1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí -Tâm sự của.....................

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi girl_never_die, 28/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Lần đầu tiên được nghỉ lễ ngày giỗ tổ Hùng Vương, mình kỷ niệm luôn bằng cách đi làm 12 tiếng. Mệt thế! Từ 9h sáng đến đúng 9h tối, một mình quay như chong chóng. Nhưng lại thấy vui, thế mới lạ chứ. Chẳng hiểu phấn khởi cái gì mà tối về đến nhà mệt nhưng cứ cười suốt, hay là người ta nói "Lao động là vinh quang" là đúng nhể.
    Bỏ qua những cám dỗ, mình đi một mạch về nhà, ngủ luôn, mà sáng nay dậy người vẫn như bị ai đánh vậy... Type vài dòng rồi lại ngủ tiếpppp thôi, ngủ đúng 1 tiếng nữa sẽ bình minh hẳn, cái bọn bạn **** hẹn với hò cafe cà fáo tiễn biệt chia tay chia chân ngày mai mình lên đường đi... du lịch khà khà... (cái bọn này chỉ giỏi mượn cớ đú đởn tụ tập thôi, mà mình thì có vẻ đang bị đem ra làm cái cớ :-D )
    Bonus thêm bức ảnh, (bận rộn lắm mà vẫn có lúc ngồi tự chụp được pô ảnh, ngại mình ghê , cái này người ta còn gọi là Tự Sướng)
    p/s: miẹ khỉ cái bài hát trong VCD đang nheo nhéo kia làm mình ... "...Lời nguyện mình chúa có nghe không, sao bây giờ mình hoài xa vắng. Bao nhiêu đêm chúa xuống dương gian, bấy nhiêu lần con nhớ người yêu..."
    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 06:53 ngày 28/04/2007
  2. hoanghontimbiec85

    hoanghontimbiec85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2006
    Bài viết:
    6.073
    Đã được thích:
    0
    hum qua đi làm về bị té & con xe mình nó đè tiêu mất bộ đồ mới nhưng vẫn may là chỉ bị trầy xuớc ngoài da & bầm tím mấy chỗ té xong đứng dậy đi tiếp mới thấm thía cái đau ... bỗng thấy mình cứng rắn hơn nhiều ... 1 mình phải vậy thôi ... nhưng xen với những ý nghĩ đó là ước gì ...
  3. vuitinhhn83

    vuitinhhn83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.318
    Đã được thích:
    0
    òai Con cái nhà ai mà đáng iu thế nhờ
    Hôm qua bùn đêm đi dạo thế nên từ sáng đến jờ vui hẳn
  4. libetiteo

    libetiteo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Ngủ thôi
    Buồn rồi
    Díp nữa chớ
    Hơ hơ........
  5. Kudosman

    Kudosman Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2006
    Bài viết:
    6.143
    Đã được thích:
    0
    tôi kể người nghe ...
  6. sweetlove_17

    sweetlove_17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    2.356
    Đã được thích:
    0
    Sắp tới ngày giỗ của Thanh rồi! Mai phải đi viếng mộ nó! Mày đừng lo! Tao sẽ sống vì mày và vì cả ước mơ của mày nữa! Cả lớp sẽ nhớ mày nhiều lắm!
  7. hoanghontimbiec85

    hoanghontimbiec85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2006
    Bài viết:
    6.073
    Đã được thích:
    0
    buồn quá ...............................................
    chới với ...............................
  8. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0

    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 08:03 ngày 03/05/2007
  9. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Một bờ cát trắng chỉ để em ghi tên anh​
    [​IMG]

    Có đôi khi tôi tự nhủ lòng mình: hãy bằng lòng với những gì mình có. Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và trong một mối tình, niềm say đắm rồi cũng sẽ phai tàn theo thời gian. Người ta còn ở bên cạnh nhau đó là bởi sự thương yêu, chia sẻ, sẵn sàng cùng nhau bước qua mọi gian khó trong đời.
    Những người đàn ông trong cuộc đời tôi từ trước đến nay dù không phải là hoàn hảo, nhưng họ đều đã rất tốt với tôi. Đến tận bây giờ nhiều khi đã lùi xa vào dĩ vãng, thì một số trong họ vẫn khiến tôi cảm nhận được tình thương yêu và sự che chở. Rút cục có lúc tôi đã nghĩ, dù có là tình yêu đích thực hay na ná chỉ là một thứ tình bạn thăng hoa thì tôi cũng nên bằng lòng với những gì mình có.
    Thật vậy không?
    Vậy thì tại sao, vẫn có những khoảng trống trong lòng không bao giờ khoả lấp được?? Và vẫn có những rung động từ sâu thẳm trái tim mình mà tôi không dành cho ai?
    Những tháng năm cô đơn vời vợi, thiếu thốn tình thương và sự dìu dắt, nỗi ám ảnh về người cha trăng hoa và sự tự ti trong vô thức về một tuổi thơ không hoàn hảo..., đến khi nhìn lại, tôi chưa từng bao giờ cho mình một cơ hội để tìm kiếm một nửa thực sự của mình. Vội vã lao vào những thứ tình cảm không thật, để khỏa lấp nỗi cô đơn, rồi dằn vặt khi nhận ra mình nhầm lẫn. Tôi mơ mộng, tôi khao khát và rồi tôi tự giết đi những mơ ước của mình. Đến với những người đàn ông, dù đối xử với tôi rất tốt, nhưng vốn không thuộc về thề giới của tôi. Những gì tôi yêu thích thì tôi lại tự gạt mình đó là sự hão huyền, ngây thơ và không có thật. Tôi đã đánh mất đi tình yêu trong cuộc đời mình bởi vì tôi chưa bao giờ dám thử bước ra khỏi sự yếu mềm, hoài nghi và lo sợ để yêu một người bằng những rung cảm trong tim.
    Được nguyenhamy sửa chữa / chuyển vào 08:33 ngày 02/05/2007
  10. kenh2208

    kenh2208 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    buồn nhỉ

Chia sẻ trang này