1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NHẬT KÝ CHO NHƯ?fNG NGƯƠ??I CÓ GIA ĐI??NH

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi sunny78, 19/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chao_buoi_sang

    chao_buoi_sang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Phát chán, con quấy thật, giỗ mãi mới ngủ, làm mình thức luôn, mai phải đi họp sớm, khổ thiệt, giờ coca còn thút thít, đành lạng vào đây chút, coca ngủ, mình đi ngủ(ngáp)
  2. Cayettana

    Cayettana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    vô ích. Tôi đã cố gắng rủ rê lôi kéo ông chồng chơi game hơn một năm nay mà ko được đây này.
    Thích game cũng có cái hay. Hai vợ chồng cãi nhau, mình chúi mũi vào chơi game, vừa giảm stress vừa đỡ phải nhìn mặt đối phương
  3. Romanza

    Romanza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2004
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Ko phải vợ ko chơi game mà phải rủ, cũng có lúc vợ chơi game mà nhiều cái còn giỏi hơn chồng Nhưng vợ biết dừng cuộc chơi game đúng lúc để làm việc khác, còn chồng thì ko.( Hay tại vợ chơi nhiều quá rồi chán ko muốn chơi nữa thì ko biết , ngày trước do công việc và học hành, dùng máy tính cả ngày nên chơi game cũng rứa rứa)
    Từ ngày lấy chồng, bao nhiêu đam mê tự nhiên dời bỏ mình, đọc sách ko còn có nhiều hứng thú như xưa, cũng chẳng có nhiều thời gian đi hiệu sách xem sách mới về hoặc những sách mình thích đang on sale thì lôi về nhà, cũng ko thích đi chơi hay shopping với bạn nữa, cũng ko thích tụ tập bạn bè đi pub vui như ngày xưa, cũng bớt những lần đi coi phim với bạn, phim nào thích lắm thì rủ chồng đi, mà rủ được thì cũng hơi bị khó..... cũng chẳng thấy có niềm vui gì mới cả. Nhìn chồng nhiều khi cũng chẳng thích, đuổi chồng đi chơi để được ở nhà một mình. Khong biết mình có hâm hay ko nữa Mà mới lấy nhau có nữa năm nay, ko biết 10 năm nữa mình sẽ ra sao nhỉ???? Lấy nhau được nửa năm mới chính thức đi tuần trăng mật, nhưng vợ thì ốm lăn lóc vì đi xa, nhưng cũng nhiều điều thật thú vị. Vợ chồng hiểu và thương nhau hơn thì phải
    To Cutie: Ông ấy có ngoái ra hỏi để chữa ngượng thôi, vì cứ chúi vào cái máy tính mãi cũng kỳ ( Đấy là kinh nghiệm từ ông xã nhà tôi ra, chính anh xã phát biểu thế )
    To VTĐ: Chị Đậu dạo này đi đâu? Florida đang bão, chẳng biết bà chị ở đâu thế?
  4. VoThangDau

    VoThangDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    VTĐ có mặt, có mặt . Roman ơi, đừng tin những gì VTĐ viết trong profile của mình . Trong đó chỉ có 1 thông tin chính xác thôi, đó là "Đã có gia đình" Ngoài thông tin đó ra thì .....cả cái tên còn không đúng ....hi...hi ...Khi nào nghe nói vùng Washington D.C. đang chống chọi với khủng bố thì Roman hãy tìm VTĐ nha
  5. Global

    Global Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.677
    Đã được thích:
    0
    Thế thì sẽ giống như là chưa có chồng chị ạ .
    Đọc bài chị xong em lè lưỡi .... nếu mà đúng như thế này thì chắc chắn Bố mẹ em còn lâu mới có con rể.

  6. Cayettana

    Cayettana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    thế thì cũng buồn nhỉ. Tớ thì lại ngược lại, mặc dù cũng chán chẳng kém. Từ ngày lấy chồng, cảm giác như mình bị ''kìm hãm'' rất nhiều niềm vui và say mê. Bây giờ vẫn mê đi lang thang các hiệu sách, vẫn mê đi xem ca nhạc, vẫn mê được đi cafe cà pháo với bạn bè, hội hè đàn đúm dancing... Nhưng bây giờ những thú vui đó đi về nơi xa lắm . Ông chồng tớ ko có những sở thích đó, hơn nữa hai vợ chồng sống với bố mẹ chồng, xin đi chơi rất ngại, thế là phải ở nhà .... Nhiều lúc thấy tù túng và buồn tẻ quá.
    tớ có một hội bạn rất thân, chơi với nhau từ nhỏ. Duy nhất còn 1 cô chưa có ng yêu, khốn thay đó lại là cô tớ chơi thân nhất. Lúc mình đi lấy chồng, biết nó sẽ somewhat cô đơn hơn, nên cũng rất muốn duy trì mật độ giao lưu như ngày xưa để nó đỡ buồn, thế nhưng lực bất tòng tâm. Thương nó lắm, mà chẳng biết phải làm thế nào. Cứ đi làm về là lại chợ búa cơm nước, việc nhà việc chồng thế là hết buổi tối. Muốn rủ nó đến nhà chơi thì nó lại ngại bố mẹ chồng và chồng mình. Bên tình bên nghĩa bên nào nặng hơn?
    Không biết phải làm thế nào đây. Vẫn biết là ko thể ôm đồm mọi thứ được, nhưng nếu cứ thế này thì cảm giác dần dần mình ko còn là mình nữa. Chán quá đi mất
  7. cutie_beautie_sushie

    cutie_beautie_sushie Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    2.122
    Đã được thích:
    0
    Vợ chồng cứ giận nhau lặt vặt, buồn quá. À, mà nói đúng ra thì có mỗi mình mình hay giận Không biết tại mình khó tính hay tại chồng mình vô tâm nữa. Nhiều lúc thấy mình giận thật vô lý, lại thấy sương sương chồng. Nhưng mà mãi vẫn chẳng bỏ được.
    Làm sao để nghĩ thoáng hơn và bớt giận hờn bây giờ các chị?
  8. Romanza

    Romanza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2004
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Vợ chồng giận nhau lặt vặt thì hầu như nhà nào cũng có thôi, nhưng giận nhiều quá, anh xã dễ bị căng thẳng, mà mình hoặc là xị mặt khó đăm đăm, vừa xấu gái vừa dễ ghét, hoặc là mắc bệnh nói nhiều. Tránh những vụ giận hờn quá lâu, giận 1 tí rồi nhịn đi, sau khi anh xã ăn năn hối cải rồi thì càu nhàu 1 tí, vừa nắm 2 cái tai anh xã vừa kéo cho bõ tức ( cái thủ thuật này hiệu nghiệm lắm nhé)
    Hồi trước khi cưới, bị áp lực nhiều quá, căng thẳng suốt ngày cãi nhau với người yêu, cứ đòi huỷ đám cưới rồi lấy nhau rồi cũng thế, ở với nhau mới đầu mỗi người đều theo cá tính của mình, lại thêm tính nhõng nhẽo, suốt ngày dỗi, dỗi chán rồi thì nhằm lúc chồng ngủ say nhất lôi chồng dậy nói chuyện, sau khi nói qua nói lại thì nhăn nhó khóc với nũng nịu, em buồn ngủ quá Cãi nhau nhiều quá, đàn ông ko thích bị tra khảo với lại khi về nhà nhìn mụ vợ nhăn nhó, càng thích đi. Nên các bà, các chị hãy chú ý chăm sóc mình, ko giận dễ bị nhăn da, cười thêm 1 kiểu thì càng trẻ lâu, da mặt tươi mát. Ko giận nữa nhá Cutie
    To Global: 10 năm nữa lúc đấy bận rộn với con, hết thời gian vẩn vơ rồi Ngày nào cũng đe chồng, khi nào có con, em chỉ yêu con thôi, ko yêu anh nữa
    To Chị VTĐ: hihihi, thế thì chị ở Seatle à? Hàng xóm với em rồi.
    Được Romanza sửa chữa / chuyển vào 08:25 ngày 08/09/2004
  9. VoThangDau

    VoThangDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua giận anh, quyết chí đi shopping sắm thật nhiều đồ, tiêu tiền cho hả giận . Mua được 1 lô 1 lốc, ( tất nhiên chỉ có quần áo của mẹ và con, chả thèm lượn qua chỗ bán đồ đàn ông ) vui quá nên cũng quên chuyện bực mình . Tối lên giường ngủ, mỏi chân không ngủ được, nghĩ tới nghĩ lui, cũng tại anh mà ra cả, tức, anh làm em giận em mới đi shopping, em mới mỏi chân, em mới không ngủ được . Ối chồng ơi là chồng ....
    Romanza: khong phải Washington state đâu mà là Washington, District of Columbia
  10. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    Buồn cười quá, lần trước bảo VTD giống bà lão nhà mình quá quả là không sai. Cách đây khoảng 6 tháng nhà này cũng có vụ y hệt như vậy, bà lão nhà này lĩnh lương xong cầm tiền đi mua một lô một lốc, may là chắc vẫn nhớ là sắp có đợt đi nghỉ mát nên không rút hết tiền trong thẻ ra tiêu, ko thì tiêu mất đợt đi nghỉ mát 1 tuần rồi.

Chia sẻ trang này