1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí tình yêu của anh chàng si tình

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Mua__Buon, 29/11/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenvmanh

    nguyenvmanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2008
    Bài viết:
    1.440
    Đã được thích:
    0
    sao ném đá nhiều vậy ta??? chú bị cả làng gét rồi. giờ chú lập cái nick mới và tự nhận mình là gà đi, như vậy may ra mới có người giúp. mà chú bt tại sao khi chú nhận mình là kao thủ lại có nhiều người ném đá như vậy không? con gà tức nhau tiếng gáy, họ toàn thất tình nên khi thấy chú nhận mình là kao thủ thì họ ném đá hội đồng thôi. {ở tvty ai cũng nhận mình hạng gà cả}
  2. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    em tìm mãi, có mỗi bài này là chuẩn nhất đấy ạ //////\\\\
    chúc bác spam miệt mài để lên "gắn bó phá hoại nhé"
  3. dichvunemda

    dichvunemda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Có người thuê em vào ném cái topic này .... nhân tiện em cũng mở hàng dịch vụ ném đá luôn
    Công nhận bác mua_buon này bị cả làng ghét thật, qua mấy lần bác lập topic nhảm thì đủ biết cái trình độ cao siêu của bác ấy đến đâu rồi, lần này chắc chắn bị ghét hơn, vì cái thái độ của bác ấy prô quá ... ngay từ cổng vào, bác ấy đã nhắm 1 mắt lại, nheo nheo con mắt còn lại rồi ai bác ấy cũng phán là Gà .... Rồi bác phân tích này nọ, cuối cùng kết luận là "các chú còn gà lắm, chưa đủ trình tư vấn cho anh đâu - Anh là anh phải chờ .... cao thủ cơ"
  4. Mua__Buon

    Mua__Buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    1
    @Anxiety: thực ra nếu tạo ra tình huống hợp lý thì cáo không thể nhận ra, cái này cần có đồng bọn hỗ trợ tuy nhiên hơi tốn công sức và phải chọn đồng bọn hợp ly không sẽ bị bể mánh
    @All: không nhận là gà vi` như NGCK nói: "sẽ tè vào đầu gà mà" (nếu suy đoán sai thì bác NGCK bỏ qua nhé)
  5. namcao9X

    namcao9X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Topic này có 2 thằng hâm và thằng này là thằng thứ 2
  6. hiepkhachgiangho

    hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    2.295
    Đã được thích:
    0
    a di đà phật
    đệ tử Mưa Buồn ko chịu tu tâm thành chính quả
    sắc niệm vẫn còn nhiều quá
    bần tăng chủ toạ giới luật đường quyết định oánh cho 30 hèo trục xuất khỏi sư môn
    ke ke
    nhưng với kinh nghiệm thì mình thấy đồng chí sẽ chán ngay cáo này ý mà
    mà đồng chí làm jì mà làm mất lòng đồng đạo võ lâm thế hử
  7. Mua__Buon

    Mua__Buon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    1
    Ông này nhầm đệ tử ở đâu thế , tớ đoán bạn này mới đổi tên là Hồ dật Chi thì phải
    Chán hay không còn tuỳ cáo thế nào mà, cái này gọi là duyên phận, tiểu tôi đâu dám nói trước.
    Còn về số lượng đá, người xưa có câu "lòng người muôn bể buồn làm gì", tớ chỉ có thể post bài vào buổi tối nên ném đá cũng là giúp cho topic không trôi xuống. Âu là cũng có chút duyên nghiêp, bần tăng xin cảm tạ.
  8. hiepkhachgiangho

    hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    2.295
    Đã được thích:
    0
    Nhưng nàng công chúa biết chăng
    Mưa là người đàn ông dối gian
    Vì mưa chỉ yêu có chính mưa mà thôi
  9. westriver

    westriver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu sao tớ cực ghét giọng văn của chủ topic và những điều mà chủ topic nói về bản thân mình. Hic hic. hay tại tớ chưa vươn tới tầm và tớ quá tầm thường trong tiêu chuẩn chọn bạn gái của chủ topic.
    Mà đã là bần tăng hay tiểu rồi thì vào chùa ở luôn đi, còn đưa ra kinh nghiệm cưa gái làm gì
  10. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Đúng là kém tiếng Việt.
    Trong bài trc, tôi nêu ra 2 trường hợp mà dù dùng trick gì thì cũng không làm họ thích được, đó là bởi vì kiến thức họ hơn hẳn chủ topic (chỉ có điều họ lịch sự nên không nói mà thôi) hoặc thực sự họ không quan tâm (ai khoe tài họ cũng không quan tâm.) Bài này chủ topic lại giựt le là tất cả chỉ ''tùy vào sự chuẩn bị trick mà thôi.''
    Khổ thân, có ba cái tài lẻ lẹt phẹt mà đi muốn múa may trước mặt một người nhuần nhuyễn và thông hiểu lĩnh vực đó hay sao? Chọn người để khoe tài thì cũng phải chọn đứa kém hơn mình, chứ bấm đc mấy phím guitare mà đi khoe với cô học 15 năm violon chuyên nghiệp thì cô ấy có mà vào toilet khạc ra rồi quay lại mủm mỉm lịch sự ngồi tiếp chuyện tiếp tục. (Đấy là lấy VD thế cho chủ topic hiểu, bài trc ít VD cụ thể quá, chủ topic chả hiểu được.)

Chia sẻ trang này