1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký, cảm xúc từng ngày...( Quyển 2)

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi hoathuytien, 14/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0

    Bỗng nhiên lại muốn cười nhạo mình quá đi mất
    @1: Miss you so much
    @2: Miss you like crazy
    @3: How can I suppose to live without you
  2. hanh114212

    hanh114212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    Uhum, 3 ngày không vào box mà cảm thấy nhiều tâm trạng của nhiều thành viên quá đi thôi. Nguời buồn, người vui, người tìm bạn........
    Còn mình thì sao nhỉ????
    Qua 3 ngày nghỉ, có quá nhiều cảm xúc hiện tại, vui có, buồn có, lo lắng có. Tất cả đang ngự trị trong tâm trạng tôi lúc này. Nhưng điều quan trọng nhất là mình được sống trong một cuộc gia đình ấm cúng, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc với những tiếng cười, những chia sẻ, những trái tim nhân hậu, những con người mà đáng để tôi yêu, tôi nhớ!
    Xin cảm ơn rất nhiều, rất nhiều và nhiều hơn nữa về những tình cảm quý giá đó!
    @Gia đình: Con nhớ cả nhà nhiều lắm, sẽ có một ngày gần nhất nào đó con sẽ trở lại!
  3. 4everlonely

    4everlonely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    Đã dậy sớm hơn mà vẫn đi làm muộn.
    Mà chẳng biết đi làm để làm gì nhỉ?
  4. bk_love_life

    bk_love_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.554
    Đã được thích:
    0
    Đếm ngược từng h cho tới tối mai, chẳng biết tin xấu hay tốt đây mà thấy chán quá, lúc nào cũng 90% là được nhưng mà mình vẫn không tin.
    Dạo này GS lại ăn liên tục mới chết chứ, mới có vài ngày mà thắng hơn 2K rồi nhưng cũng chẳng vui lắm.
  5. 4everlonely

    4everlonely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    Lạnh quá... Lại gió mùa đông bắc nữa hay sao
  6. bagiadanhda

    bagiadanhda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2006
    Bài viết:
    2.090
    Đã được thích:
    1
    Thời tiết thay đổi chẳng biết đg nào mà lần đâm ra tâm trạng con ngưòi cũng thất thường. Hôm qua còn vui vẻ vậy mà hôm nay thật khó hỉu.
  7. dickycheungvn

    dickycheungvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2004
    Bài viết:
    285
    Đã được thích:
    0
    Mưa.Ghét vật.
  8. bk_love_life

    bk_love_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2006
    Bài viết:
    1.554
    Đã được thích:
    0
    Một ngày đen đủi, không cái gì ra hồn cả. Có cái đt để kiếm miếng cơm lại bị vỡ màn hình mới chết chứ. Không biết rồi mai thế nào nữa
  9. hanh114212

    hanh114212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    Tất cả trong một, nhìn mình tệ nạn quá cơ, sao dạo này mình như người mất hồn vậy, thờ ơ, nhớ nhung, cáu giận, đúng là không ra sao cả, nhớ tất cả mọi người, nhớ những ánh nắng vàng chiều thu, nhớ những hàng xà cừ toả mát, nhớ những tiếng im lặng trong đêm của một vùng quê thanh tịnh.
    Oài, khó hiểu thật!!!
    Mà sao dạo này mình lại thế nhỉ, có chuyện gì chăng.
    Đang nghe bài "Tôi đang lắng nghe"
    "Im lặng của đêm, tôi đã lắng nghe, im lặng của ngày tôi đã lắng nghe, im lặng của đời, tôi đã lắng nghe, tôi đã lắng nghe, trái tim lạc loài, bao đêm đã qua, im lặng mặt người, tôi đã lắng nghe, im lặng của tôi"
    Chắc ngày xưa NS Trịnh Công Sơn đã có lúc như mình lúc này!
  10. 4everlonely

    4everlonely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    Giờ thì bùn ngủ. Cả ngày ngồi ôm máy tính từ 8h sáng đến tận giờ, trưa cũng ko thèm đi ăn, ko ngủ. Tối thì có ngủ được k10 hay 15 p gì đó rùi lại vật vờ, mệt mỏi quá. Dạo này thức cũng kém rồi, tầm giờ là đã hoa mắt, hix. Còn 1 bản kế hoạch cho ngày mai, thôi kệ, tự biên tự diễn, mai lại có khách trong SG ra nữa, chưa chắc đã họp được. Cầu trời là ko phải đưa bà chị ý đi dạo quanh phố phường, chắc chít mất..
    Mai làm buổi sáng, lại dậy sớm rùi nếu ko sẽ đi làm muộn và ko kịp ăn sáng. Nghiêm chỉnh thử 1 hum xem thế nào nào, hehe, đang nghĩ mình mà lên PGĐ thì thế nào nhỉ, té cho nhanh.
    Ước gì tuần nào cũng làm việc như tuần này, 3,5 buổi.
    Lạnh, mưa, bẩn, sáng đi làm quên ko mặc áo ấm, thấm thía cái rét. Mà có quan tâm gì tới thời tiết đâu cơ chứ mà bít hôm nay lạnh, hix. Lười cả ko về nhà lấy áo dù chỉ mất có 2 mins.
    Đã bảo là ko vào mạng nữa, nhưng ko vào thì search sao được, check mail sao được, xét cho cùng lại vì công việc, chẹp chẹp. Bao giờ mới được làm việc ở văn phòng mới nhể, xây mãi ko xong. Nhưng đổilại là phải đi xa
    Ngủ thôi, muộn quá rùi. Túm lại là cuối tuần ở nhà lướt net và học bài, hehe. Chuẩn bị chút cho kỳ thi sắp tới. Lại sắp hết đời sinh viên lần nữa rùi.
    Nhìn 1 ai đó thật lâu, để bít rằng mãi mãi ko phải là của mình. Sao vẫn thấy đau nhỉ. Tất cả chỉ như 1 giấc mơ, 1 cơn mưa, 1 phút xao lòng, chợt đến chợt đi.
    Cảm ơn ox (DG) rất nhìu, vì đã chịu khó nói chuyện với bx trong lúc bx bùn. Dù ox chả bít chuyện gì cả. Mong ox sớm đoàn tụ với vợ iu nhá.
    Được 4everlonely sửa chữa / chuyển vào 01:09 ngày 05/05/2007

Chia sẻ trang này