1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký cho mình và cho mọi người ( version 2 )

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi 209, 14/06/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ebunba

    ebunba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    sau một buổi họp mệt mỏi, về đến cơ quan bỗng thấy mess của anh. Lâu lắm rùi mới liên lạc, mình chợt cảm thấy ..... Thăm hỏi nhau được 10 phút rùi anh chợt nói rầng anh vẫn muốn liên lạc với em nhưng sợ em không đồng ý, anh muốn ......... Anh có biết ngay lúc này đây em muốn điều gì ở anh không? Hãy đi luôn đi, em không muốn em sai lầm nữa. Em đã nhận ra sai lầm và em đã sửa chữa. Hãy cho em 2 chữ bình yên. Em không muốn anh vì em mà phải khổ. Em lại càng không muốn làm trái lời con tim mình. Đã cũng có lúc, em hốt hoảng nhận ra sự thật nhưng khi em đã cố gắng làm hêt mình thì giờ đây, ngay lúc này đây, em chỉ ước mơ rằng giá như em không đi con đường đã chọn. Anh đau ư?em hiểu. đó là tại em. Nhưng em nên làm thế. Với em, anh tốt và hơn thế nữa ... Em đã hiểu ra nhiều điều và bây giờ em cảm thấy vui vẻ với cuộc sống của em, với những mối quan hệ của em......... Xin đừng phiền em nhé
  2. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay trời cóc đẹp như hôm qua nhỉ, hôm qua cảm thấy thoải mái và tươi rói lắm, nắng to gió to, hôm nay thì như ****....
  3. belysymbol_0209

    belysymbol_0209 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/11/2002
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    hehe con chim lợn của tao ơi, hum qua tao nghe trên ti vi nói thời tiết HN hôm nay thích hợp cho những party ngoài trời đấy. 9-10 độ mà làm party ngoài trời..... hehe....(càng nghĩ càng khó tưởng tượng nổi sẽ lạnh thế nào)
  4. magicboulevard

    magicboulevard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    2.428
    Đã được thích:
    0
    Độc hành lên Sapa đón Noel mà ở đây mưa gió chán quá, ko hiểu tối nay có gì vui ko, hay Noel mấy anh trai trẻ ở chợ tình vẩn múa khèn vớ vẩn rồi đi xin tiền
  5. iulamtruong

    iulamtruong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    0
    Ngu ngốc rất nhiều lần. Sai lầm vẫn là em. Ngu quá cơ. Ngu ơi là ngu.......
    Thoai roài, sai lầm nào cũng có thể sửa chữa. Vấn đề là nghị lực và quyết tâm. Cái này thì hình như mình k có. Nhưng cố mà có đi........... Nhớ chưa? Cố lên..........Hết cơ hội roài. Đừng để phải hối tiếc nữa!!!!!!!
    Box mình cãi nhau bung bét. Đến chán. Chả muốn vào tâm sự nữa. Bùn.............
    Noel...........biết làm j` bi h? Tự nhiên nản mọi cuộc đi chơi......!!!!
    Cố lên nào bé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    1 tuần nữa!!!!!!!!!!!!!!!
  6. spica19

    spica19 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Mọi buồn phiền mệt mỏi lo toan sẽ tan hết, nếu ngay lúc này con đứng ra trước biển.
    Choài, ngay lúc này thì ko được rồi ạ, mai cơ cha ạ. . Amen!
  7. ThuHien83

    ThuHien83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Một ngày không vui...
    Hôm nay làm bài không tốt........Tư tưởng không thoải mái.........
    Đã vậy còn gặp toàn chuyện không vui nữa chứ....Ghét nó quá...aaaaaaaaaaaaa....Sao mà nó hay làm cho mình ức chế thế nhỉ ???
  8. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Cái chó gì cũng dở òm .
    1 đêm Noel vô vị . Mình không thể ở nhà nhưng ra ngoài thì cũng ko cần người yêu . Chỉ cần có người đi cùng là được rùi . Chắc phải thêm 2 Noel nữa thì mới thoát nổi chăng ?
    1 ngày Off dở ẹt . Thật sự đúng như dự đoán nhưng nhiều sự cố không nên có quá . Lại cãi nhau um sùm .
    Liệu mình có tiết kiệm 1 nụ cười quá không nhỉ ? Chắc không . Tuy nhiên , có lẽ do nét xinh đẹp của cô bé đã khiến mình thật sự không thể có nhiều giải pháp , cho dù biết rằng em ý thuộc khoá sau của mình . Cũng tiếc nữa là đã không tặng nổi món quà đã dự định trước . Không biết em nghĩ gì nhỉ khi biết chắc mình là người được chỉ định tặng quà nhưng lại...chả thấy quà đâu . Hmm...thằng em mình chả nhớ đek gì hết , mà mình thì tất nhiên sao bỏ trận được ?
    Hmm...thôi vậy , mĩ nhân hay làm rối trí lắm . Lúc này có lẽ chưa hợp .
  9. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Mưa dã man, ghét vật....!Hỏng hết cả cơm cháo, chết thật thế này mà xuống đó thì đứt cước, một ngày ảm đạm trong cái cuộc đời vớ vẩn này
  10. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Trời mưa buồn bẩn thật chả muốn đi đâu tối toàn ngồi lang thang trên mạng..... May mà hôm đi HP trời vẫn đẹp...hì..hì....!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này