xiên .Nhìn chúng nó thi lên thi xuống môn đó.Khổ ghê nhưng mà chẳng júp zề đươc khà khà
    Được socoladang82 sửa chữa / chuyển vào 19:44 ngày 30/11/2006
  9. crazy_beggar

    crazy_beggar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    2.437
    Đã được thích:
    0
    tớ hay mơ thấy tớ bị chết. thật đấy.
  10. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Mơ thấy bị chít í ạ.Chít kỉu j thế chú? Tả thực cho cháu bít mấy

Chia sẻ trang này