1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật kí tuổi mới lớn, thời đại 9x

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi girl_so_yeu, 05/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. girl_so_yeu

    girl_so_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Nhật kí tuổi mới lớn, thời đại 9x

    Thật là buồn. Tui là 1 cô bé học lớp 10 của thành phố ko nổi tiếng gì lắm . Co rất nhiều dự định cho công việc học hành của tui . Và sự nỗ lực của tui : trong thời gian học cấp 3 tui thề là ko yêu ai. Nhưng mà thật là chán khi tui lại đi gắn bó với 1 anh chàng 87 : dã nghỉ học lại còn chơi bời lăng nhăng nữa . Nói là chơi bời lăng nhăng thì cũng ko fải, cơ bản là anh ấy yêu rất nhiều . Ngày đầu tiên quen anh ấy tui hơi sợ sợ , và thật ko ngờ rằng ông anh ấy lại wen ông chỗ tui chứ, và tui wen ông anh ấy , nói chuyện với ông anh ấy rất là hay Một hôm sang nhà ông ấy chơi tôi mới biết là nhà anh ấy, tôi và anh ấy chố mắt lên nhìn nhau mới sợ chứ ! Anh ấy ko dám trêu đùa tôi như ngày nào nữa . Tôi cảm thấy quá sốc
    Lúc ấy tôi chưa yêu anh ấy , có lần anh ấy nói với tôi là anh ấy yêu tôi . thực ra là anh ấy trêu tôi và bị tôi chửi thôi . Anh ấy nói là từ trước đến giờ anh ấy chưa bị ai chửi bao giờ và chưa gặp người con gái nào như tôi . hi`hi`hi`
    Rồi 1 ngày anh ấy nói yêu tôi , và mong tôi giúp đỡ anh ấy để anh ấy đỡ chơi bời . Tôi cũng đã từng nghe ông anh ấy nói như vậy , anh ấy chơi bời phá nhà anh ấy ghê lắm và nhờ tôi giúp đỡ . Nói yêu tôi trong khi ko hiểu tôi và cũng chưa nói chuyện với tôi mấy. Và tôi ko tin điều ấy nhưng tôi vẫn chấp nhận lời nói của anh ấy và đồng ý cho anh ấy cơ hội còn thực ra tôi ko biết yêu là gì , cứ nhận bừa thôi à . thời gian cứ thế trôi đi và từ ngày quen tôi anh ấy ngoan lên rất nhiều . Và tôi biết như vậy . Duòng như tình cảm anh ấy dành cho tôi dã làm tôi rung động . Và dần dần tôi bắt đầu có tình cảm với anh ấy nhưng tôi ko dám thừa nhận , tui chỉ bắt đầu thích thôi chứ yêu thì ko bao giờ yêu cả hay nói đúng hơn là chưa đến tuổi dể yêu . Chán cực kì và buồn nữa , chnẳg biết anh ấy có yêu tôi thực sự ko nữa, tui rất buồn , chẳng biết nên làm như thế nào nữa . Chán quá , ai giúp tôi với!
  2. NhuMay_NhuMua

    NhuMay_NhuMua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2005
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    1
    Em bé à. Đọc lướt qua bài thấy em còn bé và nhỏ xíu thôi.Điều quan trong là giờ em phải học tập chứ ko phải giành thời gian để lo lắng hay giúp đỡ cho người khác đâu. Cậu bé kia còn có gia đình, họ sẽ biết phải làm gì cho cậu ta.
  3. aaaa_nguyen

    aaaa_nguyen Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    1
    oé. lớp 10 cơ đấy. Lo mà học hành đi cô bé.
  4. anhtung144

    anhtung144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    1.629
    Đã được thích:
    0
    ặ..ặĂ..Em say quĂ.CĂc bĂc thông cỏÊm..

Chia sẻ trang này