1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí siêu ngắn...

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi kingofgod, 28/04/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Genie86

    Genie86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2004
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    Tức quá,tức thật bọn lợn :
    Trung Quốc nói ngươ?i Việt bị bắn la? ''ke? cướp''. Qua bản tin này, ta được biết chắc, tầu Trung Quốc bắn vào ngư dân VN là tầu tuần duyên Hải quân Trung Quốc, tức là tầu của chính phủ TQ, nghiã là chính-phủ TQ phải biết ngay sau khi vụ việc xảy ra (ngày 8 Giêng 2005), mà sao tới hôm nay (15 Giêng) mới lên tiếng, sau khi người Việt khắp nơi bày tỏ lòng căm phẫn. Phải chăng TQ đã dành thời gian để nghiên-cưú cách "đổ tội" cho những ngươì đánh cá VN?
    Tham vọng đế quốc cuả TQ với VN thì mọi người dân VN đều biết cả. Lịch-sử còn ghi chép. Mới đây thôi, năm 1974, TQ đã chiếm Hoàng Sa bằng bạo lực. Rồi sau đó cuộc chiến xâm lăng VN năm 1979, cuộc đụng-độ võ trang trên vùng biển Trường Sa năm 1988. Những gì mới xảy ra với đồng bào đánh cá VN tại Thanh Hoá là một tiếng còi báo động với toàn thể nhân dân cả nước: Tổ quốc lâm nguy hơn bao giờ hết.
    Ngày xưa Ông cha ta chống lại quân đội "thiên-triều" với kỹ thuật vũ khí tương-đương: giáo, gươm, ngựa, voi, súng ống loại nhẹ... Ngày nay TQ đã thành cường quốc nguyên tử, vơí các hoả tiễn có tầm bắn xa... Mục tiêu TQ là chiếm lấy Hoàng Sa và Trưòng Sa là để khống chế vùng biển Nam Hải thành vùng nội hải TQ, biến các quốc gia quanh đây thành một thứ thuộc điạ quân-sự, chính-trị, kinh-tế cuả TQ. Với mục tiêu ấy VN bị lâm nguy trước nhất, vì VN gần như bị cô lập với thế giới Tây Phương, vì là một nước Cộng Sản. Thêm vào đó lại lâm vào cảnh "núi liền núi, sông liền sông" vơí TQ.
    Điên hết cả người,má nó chứ...Bọn mặt lợn này..khẹc điên hết cả người
  2. cobengheokho

    cobengheokho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    1.263
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời,nhìn gì mà nhìn cơ chứ.Bực cả mình.Em có làm gì anh đâu.Tự nhiên anh giận em.Ko nói ko rằng.Làm sao em hiểu được lý do chứ.Em thấy mình chẳng làm gì sai cả.Vì vậy em thấy giận anh kinh khủng.Và em giận anh thật.Như thế là em sai à.Em chẳng làm gì sai cả.Em quyết định là em sẽ im lặng.Em chán lắm rồi.Em ghét anh.Em ghét chính bản thân mình nữa.Mọi thứ thật là tệ hại
  3. Genie86

    Genie86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2004
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    Snowflakes,giơ cao bàn tay lên,khẽ hứng những hạt sao nhỏ.Tuyết phủ trắng đường đẹp quá.Vài ngày nữa là tết rồi,ở nhà thế nào nhỉ,phố phường nở rộ một màu hồng thắm của đào,mọi người đổ ra đường tấp nập sắm sửa cho một năm mới năm me,sung túc và đầm ấm hơn.Lặng nhìn về quá khứ...
    Hôm nay gửi cho bạn bè Think it over.Chỉ thích mỗi một câu"Chúng ta yêu thì ít mà thù hận thì quá nhiều".Loanh quanh mãi trên mạng cuối cùng cũng biết một tin vui,Đức đần đỗ rồi,cao đẳng bách khoa,nó hét to với mình rằng " Bây giờ thì ăn chơi bét nhè đi còn gì nữa".À ừ,sướng thật mà,tương lai nó đã có một con đường riêng trước mặt.Không biết lúc về có còn cảnh 3 đứa lông nhông trên một cái xe không nhỉ.Còn tin buồn,linh_lak sắp đi rồi,đi Đức,chỉ là một thời gian ngắn ngủi để biết nhau gặp gỡ và đi chơi,nhưng tất cả cũng là duyên số,định mệnh sắp đặt hết,thấy buồn.
  4. lovejunhan

    lovejunhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    4h k ngủ được vì cứ tưởng tượng 1 điều k thể thành sự thật.rằng Tết năm nay mình có anh và có chị bên cạnh.Sao lại có chị ư?400 bảng cả đi lẫn về,năm nay nàh k quất k đào cũng chỉ bố thiếu 1 người hợp gạ là chị,và điều mình thấy lo sợ nhất là rất có thể tết này chị k về thì phai đợi 5 năm nữa mới được gặpc hị.Chắc gì 5 năm nữa,có khi 7-10 năm ý.Biết nói sao,năm nay có quá nhiều lý do để chị về sum họp cùng gia đình.Nhưng,anh về,cũng bận nhiều,chị cũng bận học,nghỉ thì k có bằng,mà cơ bản đang cần dùng cái pastport .
    Vậy là hết,chẳng có ước muốn nào năm nay được hoàn thiện.2 mắt lại đỏ lên khi chị nhắn tin và cuối tin nhắn để lại dòng chữ"MISS U".
    Mình vẫn nhắn tiếp tin cho chị mặc dù nó cũng chẳng có tác dụng nữa nhưng mình vẫn mong có 1 phép màu nào đó đưa chị về đây.Chẳng cần gì nữa,đồ chị gửi cho em quá nhiều,bây giờ chỉ mong có chị bên cạnh trogn những ngày vui thôi.Cứ nghĩ có thể k được gặp bà ý trong từng ấy năm,hic,sao đành.
    Biết không,hôm nay mẹ nói khi nào cưới chị mẹ sẽ may áo dài thật đệp,bấy mươi năm trong tủ mẹ đâu có bộ áo dài nào đâu.Càng nghĩ việc mẹ chỉ có thể mặc áo dài vào ngày vui của mình thôi,còn chị thì có thể k có cơ hội thì mình cũng khóc rồi.Vậy cũng phải 6 năm nữa.Mình chỉ cười và nói,vậy mẹ phải chờ lâu lắm.
    Đêm hômnay sao ý,mình muốn nhắn dòng tin đó mặc dù có thể bị coi là vô duyên,và k được trả lời.Mình vẫn muốn liều nhưng .......thật khó nói.Như thế nào nhỉ,Tết này mình nghĩ nó chẳng có gì đáng nhớ,thật vô vị nhưng bây giờ lại nhói lên 1 tia hy vọng vì đã có chị,để rồi bây giwò nó lại vụt tắt nhanh quá.
    Có anh,có chị,chẳng cần gì nữa,quá đủ.Anh cũng đã tạo bất ngờ cho mình,vậy còn chị mà.Nếu cả 2 cùng về 1 lúc,chắc mình vui k tưởng.Nhưng chưa lúc nào mình thấy xa anh đến như vậy,mặc dù lại rất gần anh.k hiểu.Nó k như mình nghĩ,k như mình mong.nếu chị về,có lẽ 3 người sẽ gần nhau hơn.Biết sao được.Lại khóc rồi.Chán xế
  5. Genie86

    Genie86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2004
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    Bà già chán gì nào.Năm mới sắp đến rồi,sắm sửa cùng mọi người đi nào.Chị cũng là một thành viên trong gia đình mà,đêm 30 tết sẽ thật đông dủ mọi người trong gia đình,ăn miếng mứt,nhớp chút sâm banh,ôn lại chuyện cũ.Không có quá khứ sao có hiện tại,sau này khi mà cả ba anh chị em có một công việc ổn định,ngồi cùng bàn ăn tết với bố mẹ,không vui sao hử??? Cái gì đã qua rồi thì không quay trở lại,chị rồi sẽ khác từng ngày,đổi thay từng ngày,chả còn là Huệ như ngày trước đâu.Nhưng sống là còn chút gì để nhớ,vui lên nhé
  6. lovejunhan

    lovejunhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn em nhìu.
    Mưa nó lại gào lên rồi.chán càng chán.bùn càng bùn.
    Xem nào,ngày mới có gì nào?Chắc được gặp anh,cỏ vể khá lâu chưa nói chuyên,hì hì,cũng nhơ nhớ.Túi thì lại đi ăn tất liên cùng tụi cấp 2.ai chứ k biết nhưng riêng tụi 9E thì chỉ cần ới là gót 20 đứa có mặt đông đủ,chưa kể có đứa 5 năm nay mới vác cái mặt mẹt đi.Vậy tính hết vào là 25 đứa,3/4 lớp roài.Thiếu cô chủ nhiệm và thấy phó chủ nhiệm.Hay mai ta rủ cô và thầy nhỉ.Nhớ lần họp lớp năm vừa rồi,xuýt 30 người,lại có cả thầy cô đông đủ.he,vui quá chừng.Mình vui hơn nữa vì cứ sau mỗi lần như vậy lại được tiếng"như thế này mới là lớp trưởng"EHHEHHE
    Mai như thế nào sẽ tường thuật sau.
  7. ThanChetLeLoi

    ThanChetLeLoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    887
    Đã được thích:
    0
    Yahooo !!! ttvnol đã sống . Sáng dậy , đi gội đầu , tiện thể check coi nó đã đọc mail của mình chưa -> thấy trong YIM mấy đứa bạn offline ttvnol đã sống -> HAPPY
    Mấy ngày qua thật thảm hại . Cảm giác mình như đứa bị quẫn trí í . Buồn , cô đơn , lạc lõng . Ngồi cuộn tròn ở nhà . Nhìn thơ thẩn ra ngoài đường - nơi mà mọi người chen lấn nhau khổ sở ( đoạn nhà mình tắc đường liên toành toạch Phú ạ ) Chẳng hiểu sao mình lại buồn . Hai hôm mơ ác mộng . Về nó , và về bệnh của mình . Thật ghê ! Hôm trước mơ là mình die . Còn hôm nay lại mơ là mình sắp die . Trong giấc mơ , mình khóc như mưa . Thương nhất là lúc nó biết mình sắp die , cứ ôm chặt mình , đưa mình đến bsĩ năn nỉ cứu mình .... ... Toàn mơ oái oăm . Mong là khỏi bệnh !
    Hé , mơ gặp bà nội nó mới chuối , bị bà nội nó săm soi cho hết ngu .... hix hix
    ....
    Về với thực tế vậy , thèm ăn bánh mỳ Như Lan , nhưng bà jà bát ăn bún bung -> đek ăn nữa . Chán ! Sáng sớm ra đã nghe chửi . Mệt ng` !
    Lên mạng thấy nó đã đọc mail , nhưng ko reply . Chắc là akay mình !!! Oh , mother F*cker !!! Quên ko off sound trong YIM , giật cả mình !!!
    Nghe bài Don Somethin'' cua Brit có vẻ ổn hơn Toxic Nhưng mình vẫn khoái bài New York của Ja Rule hát với Fat Joe + JaJakiss hơn !!!!
    Well , năm mới rùi nhỉ ? Chúc mọi người sắm Tết zui zẻ đã ... Tết chúc típ
  8. asari85

    asari85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Thích nhở, chầu trực mấy hôm nay, cuối cùng ttvn cũng sống lại. Mấy ngày lên mạng, chân tay ngứa ngáy, trong bụng thì khó chịu ko biết lên mạng để làm cái quái gì. Thế nên, thỉnh thoảng toàn mò lên = mobile check xem có cái offline nào ko, rồi chuồn chuồn.
    Hôm qua tổ chức Tất niên sớm, cũng để tiễn con Heo con về ăn Tết. Công nhận dạo này mình đập fá cái bếp siêu thật Ối người tấm tắc khen Mỗi tội hậu trường chiến tranh hơi bị tàn ác No star where vì đấy ko fải la nhiệm vụ của mình hề hề. Sướng !

  9. asari85

    asari85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    342
    Đã được thích:
    0
    Sắp Tết rồi Chẳng có cảm giác gì cả
  10. ThanChetLeLoi

    ThanChetLeLoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    887
    Đã được thích:
    0
    Oá , anh iu nấu nướng ah ? Hí , lâu rồi ko đuợc ăn món ăn anh iu nấu . Ngày xưa mọi người bồ kết món salad của anh lém . Heo con là đứa nào hả anh ? Cái Hạnh béo á ??? Mà bây h anh đang ở đâu đấy Montp or move lên Paris rùi ??? Năm nay Tất niên có những ai hả anh ??? Thấy bẩu bạn Tùng down nhà mình tháng 3 vìa ahhh ? Anh đã buy dùm em mấy thứ chưa ??? Nếu đưọc anh nhờ Tùng cầm về dùm em rùi em gửi Tùng money cho anh nhé . Merci mon chéri
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này