1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký hàng ngày...

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi pqh79, 20/12/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nonbili

    nonbili Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Trời tuyết rơi, ngồi trong lớp học tiết trí tuệ nhân tạo mà lại ngẩn ngơ làm thơ con cóc để nhớ lại thời cấp 3 dzui dẻ !!! Nhưng tiếc là thơ chưa làm xong thì bị dính cái test cuối tiết, toát mồ hôi hột để viết cái algorithm search tự động, khó hơn làm thơ nhiều wá !
    Chỉ có thuyền mới hiểu biển mênh mông nhường nào
    chỉ có biển mới biết thuyền đi đâu về đâu
  2. Gatgu

    Gatgu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Sao k0 dưng lại khó chịu thế này nhỉ? Mà hình như có lý do. Bực bội! Lòng kiên nhẫn của mình đang cạn dần. Chỉ sợ 1 lúc nào đó k0 kiềm chế được và thế là... Ol mà k0 thèm đếm xỉa đến những gì mình nói. Hmmm. Chẳng muốn nghĩ đến nữa. Từ ngày mai chắc mình phải đổi tên thành Cau có cáu kỉnh thui. Có cảm giác mình đã hạ mình xuống nhiều quá rùi. Chẳng việc gì phải òn ỉ xin xỏ. Mình chẳng có lỗi gì cả. Kệ quách! Mệt quá rồi. Từ ngày mai trở đi mình sẽ k0 thèm làm gì hết. Kệ! Muốn nói gì thì nói. Trách móc gì thì trách. Dằn dỗi gì thì cứ dằn dỗi. Mình k0 có thói quen dỗ dành trẻ con. Khùng!

    Ta tìm ta
    trong thinh không
    chỉ thấy mây trắng bềnh bồng
    thản nhiên
    ta tìm ta
    giữa nhân duyên
    chỉ nghe gió tự vô biên
    thổi về

  3. Peace_do

    Peace_do Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    1.899
    Đã được thích:
    0
    Hai hôm trước, đang ngồi buồn vì thiếu độ nhậu. Tự nhiên có một chú bộ đội bước vào. Ông ấy mang quân hàm Trung Tá. Thế là phải tiếp chuyện với ông ấy. Theo thông tin cho biết, mình đóng quân ở Củ Chi. Nghĩ đi nghĩ lại cũng gần thành phố. Thôi vậy cũng ổn rồi, chờ cho hết ba tháng quân trường rồi lâu lâu đi về uống cafe với bà con cho đỡ nhớ.
    Cũng hay đấy chứ, mình được vào binh chủng Phòng the ấy cha lộn rùi. Binh chủng phòng không. Cũng oách ra phết đấy chứ, nhưng mà là lính phòng không thì khổ lắm. Ế là chuyện bình thường, người ta thường nói những người bị ế là Lính phòng không mà. Không những thế mình còn nằm trong lữ đoàn Pháo phòng không. Hic...hic... tưởng đâu là vào tên lửa thì sướng. Nhưng mà cũng không sao vẫn còn sướng hơn bộ binh chán. Lúc nào diễn tập cũng được đi xe hết.
    Còn hơn thế nữa, mình được vào Tiểu đoàn Pháo cao xạ đại đội Pháo 105 ly Trung đội Lau chùi đạn. Thế là mình trở thành lính kiểng rồi.
    Lính phòng không tuy sướng thì sướng thiệt nhưng mà cũng có nỗi khổ riêng. Nhiệm vụ chỉ là Bắn máy bay, hic...hic.... sáng tập bắn máy bay, trưa tập bắn máy bay, chiều tập bắn máy bay. Cả tối cũng tập bắn máy bay nốt. Khẩu đại pháo lúc nào cũng phải chỉa nòng lên, với tư thế sẵn sàng ứng chiến. Không khéo 2 năm NVQS mình đi đâu cũng bắn máy bay, thấy cái gì cũng thành máy bay thì khổ lắm. Nhưng mà nghề nghiệp thì đành phải chịu thôi. Sắp chia tay bà con rồi. Buồn quá nhưng không thể làm khác được. Có gì thì chắc lâu lâu mình sẽ post bài lên diễn đàn kể về những vui buồn của đời lính cho bà con nghe chơi.
    Tuy nhiên cũng nói trước, người khác sinh gần kho đạn AK đã nổ dữ dội rồi. Tui đây lại ở ngay kho đạn pháo cao xạ. Cho nên nổ chắc còn ác chiến hơn nữa. Nhân tiện đây ai có nhu cầu mua đạn pháo 105 ly thì tui bán cho luôn.
    Người ta gọi tôi là lái buôn, còn tôi thì thích buôn....
    Thương vợ nhớ con thèm thịt chó
    Vợ thì chưa có, chó chưa nuôi
  4. pqh79

    pqh79 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2001
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Bác Peace@ bắn máy bay vào giờ nào thế...có bắn vào giờ cao điểm ko??...Có gì bác cho tôi ké 1 quả cối 105ly nhé...hihihhi..gửi tặng quả đó cho mấy chiếc F- hay bay lượn lờ vào VN ý...

    Life is so complicated,
    Getting knowledge it is not enough 4 you
    (^_^)
  5. khonglaai

    khonglaai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    hí hí.....thế thì nguy to rồi bac Peace Do ạ....lúc nào cũng Bắn máy bay nhiều như vậy thì khổ lắm bác a.....em thì em nói thật đấy....mất sức lắm đó nha...rồi lỡ sau này bác gặp ai ,nhất là mấy cô gái nữa.cũng tưởng là máy bay rồi cứ đòi lao vào bắn thì nguy to đấy.... ...bác nhớ giữ gìn sức khoẻ nhá...đừng phí sức nhiều như vậy...đời còn dài mà..híhí.....Tui xin thay mặt anh em BACH KHOA hùn tiền lai tặng bác chai Ngoc Dương Thập Toàn Đại Bổ để bác tăng cường sức lực đặng hoàn thành nghĩa vụ BẮN MÁY BAY của mình nha bữa nào anh em đi nhậu nha
    Được khonglaai sửa chữa / chuyển vào 14:00 ngày 16/01/2003
  6. 1088

    1088 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    1.013
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là không để cho bác peace-do đi bộ đội được, bác chưa uống mà đã nói năng linh tinh lộ hết bí mật quân sự, không biết xỉn rùi, bác còn nói gì nữa...không ổn, không ổn
    "Bây giờ còn lại ba điều này: Ðức Tin, Hy Vọng
    và Tình Yêu. Song điều lớn nhất là Tình Yêu."
  7. tensatthuvotinh

    tensatthuvotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Tội nghiệp cho bác peace
    Sáng tập bắn máy bay, trưa tập bắn máy bay, chiều tập bắn máy bay. Nửa đêm thức dậy bắn máy bay.
    Nam vô tửu như kỳ vô phong
  8. pajero

    pajero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    0
    Bác Peace chưa uống mà đã xỉn, Pháo cao xạ mần gì có pháo 105 ly,pháo này chỉ để bắn chơi dỗ trẻ con nín khóc thui. Pháo cao xạ tối đa nòng súng chỉ là 75 ly,nòng lớn thì đạn lớn,đạn lớn thì lèm seo vọt lên trời trúng máy bay ở độ cao vài ba cây số được
    Bác bắn xong nhớ gom mấy vỏ đạn lại nha,em sẽ lên đấy thu mua về bán ve chai sắt vụn,1 kg đồng = 3 chai Saigon đỏ lựn bác à
    ...Nếu hỏi rằng, tôi sợ con gì nhất ? Tôi sẽ trả lời chẳng chút đắn đo-tôi sợ con ...gái...!!!
  9. trojan

    trojan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Ặc Ặc,Bác Peace Này Thể lực dồi dào Gớm,Sáng trưa Chiều tối,Bác cũng ở tư thế sẵn sàngchỉ Sẵn sàng cũng đủ mệt rùi chứ mà bắn hả,hê hê Bác Nằm Trên 9 tầng mây rùi,Mừ Ở Vn lúc Này làm gì có máy bay chiến đấu đâu mà bắn,qua bên Iraq kìa,sắp có chiếntranh lớn rùi kìa,Bác la Binlađen ở đó tha hồ mà bùm bùm

    Trojan@

    http://www.trojanvn.com
  10. TieuBao

    TieuBao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    Các bác này nhậu xỉn chưa mà nói lung tung vậy.
    Chừng nào bác Peace_do sắp nhập ngũ thì 2 box BK và KT tổ chức nhậu tiễn bác Peace_do lên đường đi.

    Welcome to VietVoice Entertainment:
    http://www.vietvoice.net


    Được TieuBao sửa chữa / chuyển vào 21:21 ngày 18/01/2003
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này