1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký câu lạc bộ Thiên Văn Học

Chủ đề trong 'Thiên văn học' bởi intodreams, 22/09/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Odin2003

    Odin2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
     
    Chú cứ làm anh nhớ... lại 1 cái tết không ở nhà rồi! Đến cả không khí, thời tiết cũng khác nên nếu không nhìn lịch thì hra bao giờ cảm thấy sắp đến tết của mình....Chúc mọi người năm mới vui vẻ
    À mấy chú kêu ế vợ (tuanno1, fangto ...) lâu không gặp, đã cải thiện được chưa ấy nhỉ?
    Cuộc đời sống vì người khác mới là đáng sống
  2. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Thằng đểu lấy vợ rồi lặn mất tích bi giờ lại thfo cái mẹt vào xỏ xiên mình nữa. Thế nào vợ sắp đẻ chưa hả? Con trai hay con gái? Trông có giống......thằng hàng xóm không? Chúc năm mới vui vẻ hạnh phúc( mà "hạnh phúc" quá còn giề).
  3. Red_fanatical

    Red_fanatical Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    1.460
    Đã được thích:
    0
    Em phải công nhận , các bác NAM ĐỊNH là có tư tưởng cục bộ địa phương hạng nhất nước Việt Nam đang có chiều hướng xuống cấp trầm trọng về tinh thần dân tộc này
  4. meteor_pnt

    meteor_pnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    3.210
    Đã được thích:
    0
    to anh Red: cớ sao lấy ảnh chị Hải Anh làm avatar vậy ? người iu anh à , hay thấy con giá nhà người ta xinh wá....
    to anh nhện : đây chính là cái chị xinh xinh bi em trêu hôm trước đấy, xinh nhờ , mới trêu một tý đã........phun ra hết (ặc ặc)
  5. Red_fanatical

    Red_fanatical Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    1.460
    Đã được thích:
    0
    EM lại làm anh phải câu bài rùi, mai anh thay nhóc HA_cá sấu bằng em nhé, chịu ko ?
  6. Odin2003

    Odin2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Thằng này hỏi hay, mình vừa có vợ nó đã hỏi con trai hay con gái, thế này hoá ra nó bảo mình đểu à. Tôi có đểu đâu, chỉ ......rất đểu thôi. Mà yên tâm, khi nào có cháu sẽ lấy tên chú Tuấn đặt cho nó để nóp biết nó mang tên chú nó, mà khi nào nhớ ông bạn thì lôi nó ra tẩn cho 1 trận rồi réo tên nó mà chửi
    to Red: anh chả hiểu chú nhắc NĐ có ý gì. Anh chỉ biết muốn tự hào dân tộc được thì trước hết phải cục bộ địa phương 1 chút đã. Nhiều người VN cứ thích chối bỏ cái nơi sinh ra mình vì cho là nếu mình khai mình sinh ra ở 1 tỉnh nào đó khác thì oai hơn, nực cười. Còn anh thì bảo là thằng nào ở VN mà nó chối cái quê nó thì ít nữa gặp người nước ngoài nó sẽ bảo nó là người China thôi!
  7. Odin2003

    Odin2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Quên mất, dạo này hán chat rồi, mà vợ tớ bảo hạn chế chat kẻo gặp ai cũng tán thì "tan cửa nát nhà" nên không bật YM ông Tuấn ạ
    Có gì cứ PM ở đây hoặc mail thôi : hoainammeister@gmail.com
    Chửi nhau qua mail được cái viết được dài hơn, cũng hay lắm
  8. fangto_mat

    fangto_mat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    2.716
    Đã được thích:
    0
    đại ca ơi, em có bao giờ kêu là em ế Vợ đâu nhỉ..............
  9. RAGNAROK

    RAGNAROK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    3.891
    Đã được thích:
    1
    Mấy hôm nay điên thật, chuyện căng thẳng thôi thì cũng là công việc, chịu đựng nó nhưng còn thấy dễ chịu. Còn 2 hôm nay thì ... công việc kiểu khỉ gì toàn hẹn với hò với mấy lão già, chưa làm cái gì to đã ra vẻ VIP, lần nào cũng phải chờ: "anh bị lôi đi" , "anh có việc gia đình", "anh có chút việc đột xuất".
    đột xuất cái ... người khác thì ko có việc khác nên ngồi đợi các ông mỗi lần hết toi 1 buổi được đấy chắc. Toàn các ông mở mồm là bảo phải biết hạc toán thời gian, hạch toán cái củ chuối gì mà không biết nghĩ đến sự hạch toán của người khác. Bỏ hẹn ko thèm báo lại, mà cho dù báo lại cũng là trường hợp đặc biệt lắm mới báo lại chứ, đã hẹn rồi là đã sắp xếp thời gian rồi, thời gian của con người ta ko phải là cái trò đùa đâu. sáng nay đã lại thêm 1 lão, hẹn đi ... nhậu mà vớ va vớ vẩn, dek đi nữa, giờ này chắcđang uống, cầu cho các lão uống say chết cha các lão đi. Các lão nên biết thằng lừa đảo và thằng hay lỡ hẹn tôi coi ngang nhau. Mà thằng hay giở giọng VIP thì tôi khinh như chó
  10. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Ới giời tôi chửi nhau với ông làm giề hè hè. Được thôi mail của tôi là tuanno1@gmail.com <~~~~~~~~~~~khoe cái Gmail cho nó hoành tráng .
    Mà này chuyện liên quan đến cái gọi là quê hương chôn nhau cắt rốn ấy, ông lăn tăn làm gì. Lấy vợ rồi hề hề hỉu chứ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này