1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký cho em

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi GA_HANOI, 25/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Nhật ký cho em

    Một giấc mơ, trong đó, em bên anh, tay nắm tay dạo phố.
    Chợt em biến mất, hụt hẫng, lạnh buốt.
    Em có biết không, xét về mặt khoa học, giấc mơ của anh là sản phẩm của những cảm giác thiếu hụt: ngày hôm qua làm việc không đạt hiệu quả, lo lắng và ăn không được, giấc ngủ bị ảnh hưởng. Và trong giấc mơ, anh thấy tim mình chỉ đủ nấu bữa cháo cho em thui, hic hic.
  2. theonly__

    theonly__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0

    này, về nhà mà dắt em A hay em B đi. Điên !
    xét ra tôi cũng từng giống em A của chú đấy, mới trông thì tưởng đú đú nhưng đừng có đùa. Tôi cũng có quen một thằng giống giống tính chú, đọc bài này đâm ghét thằng đấy thậm. Thằng đấy xét bản chất thì thương được nhưng cứ cái kiểu tính toán rồi tiền tiền nong nong như kiểu sợ người ta ngớp mất của mình, sợ thiệt thòi mà còn muốn tinh vi còn muốn sĩ. Nói thật ra nếu chú cũng như nó đừng có giả bộ làm gì, cứ khai báo thật đi thì có khi lại được.
    cái em trong bài này chắc là cái em làm chú phún ra quần đấy hẳn? khiếp viết box này thì nhẹ nhàng thế còn trong box khác thì nhăm nhe dẫn ẻm lên giường.
  3. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Ai nói linh tinh thế nhỉ. Mà chú cháu làm gì, tốn tiền quà.
    Đọc lại cái Topic của tôi đi, rồi hẵng nói nhé. Những lời tôi nói ở đó khác xa với nhận xét của theonly__ ở đây.
  4. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Lạnh
    Cái lạnh ngấm dần vào da thịt, khi mà rong ruổi trên phố một mình, cô độc. Cái lạnh đi theo từng cảm giác, khi mà ai cũng hỏi: "Vẫn phòng không à?"
    Lạ lùng thay, những cô gái xinh tươi, nói chuyện rất dễ thương đầy ra đấy, lại chẳng thể có tình cảm với một ai.
    Lạ lùng thay, những cuộc giao lưu, offline với bạn bè rất nhiều vẫn không thể làm phai mờ hình ảnh cô bé xinh xắn ngày nào.
    Tội lỗi, tự mình làm mất đi những ngày tươi trẻ.
    Hic, sắp đến Noel rùi, phải rửa tội đi thôi.
  5. theonly__

    theonly__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    thôi tôi lôi nó sang đây. Cái này anh ga hà nội viết bên box Tư vấn tình yêu. Topic : Giữa 2 nẻo đường tình.
    giọng điệu khác hẳn nhau như của 2 loại người viết ra. Cái đoạn vàng vàng ấy viết cho em A hay ai khác cũng không ổn. Em nào mà cậu đang "Nhật ký cho em" chắc thấy thế này chắc là...
    Thôi tốt xấu hay được gì hay không là chuyện riêng của cậu. Tôi chỉ ghét nhìn thấy người khác giở trò. Các cậu cứ thế này rồi lại chửi " gái thời nay đứa nào cũng thèm hơi tiền" không có đứa nào biết đến tình yêu chân thật của các cậu, không đứa nào còn tin vào tình yêu chân thành của các cậu. Rằng tình yêu chân thật thời nay hiếm như của quý..
  6. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    theonly__ cũng chịu khó soi mói đấy nhỉ. theonly__ ko hiểu thì tôi nói cho biết, việc hình ảnh em A ăn sâu vào tâm trí tôi tới mức đêm nằm mơ thấy em có gì là lạ, nó thuộc về bản năng gốc đấy. Thằng đàn ông nào không có cảm xúc đó chắc là có vấn đề. Việc đó khác hẳn hành động chiếm đoạt hay bóc bánh trả tiền. Thằng đàn ông nào tự chủ thì về "đêm sẽ thấy ta là thác đổ".
    Chuyện gái thèm tiền đâu có gì là, cái cần là làm thế nào để gái thèm tiền trong phạm vi phù hợp. Tôi đi chơi với gái, luôn tạo điều kiện cho gái có thể so sánh. Mk, qua từng câu nói, từng hành vi mà toàn thấy hơi hướng thèm tiền của gái. theonly__ có bao giờ được nghe các anh chị đang sống hạnh phúc nói thế nào ko? Họ nói: "Tìm người nào yêu mình chứ không yêu tiền ý. Vì nếu yêu thực sự, người ta sẽ vun đắp cho nhau chứ không nhăm nhe chuyện tiền bạc nữa".
  7. theonly__

    theonly__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0

    này, lại định muốn vỗ vào mặt nhau hả. Hay ý cậu là cậu gì quá khiến tôi phải soi mói đấy? mà thôi, không thích cãi nhau nữa. Dời rét thế này muốn mọi người cùng ngồi lại với nhau cho ấm.
    nói như thế tôi lại nhớ đến một câu viết về Tô Hoài, đại ý thế này
    ".... Tô Hoài có con mắt lá dăm. Lạ đời là con mắt lá dăm bé ti tí thế thôi nhưng sắc lẻm. Liếc một cái là nhìn đời thấy tất tần tật. Chả bù cho những người có con mắt to. Bạn cứ để ý mà xem. Những người mắt to lúc nào cũng mở mắt thao láo nhưng chẳng lại chẳng thấy gì.. "
    đấy, đọc thế rồi tự hỏi "ờw, thế sao nhân vật chính toàn cô mắt to ? "
    thôi, tôi cứ thích con mắt lá dăm của tôi hơn.
  8. theonly__

    theonly__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0

    à quên, cậu thích cự nự thì cự nự tiếp. Cậu nói đi, thế Nhật ký cho em viết cho em A hay không phải viết cho em A?
    Trả lời đi đã rồi bàn tiếp. Từ từ rồi ta sẽ soi rọi từng vấn đề rõ ràng.
  9. GA_HANOI

    GA_HANOI Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Em!
    Hum nay lại chẳng làm được việc gì ra hồn. Online trút bầu tôm cua cá thì lại thấy ngay mụ gái goá, ghét thật, người ở đâu cứ chọc ngoáy chuyện người khác thía nhẩy? Tay chân thừa thãi, miệng lưỡi cũng lùng bùng, chuối 1 buồng!!!
    Thoy, tối nay lại phải thiết kế 1 buổi rượu ốc, chè nóng và bạn bè.
  10. theonly__

    theonly__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2002
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0

    ha ha, tôi đọc bài trả lời tôi tưởng cậu thế nào, chứ hoá ra cậu yếu bóng vía thế thì phí mất công tử tế của tôi mất rồi. Thôi tôi tử tế với cậu là tôi sai. Tôi xin lỗi! haha
    ừ, tiên sừ con mẹ gái goá nào đó!

Chia sẻ trang này