1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký của 2 chị em.... Crazy

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi EnternalFlame, 25/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. EnternalFlame

    EnternalFlame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Nhật ký của 2 chị em.... Crazy

    Một ngày nọ ... Chị Crazy đi lạc vào 1 mê cung vô cùng rộng lớn ... đó chính là ttvn .... rộng quá , to quá , chả biết đi đến đâu , chị Crazy tưởng như kiệt sức , kiệt money , kiệt ruột vì xót xiền online ... thì bỗng nhìn thấy Ốc đảo Tâm sự . Ốc đảo này đầy nước mắt và trái cây . nước mắt tạo thành hồ , tạo thành suối ... có những dòng ngọt lịm , cũng có những dòng đắng chát , trái cây cũng vì thế mà có trái đắng , trái ngọt .
    Chị Crazy lang thang trong ốc đảo , với mỗi dòng nước lại uống 1 ngụm , với mỗi cây lại ăn thử 1 trái ... hưởng đủ những hương vị gọi là đau khổ cũng như hạnh phúc của nhân loại . và chị thấy mỗi cây có 1 người chăm bón , mỗi dòng suối nước mắt cũng có 1 chủ riêng - những người chủ này không ích kỷ , họ san sẻ cho nhau những trái quả , những dòng nước đó .
    Em Crazy cũng đã kịp trồng 1 cái cây và tạo 1 dòng suối nước mắt của riêng mình trên ốc đảo ... và lần đó chị Crazy đã nếm thử trái của em, uống dòng nước của em ... chị cảm thấy thật yêu quí hương vị đó ... nó giống hương vị của những trái đầu mùa của chị ở quê nhà .
    Thế rồi chị và em quen nhau ... nhận ra mình cùng mang tên Crazy ... .. Và kể từ đó sống chung bên nhau , xây dựng 1 khu vườn riêng của 2 chị em mình ... đó chính là khu vườn này


    Crazy em




    What is love ?
  2. EnternalFlame

    EnternalFlame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Tình cờ chị quen em qua trang web này, thật là vui khi có một người em dễ thương đến như vậy.
    Hic hic ôi xúc động quá ! Chị khóc to rồi nè Crazy Em ơi !
    lấy khăn lau nước mắt cho chị đê nào !
    Từ giờ cái topic sẽ là trang update hàng ngày của chị em mình. He he . Đây là cái topic mà ai cũng biết nhưng cũng chẳng có ai biết được những cái bí mật của chị em mình cả.
    Bà con cô bác nào vào đọc cái này của chị em tôi làm ơn viết vui vẻ chứ đừng có viết cái gì bôi bác quá nhé. Thank rất nhiều vì đây là cái topic của riêng chị em tôi viết để thư giãn chống stress.
    Nhóc à ! Chị dốt văn lắm viết không có hay. Nghĩ sao viết vậy thôi, thông cảm nha. Hi hi
    Yêu Crazy Em nhiều !
    CRAZY CHI
    No love No money
    Được Enternalflame sửa chữa / chuyển vào 01:35 ngày 26/05/2003
    Được Enternalflame sửa chữa / chuyển vào 01:48 ngày 26/05/2003
  3. CrazyGirl_Chi

    CrazyGirl_Chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Wow....
    Vậy là ngày chủ nhật đã trôi qua thật nhanh, hôm nay đã là thứ 2 rồi. híc híc. Chán thế không bít. Chỉ thích lúc nào cũng là ngày thứ 7 và thứ 2 thôi.
    Đả đảo ngày thứ hai
    Không biết giờ này nhóc đang làm gì nhỉ ? Chị thì đang buồn ngủ quá 2 con mắt cứ dính vào với nhau , tối qua thức đến 3g sáng giờ chỉ muốn ngủ đến chiều luôn khò khò. Không biết ở Sài Gòn có nóng giống như ở Hà Nội không nữa chứ ở ngoai chị giờ trời nóng và oi bức vô cùng muốn phát điên lên mất , ngồi ở của hàng bật hết cả quạt rồi mà vẫn toát hết cả mồ hôi ra. Đây là lần đầu tiên chị viết nhật ký trên mạng, hi hi xấu quá trời vì viết lên đây sẽ có rất nhiều người đọc thấy cứ ngường ngượng thế nào ấy . Còn nhóc thì cũng đã từng viết rồi nên chắc cũng thấy bình thường. Nhóc bít ko chị đang ngồi viết nhật ký của chị em mình mà mắt thì cứ lờ đờ như con nghiện lại còn đói bụng nữa chưa có gì để ăn nè, bật nhạc ầm ầm mà vẫn cứ thấy người phê phê Hĩ hĩ !
    Chắc bây giờ nhóc đang di học không biết có ngồi ngáp ngắn ngáp dài vì buồn ngủ như chị không, hôm qua nhóc cũng thức khuya mà he he . Tối qua nói chuyện với nhóc chị vui lắm, từ 2 người xa lạ bỗng dưng lại trở thành chị em và rồi lại cùng nhau viết chung cái nhật ký ...wow... chị ngáp một cái nữa rồi ne`... buồn ngủ quá trời nhóc ơi ! hu hu
    Tối qua lúc chát với nhóc xong đó, chị chát với một thằng bạn và nó gửi cho chị một cái send file có cái hình cô bé rất ngộ nghiznh. Chị lại cú tưởng là hình bưu thiếp. Oaaaa nào ngờ 5 phút sau ở màn hình nó hiện lên một cái hình rất khủng khiếp. Nhóc bít đó là cái hình không ??? Sợ cực kỳ luôn !
    Đó là hình một con ma tóc tai dài ngoẵng bù xù, mặt trăng dã, môi thâm xì, khoác cái khăn trắng tóat, mắt thì nhìn trừng trừng vào chị như sắp sửa ăn thịt chị đến nơi rồi ấy. Mà lúc đó đèn thì tắt ngồi nhà có mỗi một mình, ở đằng sau thì là cái sân nhà có cái cây khế.Hu hu chị sợ suýt ngất xỉu vì trông cái hình con ma đó ghê quá. Tim cứ đập thình thịch, đập lên đập xuống, thót hết cả người lại, may mà chi có võ chứ không thì đã hét ầm cả lên chắc bà già ra chửi cho te tua vì cái tội lọ mọ chát đêm mất . Mà đã hết đâu, chị tưởng là nó chỉ hiện lên một lần thôi, xóa đi mãi ko được cái file. Thế là cứ khoảng 15p con ma đó lại hiện lên một lần mà á toàn vào những lúc chi đang tập trung trùi ui thót tim đó em . Nhìn nó ghê dã man cứ một lúc lại bị tra tấn cái hình đó vừa tức vừa sợ vừa buồn cươi vì lớn đằng này tuổi đầu rồi mà còn sợ Ma . Để tối nay nhóc mà online thì chị sẽ gửi cho nhóc coi cái hình con ma đó để xem nhóc có sợ thót tim giống chị ko nhé.
    Thôi chị phải đi làm việc đây cửa hàng đã có khách rổi, hy vong hom nay ngày đầu tuần không đến nỗi vắng khách. Chỗ chị cứ ngày đầu tuần là vắng vô cùng ngồi chơi xơi nước cả ngày luôn. Nhưng hôm nay có vẻ là sẽ đông khách vì giở bọn hoc sinh nó cũng nghỉ hè rồi nên sẽ ra chỗ chị nhiều hơn.
    Chúc nhóc một ngày vui vẻ và cưòi thật nhiều nhé
    TB: Đây là lần đầu tiên tôi viết nhật ký vậy nên nhóc và mọi người có đọc thì cũng đừng có cười tôi nha. . Nguong lam đó ! Vì viết như dở hởi ấy, lung ta lung lung, dây muống không à.
    Không có viết hay như nhóc và mọi người ở trong này được. Có gì thì góp ý cho tôi nha.


    NO LOVE ... NO MONEY

    Được CrazyGirl_Chi sửa chữa / chuyển vào 12:18 ngày 26/05/2003
  4. Crazy_girl_em

    Crazy_girl_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Mấy bữa này em xui ơi là xui chị à .... Mất đủ thứ .. từ ngùi iu đến cả cái hòm mail iu quí ... Không biết em đã làm nên kiếp nạn giè mà xui thế . Chị ơi , giá như chị ở gần em nhỉ?? 2 chị em mình tối nay đi ăn cháo vịt xả xui .. em xui tận mạng rồi .. chẹp . cháo Vịt Thanh Đa béo phải biết ..hi hi

    Tối qua , em đi 1 mình trên đường .. cảm thấy mình buồn ghê , chả có ai bên cạnh cả ... phone cho anh ấy của em .. máy bận rất lâu .. có lẽ là đang online hoặc tý tởn với cô nào đấy .. chán vật .. Tự nhiên em thèm có người yêu quá chị ơi , hì anh chàng nào cũng được miễn là làm em thích anh ta , giỏi chiều chuộng em ... hic .. hic .. chứ em cứ mang mãi cái nỗi đau thất tình thế này quả cũng chán lắm. Tự nhiên khóc chị ạ , khóc nức nở .. hi hi .. ai đó chắc nghĩ em điên .. tự nhiên đi 1 mình trên đường rồi khóc nức nở - khóc thành tiếng ... vừa khóc vừa lái xe ... khóc suốt quãng đường gần 15 Km về nhà .
    về nhà lại online ... vừa khóc vừa chat ... đọc được OM của hắn ( ngùi iu cũ ) .. hắn bảo em là .. em quá tốt với hắn , hắn chửi hắn là 1 thằng ngu ... hic ... em đọc xong thì khóc dữ hơn , hắn lúc nào cũng ngọt ngào với em .. hắn bảo thế chỉ làm em đau lòng thêm chị ạ .. sao em hận hắn thế cơ chứ .
    À cái anh T bạn chị .. làm sao chị quen được vậy ?? ông ấy cũng ở SG ..:P bữa nào em đi xem thử mặt chị nhé .. hì hì ..

    Em sẽ bớt online ..còn gần 1 tháng nữa em thi rồi ... em sẽ ít gặp chị rồi .. sẽ nhớ chị lắm chị ơi .....
  5. Crazy_girl_em

    Crazy_girl_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    ngày hôm nay .. tháng này .. năm này
    Em đã quên mất ngày tháng rồi ... hôm nay lên phòng đào tạo , ngồi đọc thông báo về những anh chị đã tốt nghiệp ... và những người nhận học bổng .. chà .. có đến mấy người tròn 10 phết .. sao giỏi thế nhỉ ?? hic .... mình tự nhiên chạnh lòng , phải cố thôi .. chúng nó 10 phết thì mình tệ lắm cũng phải được 9 phết chứ .. hic .. sao lại dốt thế nhỉ ? nhìn người ta mà bắt ham .. thôi .. phải cố nữa thôi .

    Dạo này bệ rạc quá , thất tình kể ra cũng làm cho con người trở nên chả ra hồn nữa ... Em đi lại như cái bóng ... hờ .. thật chán .

    Trưa nay , đang rửa chén thì mưa .. mưa ào xuống , trở tay không kịp .. chỉ chạy ra lấy quần áo đang phơi bỏ vào phòng mình rồi chạy lên nhà trên rửa nốt đống chén ... Cửa bị khoá chặt ... em đứng ở ngoài , ướt nhẹp ... gọi cửa thì Bác trai nằm dưới sàn nhà ngoài quay mặt đi , giả vờ không nghe thấy gì .. Em vội bảo " bác ơi , mở cửa cháu còn rửa chưa xong đống chén bát " ... Bác quát ầm lên " Khỏi phải rửa " rồi quay người đi .... Mình vẫn đứng ngoài cửa ,lỳ quá nhỉ ? ... Mưa làm mình ướt đẫm ... ướt đẫm ....

    T nó chạy lên mở cửa , mình rửa vội cho xong đống chén rồi chạy về phòng ... Tự nhiên thấy mình như đang bị khinh rẻ ... chả biết nữa , nhưng chắc chắn sẽ không lên nhà trên làm gì nữa ... Lên để mỗi lần bị lườm liếc bởi Bác Trai sao ?? Bác ấy thật kỳ lạ ... tính tình như thế mà cũng cưới được Bác gái nhà mình ... Cũng gần 60 rồi mà ăn uống cũng còn giành với con cái .....
    Lần đầu lên SG ... mình hơi bất ngờ khi thấy Bác hét lên " Chúng mày ăn hết của tao " khi không thấy trái cam mà Bác ấy dấu vào tủ ... Hì , chả như ông bà nội cũng như nhà mình , lúc nào cũng lo lắng cho con cháu , trẻ nhường già , già lại nhường trẻ .... thấy hay ... còn lên đây , Bác suốt ngày chỉ chăm vào những cái gì đâu .. lắm lúc mình thấy Bác không bình thường về đầu óc ... Có cái ăn uống mà cũng thích giành , trong khi nhà khá giả chứ có phải khổ sở gì đâu ... Bác muốn chỉ việc nói là Bác gái với các chị đi mua về cho Bác ... thế mà ..... lạ ghê
    Nghĩ cũng tội Bác gái , mỗi lần nói chuyện , Bác trai toàn xưng tao , gọi mày ... chả thấy 1 chút tình cảm gì cả ... Mà Bác gái 1 mình làm nên cái gia đình này .. khổ sở bao nhiêu , Bác trai chỉ nằm khểnh ăn thôi .... hờ ... thế mà ...... Bỗng nhiên em thấy sợ , sợ phải lấy chồng .. gặp những người chồng như thế thì thà ở vậy còn hơn .
  6. CrazyGirl_Chi

    CrazyGirl_Chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    .... thương nhóc quá trời..... hi hi hi

    Khổ thân, hôm nay bị mưa ướt nhẹp a` ! Thôi coi như là tắm mưa một bữa cho nó tỉnh người nhóc à ! Đời lắm lúc có nhiều chuyện buồn cười lắm. Mà ngó coi hình như ông bác em có vấn đề đó. Người già mà chấp làm gì ! Hì hì . Ông bác em á ! Giống hệt ông nội chị đó, ăn tham vô cùng, suốt ngày giấu đồ ăn đi để con cháu không biết vì sợ bọn chị mò thấy ăn mất đó , mà được cái ông chị mà giấu đồ ăn ở đâu thì.... chị cũng mò ra mà ăn vụng được hết đó he he . Em biết không, có lần ông chị giấu sôcôla trong tủ lạnh, gói đến 4, 5 lần giấy báo để giấu mọi người, để dành lâu quá, đến hôm dọn tủ lạnh mở ra thì... ôi thôi.. nó mốc xanh, mốc đỏ lên rồi. , nói về tính ăn tham và ăn nhiều của ông chị thì còn nhiều nhiều lắm. Hi hi . Mà chị thấy hình như là người ta càng già thì càng ăn tham hay sao ấy !. Buồn cười thật ! Chắc tại già rồi nên nghĩ là mình phải ăn thật nhiều để sống lâu hay sao ấy em à ! Mà cũng khổ thân bác gái nhà em thật, bác ấy giống hệt bà nội chị. Suốt ngày cơm bưng nước rót cho ông nội chị mà lúc nào cũng bị ông chị bắt nạt thôi vậy mà bà chị vẫn không hề nói một câu. Phải chị á, chị cho phát sang Ma Kao luôn. Đàn ông gì mà không bao giờ nói chuyện tình cảm với vợ được một câu, suốt ngày cứ như ông tướng ấy. . Nói vui vậy thôi chứ dù sao ông chị và bác em đều già rồi, có thể họ hơi lẩm cẩm, đó là bệnh thường gặp của những người già mà. Chứ nếu họ không yêu nhau thì làm sao sống với nhau cho đến đầu bạc răng long được....
    Nhóc ơi ! Hôm nay chị cảm thấy buồn và thất vọng vô cùng, có quá nhiều chuyện xảy đến với chị mà chị thực sự là bất lực không làm gì được. Nhóc thì còn vô tư đi học nè, yêu nè nên có bị thất tình thì còn lấy cái buồn ra để khóc. Còn chị thì không thể khóc được áp lực công việc quá nhiều, rồi chuyện tình cảm cũng không đầu xuôi đuôi lọt. Chị cảm thấy stress vô cùng, càng ngày chị càng thấy mình đang đi xuống vực. Nhóc có biết là giờ cửa hàng của chị đang gặp rất nhiều chuyện không, nhóc thì vô tư không phải lo chuyện tiền bạc, Chị thì luôn phải đau đầu với cái từ MONEY, từ hồi chị làm cửa hàng đến giờ chưa bao giờ chị có được một giây phút nghỉ ngơi, thanh thản không phải lo nghĩ cái gì cả. Công việc của chị làm từ 9g sáng đến 12g đêm, nó rất là vất vả đối với một người con gái như chị. Nhưng chị luôn phải gắng sức gồng mình để làm vì tương lai của chị. Con người phải luôn luôn vận động chứ không được phép dừng lại, đó là cách sống của chị.. Nhiều lúc chị mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả nhưng không thể được. Từ hồi quen nhóc và cùng viết chung với nhóc trang nhật ký này. Chi cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái đầu óc vô cùng. Chị cảm thấy vui lắm vì có nhóc đọc và hiểu chị.
    Hôm nay, cửa hàng lại có chuyện, chị đau đầu vô cùng, giá mà có nhóc bên cạnh thì hay bít mấy. Tự dưng chị thèm đi loanh quanh, thế là xách cái xe máy chạy vòng vòng. Đi ngoài đường trời thì nắng, chị lại không đội mũ, hì hì tóc thì vàng choé, mặc váy trông điệu điệu, có mấy tên chicken boy cứ đi theo nhòm nhòm. Kể cũng buồn cười già như chị rồi mà vẫn có đứa nó nhìn hoá ra mình vẫn còn trẻ chán, hĩ hĩ. Ghé qua nhà một con em rủ nó đi uống trà với chị. Hai chị em phải gần nửa năm rồi không đi chơi với nhau, giờ gặp có bao nhiêu là chuyện để tâm sự . Chị với nó vào cái quán mà chị thường vào đó mỗi khi buồn. Ở cái quán này bán toàn là các vị trà kiểu thuốc bắc thôi và có các món ăn rất dân dã như là khoai lang sấy, ngô xào, khoai sọ luộc ăn buồn cười lắm. Mà thích nhất là cái không khí ở trong quán đó yên tĩnh và romantic lắm, họ toàn bật nhạc không lời. Ban ngày ngồi ở quán thì có cảm giác mọi sự mệt mỏi tan biến mất. Còn buổi tối vào đây ngồi với người yêu thì thích lắm em à ! Lãng mạn vô cùng ! Hi hi ! Mà cũng lịch sự nữa.
    Chị đã từng ngồi với người yêu chị tại đây và cũng đã chia tay người yêu chị tại đây. Đối với chị, cái quán này có rất nhiều kỷ niệm vui lẫn buồn. Chị và nó ngồi nói chuyện với nhau rất nhiều em à ! Nó cũng đang buồn vì bị thất tình như em, chị thì đang mệt mỏi vì công việc. Nhưng khi vào quán ngồi thì tự dưng 2 chị em bỗng nhiên quên hết tất cả đi. Ngồi kể chuyện ở công ty của nó và cũng là công ty cũ của chị làm trước đây. Vui ơi là vui cười phớ lớ. Chị nghỉ làm ở đó được nửa năm rồi nhóc à ! Nghe nó kể chuyện công ty mà chị thèm đi làm lại quá. Máu nghề nghiệp lại nổi lên. Hi hi dân Maketting mà luc nào cũng thích đi nhiều, nói nhiều . Từ hồi nghỉ để làm cửa hàng đến giờ chị cảm thấy như là bị trói chân trói tay vậy . Công ty chị giờ đang thiếu người nên chị quết định sẽ đi làm lại nhóc à. . Thấy nhớ mọi người ở công ty vô cùng. Mới nghỉ có nửa năm mà đã có 3 bà lấy chồng rồi giờ đang có bầu. Hic hic nghĩ lại thấy mình mà tủi thân thế. Gần 25 tuổi đầu rồi mà vẫn còn chưa có người yêu. Oaaa..Chắc là chị ế mất rồi.
    Mà nghĩ đi nghĩ lại thì cũng chẳng cần. He he. Ở vậy tự do thích hơn người yêu người đương vào. Suốt ngày .... mệt muốn đi chơi đâu cũng phải xin phép, lỡ dại mà nói chuyện với ai mà là con trai thì lại bị hiểu lầm là lăng nhăng lại mang tiếng . hi` hi`. Giờ chị và nhóc đều có chung một điểm là không có bồ, hay thật .
    Trùi ui ! viết xong giờ mới giật mình sao mà hôm nay mình văn thơ lai láng thế không biết. . Viết dài ơi là dài. Thế này không hiểu là nhóc có đọc được hết không nữa. Cố gắng nha. . Thôi chị stop đây kiểu nhóc lại vừa ngủ vừa đọc mất.
    Chúc nhóc ngày mai vui vẻ và cười thật to nhé !
    Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, lúc nào nhóc cũng phải nhe răng cười đó nha

    NO LOVE....NO MONEY

    Được crazygirl_chi sửa chữa / chuyển vào 00:25 ngày 28/05/2003
  7. Crazy_girl_em

    Crazy_girl_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    lại 1 ngày sắp trôi qua .....
    Trang nhật ký này chắc chỉ có 2 chị em mình vào viết rồi cùng nhau đọc thôi chị nhỉ ?? Uh , vậy mà lại hoá hay ....
    Đọc mà thấy thương chị quá à ... đi làm sao mà vất vả quá mà chị nhỏ nhắn thế kia ..làm sao chịu nổi ... Em cũng đang muốn đi làm ... chắc hè này em sẽ ở lại TP , đi làm kiếm tiền ra Bắc chơi với chị .... Chứ loanh quanh mãi không đi đâu được thế này thì chán lắm . Em muốn đổi không khí ... không muốn mình mãi như thế này đâu .
    À , chị đừng chat nữa nhé .. em thấy chị làm việc vất vả rồi mà còn online chat nữa thì sức đâu mà chịu nổi .... hic em cũng chả muốn chat chót cái gì nữa .. ngày xưa em với người yêu cũ của em toàn gặp nhau bằng online trên mạng cho đỡ nhớ vì không gặp ở ngoài được ... giờ chia tay rồi .. em sợ mỗi lần online ... thấy nick anh ấy ..tim em lại nhói đau .. hic .. em cũng chả hiểu sao mình có thể nặng tình đến thế kia chứ . Thật kỳ lạ , chị nhỉ??
    Hôm qua, em thấy anh ấy chat với ai đó mà để status như đang tỏ tình .. hic .. em cảm thấy mình nghẹt thở chị ạ ... và bỗng nhiên em cảm thấy căm ghét anh ta .. căm ghét cả chính mình vì mình đã từng yêu anh ta .... Và .. em thèm có người yêu gớm chị ạ .. hi hi .. có trái ngược không hả chị .. em thèm được yêu và yêu ai đó .. không phải là anh ta .. hic .. mà chả có ai cả , mấy tên thích em , em lại chả ưng thằng nào ... chị em mình cùng giống nhau , cùng đang thèm có ngùi iu ..chị nhỉ ? hi hi ...
    Nếu như em ở Hn nhỉ ?? em sẽ đi chơi với chị .. sẽ đi mua đồ nè .. sẽ học cách trang điểm .. hi hi .. từ trước đến giờ em chả bao giờ trang điểm và làm điệu .. dù chúng nó ( mọi người xung quanh ) bảo em cũng điệu ..hi hi nhưng mà em thật sự là 1 cô nàng hơi bê bối .. chả bao giờ xăm soi từng cái mụn như những cô gái khác ( có lẽ tại em ít bị ) , cũng chả bao giờ bôi này , bôi kia .. hic .. nhưng em sẽ thay đổi .. em muốn mình người lớn hơn , muốn mình xinh hơn nữa .. cho chúng nó chết ... Eo ơi .. mà em cũng chưa bao giờ mặc váy chị ạ .. hic .. nghe chị kể em thấy mình cũng mún được điệu điệu như thế .. :P thật dễ thương và nữ tính .... Em từ trước đến giờ chung thuỷ với quần Jean ......
    Mà mai mốt em ra HN chơi chị nhớ dẫn em vào cái quán đó nhé .... em nghe chị kể là em thích lắm kìa .. woa .. em là 1 con bé lãng mạn mà .. nên ... thích lắm chị à.
    Uh , mà chị đi làm lại đi .. đi làm ổn định mà thanh thản hơn .. chứ làm những việc khác vất vả lắm ..... Em cũng có những mơ ước vô cùng giản dị thôi là đi làm ổn định , có 1 người chồng yêu mình , sinh những đứa con xinh xắn cho anh ấy .. hi hi 1 cô bé chưa được 20 tuổi mà đã nghĩ vậy liệu có quá sớm không chị nhỉ ?? Uh nhưng trước đó em muốn thành công trong sự nghiệp đã ... mình mà giàu có thì con mình nó mới sướng được chứ ....
    Hì , chị xinh như thế , lúc chị bảo chị 25 em đâu có tin , chị trẻ lắm muh ... trông cũng cỡ tuổi em thui ..hì hì .. mà lại xinh thế cơ mà .. ai muh chẳng nhìn .. Nhưng con gái đẹp là khổ đấy .... ai cũng bảo vậy ..khổ ở chữ tình đó chị ..... Chúng nó chỉ yêu vẻ bề ngoài .. mà cũng không biết nổi ai thật lòng với mình , nhỡ lại trúng thằng ba trợn , cá độ với bạn bè mà cưa mình thì sao ?? hic .. cái thân con gái kể cũng khổ lắm cơ....

    Chán ghê chị à ... sao mà cái khu vườn cũ của em , em định bỏ hoang nó ... vậy mà vẫn có người vào thăm viếng .. hì ... chắc khó bỏ được nó rồi .... Thôi kệ , hãy để nó tung tẩy đi .. em cũng chả cần gì nữa ... chả cần ...





  8. Crazy_girl_em

    Crazy_girl_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    ngày.. tháng .. năm

    Em chả muốn viết gì nhiều cả ... vì viết bây giờ chỉ tổ mệt mỏi thôi , chả được cái gì cả ...... Thôi , em sẽ học bài , rồi đi ngủ ? những ngày gian nan sắp tới rồi chị ạ .....
  9. CrazyGirl_Chi

    CrazyGirl_Chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    3/6
    Nhóc yêu !
    Phải một tuần rồi chị mới vào viết tiếp cái nhật ký của chị em mình, dạo chị cũng bận và mệt quá nên cũng chẳng có đầu óc nào mà viết em à`.
    Nhóc thế nào ? Có khoẻ không em, chị thì cả tuần rồi đau đầu vì phải lo công việc. Nhóc đã chuẩn bị thi chưa vậy ? Giờ lên mạng ít thôi nhé, để giành nhiều thời gian mà học, khi nao` mà thi xong xuôi thì vào online với chị nhé.
    Tuần vừa rồi có bao nhiêu chuyện đến với chị nhóc à` ! Cả vui lẫn buồn ! hì hì . Nên cũng không biết là nên khóc hay nên cười đây. .
    Nhóc đã quên được anh chàng đó chưa ? Đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học của mình quá nhé ! Chị lo cho nhóc lắm đấy. Không có người này thì lại có người khác, tối về đừng ôm gối khóc nữa phải cứng rắn lên như thế bọn con trai nó mới nể. Chẳng việc gì phải cho nó biết là mình phải buồn, phải khóc vì bọn nó cả nha em. Nhất là đối với thằng cha đó đó . Chị thấy là nó thật là trẻ con và thiếu tôn trọng em chẳng đáng để em yêu và quan tâm đến nó nhiều như vậy đâu.
    Thôi chị dừng đây, mệt quá rồi nhóc ơi !
    Chúc em luôn vui vẻ và cười thật to nhé !

    No Love...No Money

    [/quote]

Chia sẻ trang này