1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí -Tâm sự của.....................

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi girl_never_die, 28/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. wavethai

    wavethai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    0
    Chú này tối qua làm cái gì mà sáng sớm dậy vẫn chưa tin mà phải hỏi "THẬT HẢ?"
  2. melodyqa

    melodyqa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Tôi quen anh trong lúc tôi còn đang quen bạn trai của tôi.Nói đó là duyên nợ chắc cũng không sai vì chẳng bao lâu tôi bỏ rơi bạn trai tôi để đến với anh.1 chút day dứt vì cảm giác có lỗi với bạn trai đã quen 2 năm và rất thương yêu tôi.1 chút tiếc nuối vì khó có ai thương, chiều chuộng và chịu đưng tôi như vậy.
    Tôi và anh hoàn toàn trái ngược nhau, từ suy nghĩ, lối sống đến cách cư xử với mọi người xung quanh.Và rồi tôi yêu anh và anh cũng yêu tôi. Nếu đơn giản chỉ có thế thì hay quá. Tôi đã từng đinh ninh rằng tình yêu có thể làm dung hoà mọi sự khác biệt giữa chúng tôi.Đến giờ mới biết tôi thật nông cạn, ngốc nghếch. Nếu như nước và lửa thì làm sao có thể hòa hợp với nhau được.Chỉ có nước dập tắt lửa hoặc nếu lửa quá to sẽ lấn át được nước. Tranh cãi và tranh cãi. Và cuối cùng tôi là người nhịn vì " Dĩ hoà vi quý" mà.Lúc nào anh cũng kết luận : " Em là đồ con nít." trong khi tôi đã 23 tuổi rồi.
    Tôi ghét cái tính chịu đựng của tôi, y hệt mẹ tôi. Mẹ luôn phải nhường nhịn thói gia trưởng và tính trăng hoa của ba để mọi chuyện êm đẹp. Tôi có phải chịu đựng suốt đời như mẹ tôi không? Luôn căng thẳng thần kinh, luôn ấm ức.Dù vậy, tôi vẫn thương ba tôi vì ba luôn là người cha tốt. Anh không giống hoàn toàn như ba tôi nhưng tính gia trưởng thì chẳng khác tí nào. Lần này tôi không nhịn nữa vì ám ảnh của gia đình. Tan vỡ. Tôi không hối hận nhưng trong tôi dường như cũng tan vỡ. Tình yêu của anh dành cho tôi hay tình yêu của tôi dành cho anh không đủ lớn để dẹp bỏ "lòng tự trọng" _ như anh nói_ để không phải chia tay ?
  3. nuoc_da

    nuoc_da Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Bài viết:
    4.426
    Đã được thích:
    0
    giật mình ... con gái thời nào đây ... chắc ...
  4. Xo_mo_lo

    Xo_mo_lo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    1.110
    Đã được thích:
    1
    Đâu, ý em hỏi những gì bé trên kia viết có thật hay không thôi
  5. wawetau

    wawetau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    1.994
    Đã được thích:
    0
    Please forgive me!
    I don''t know what I do
    Please forgive me!
    Can''t stop loving U!
  6. crazy_beggar

    crazy_beggar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    2.437
    Đã được thích:
    0
    Oài, dạo này lão Wawe lại tâm sự bằng tiếng nước ngoài, chắc sợ bị vợ đọc đây mà.
  7. Wawetau_wife

    Wawetau_wife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Bác nào giỏi tiếng Pháp dịch hộ em câu trên !
    Lão mà nói xấu em là biết tay em...
  8. Xo_mo_lo

    Xo_mo_lo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    1.110
    Đã được thích:
    1
    Khổ quá Chẳng vui tí nào
  9. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Mãi mãi Offline ​
    [​IMG]
    Trời lại mưa, những cơn mưa đầu mùa làm tôi nhớ tới hồi mới gặp anh trên mạng. Thưở đó mùa mưa cũng vừa mới đến, còn tôi thì mới biết truy cập Internet... Những cuộc trò chuyện trên mạng đã làm cho tôi cảm thấy mình gần gũi anh hơn. Mỗi sáng, sau khi tỉnh giấc, công việc đầu tiên tôi làm là kết nối với Internet, đánh thức anh bằng phím Ctrl+G, buzz anh một cái rồi hét toáng: ?oDậy thôi, sáng rồi?. Anh cười và trả lời bằng một cú buzz tương tự: ?Dậy rồi?... Thời gian cứ thế trôi qua, lần nào gặp anh offline, tôi cũng buzz anh một cái vào sườn và nói: ?oNhìn anh offline ngộ hơn online nhiều?. Dù chuyện gặp nhau online và offline càng ngày càng thường xuyên hơn nhưng tôi vẫn không bỏ thói quen buzz anh mỗi sáng. Mỗi lần thấy tên anh trong danh sách bạn bè đang online, tôi cảm thấy thật dễ chịu. Ba năm sau ngày chúng tôi gặp nhau, anh chuyển công tác. Mỗi sáng, dù không còn thấy tên anh trong danh sách bạn bè đang online, tôi vẫn buzz anh một cái... Mỗi lần offline anh đều buzz tôi một cái vào trán: ?oEm làm tràn cái offline list của anh đó?... Thế rồi có một ngày, người thân của anh báo với tôi rằng không bao giờ anh còn có thể online được nữa, anh đã mãi mãi offline. Tôi nhận tin đó trong bàng hoàng. Tôi bỏ thói quen online mỗi sáng ngay khi vừa tỉnh giấc, để không buzz rồi gọi anh thức nữa, anh đang yên giấc mà... Sáng ấy, đúng vào ngày kỷ niệm chúng tôi biết nhau, tôi online, định buzz anh như một cách tưởng niệm người đã khuất thì bỗng nhiên tên anh trong danh sách bạn bè đang online sáng lên, tim tôi muốn ngừng đập khi thấy anh buzz tôi: ?oTuy anh không còn có thể online để trò chuyện với em như trước nữa nhưng anh vẫn muốn nhắc - Dậy đi em?. Kèm cú buzz đó là một thông báo nho nhỏ cho biết đó là dịch vụ tự động nhắn tin theo lịch. Tôi đã khóc, cho anh, cho tôi và cho cả những buổi sáng online gọi nhau thức dậy.
    --- Ai bảo tình cảm trên mạng không đẹp nào ---
    Mãi mãi Online​
    [​IMG]
    .....
    Không biết là từ khi nào cũng chẳng biết là tại sao, không biết bắt đầu từ đâu và phải bắt đầu như thế nào, không biết gọi là cái chi cũng chẳng biết gọi là cái gì, chỉ biết 1 điều rằng khi nhìn vào nụ cười của anh, hình ảnh gương mặt anh cười cứ mãi lưu luyến trong lòng và cứ mãi lưu luyến bên trong em .
    .....
    Không biết là anh ra sao, chẳng gặp mặt bao giờ, chỉ biết gặp mặt online mà thứ tình cảm online không biết khi nào sẽ tan cũng chẳng biết bao giờ sẽ tàn, có thể nay mai sẽ tan cũng có thể hôm nay sẽ tàn.
    .....
    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 15:24 ngày 31/03/2007
  10. beauhomme

    beauhomme Tư vấn tình yêu Moderator

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    9.889
    Đã được thích:
    3
    Dạ, thưa chị, em cũng võ vẽ tí tiếng Pháp. Để em ra cẳng giúp chị phen này. Em xin tạm dịch
    Cô bồ bé nhỏ của anh
    Con mình đã 2 tháng tuổi rồi nhỉ
    Cuối tuần sau a trốn vợ đến thăm em
    Nhớ cô bồ bé nhỏ của anh quá
    Dạ, em chỉ dịch nôm na như vậy, anh chị có gì đừng mắng em nhé. Em chỉ dịch giúp thui, ko lấy thù lao đâu, có mấy dòng ý mà

Chia sẻ trang này