1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật Ký III

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi sweettaboo, 12/05/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  He he, đang tìm một lời nói láo, để có thể giáp mặt với người ta, để bao che cho một người khác, và để chính mình có chút bình yên.
  Nhớ lại câu nói vô thưởng vô phạt của Hà ngày xưa, Thì cũng tốt, coi như có physical freedom, muốn khóc cũng có thể thoải mái mà khóc.
  Hờ, ăn, khóc, ngủ, thở mà cũng mỏi mệt, phải nén lại, vờ như mình bình thường.
  Mịa kiếp, mình mà bình thường, mình chết lâu rồi, không thoi thóp đến ngày hôm nay đâu. Grừ.
  Mình lại như ngày trước, bị khủng bố tinh thần, chỉ vì mình có điện thoại đi động, ai cũng muốn khủng bố mình. Mà mình có yên mà vừa nghe điện thoại vừa nút lỗ tai đâu. Con người mình đâm ra cau có, hậm hực, như con chó bị rọ mõm nên hậm hực vì không cắn được ai.
  Hôm qua nhận đc tin nhắn, lúc 12h đêm, của T, ngắn gọn súc tích, cảm thông mà không xỉ vả, cũng không thương hại. As far as I saw.
  Không ai cần được thương hại cả, mà ai thương hại người khác thì cũng có nghĩa là chưa cảm thông được cho họ. Chưa cảm thông, nhưng cần tỏ ra mình tốt, nên đi thương hại người ta, đặng lấy tiếng tốt. Hê hê.
  Chỉ bảo, hơ hơ, xưa nay mình không chỉ bảo ai cái gì mà mình chưa từng làm.
  Hờ hờ, chat 1 hồi, chửi thề 1 hồi, chỉ nghe những câu, Thôi đi chị Angie, đừng nghĩ nữa. / À há. / Thôi, đi du lịch đi. Hờ, nghĩ đi nghĩ lại, cũng không phải là ai cũng kém cảm thông.
  Hờ hờ, nghĩ đi nghĩ lại, mình lúc nào cũng bị ném đá, sao thế nhỉ, mình nên vờ vĩnh học cách né tránh sự va chạm để được mọi người bỏ quên chăng?
  Hôm nay vừa gào lên, Có một cuộc đời mà ba người muốn sống là thế nào?
  Hờ hờ, cuộc đời của mình, từ ngày 11-12, đã đủ để mình hiểu, nó không thuộc về mình, nó là thứ để người khác manipulate, phục vụ nhu cầu cá nhân của họ.
  MK cái...điện thoại di động, nó làm mình trở thành kẻ đứng giữa, chịu sự tra tấn, nó làm mình trở thành đứa lấp liếm láo toét, nó làm mình thành kẻ chạy trốn.
  Tiền. A ha! Lại chuyện tiền! Hài vật vã, chỉ cần mình tung ngón đòn Tiền lên là mình biết mình khỏi phải nhức óc, mình sẽ được vui mà ngắm cái tác phẩm trác tuyệt do mình tạo ra. Mịa kiếp, tiền, he he. Hài vật vã.
  Không biết ai nghĩ sao, nhưng mình thấy câu chửi bới khủng khiếp nhất đối với một con người là: Độc ác!
  Vậy thì hôm nay mình sẽ nhắc lại: Độc ác quá!
  Hé hé. Mấy người độc ác không có được hạnh phúc đâu. Hé hé hé!
 2. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Ah thanlankon đậu đại học hả? Chà ngon lành hen. Ui, vào trường ĐH, mang mác sinh viên tự nhiên thấy oai phong hẳn ra. Đi cua các em cũng dễ hơn.
 3. than_lan_kon

  than_lan_kon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/12/2006
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Em tính khi nào có nhà, có xe đàng hoàng rồi thì mới đi kua gái anh ạ
 4. GarfieldPLK

  GarfieldPLK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/07/2007
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Có ai đem mẩu tin này đăng báo tuổi trẻ cười ko ? Chắc chắn có nhuận bút
 5. than_lan_kon

  than_lan_kon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/12/2006
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  @LK: Cái giè mà Tuổi Trẻ Cười huh?
  Hum nai trời mưa, ko biết có ăn chè đc ko nhỉ?
 6. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Há há há, địa 1 vòng, cười vật vã.
  Lần trc mình report 1 lỗi cho 1 mod, mod PM riêng, nói là mod đó bỏ qua, vì cũng chẳng ai vào box của mod. Mình cũng thôi, không muốn nói nhiều về chuyện không biết cách thực hiện quy định của mod, cũng không report chuyện mod cố ý không xử lý sai phạm lên min. Mod có cái tình của mod, thôi kệ, nhân nhượng 1 tí không chết ai.
  Nhưng hôm nay, hé hé, thấy mod đó bị xử lý chính vì cái lý do mình từng report bạn kia. Thế mới biết, thực ra là mod ta chả hiểu hay coi trọng qué gì về quy định, nên bị túm gáy. Mod nhân nhượng nick kia, thì mình còn hiểu và thông cảm, nhưng chính mod không biết sờ ngược lên gáy của mình, để rồi vẫn phạm lỗi đó, thì đúng là tệ.
  Chính danh đi!
 7. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Èo, hôm qua đến giờ thấy mình mập. Chắc tại bị rủa nhiều quá. He he he.
  Làm 1 đống việc nhảm nhí. Tự nhiên thấy mình lớn, còn tụi kia xí hổ qué, hông đáng làm người lớn.
  Cố ý trốn tránh một số thứ, ừa, thôi kệ, người tính không bằng trời tính, đừng nghĩ nữa.
  Thèm được cãi nhau hôm nay, nhưng chắc là không có. Mặt trận vẫn yên tĩnh. Ghét cái là không chiến tranh luôn cho rồi để có thắng-thua rõ ràng, nhử nhau thế này hao tổn sức mình quá. Ai có cả đời để chịu đựng?
 8. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Èo, lúc bệnh mới biết là mình muốn có ai ở bên cạnh. Hờ, mà bực mình thật, mình bị bịnh chỉ vì có người muốn đc tiếng tốt là biết chăm sóc mình, còn mình thì vốn không ưa làm hỏng đi cái illusion đó.
  Hờ, ngủ mà không ngon giấc vì cái lạnh thấm vào người là đã bực, lại bị cảm để khỏi làm đc việc khác lại càng thêm bực.
  Hờ, nhưng bực nhất vẫn là trên đời có nhiều đứa ngu. Mình ở chung với người ngu, mình chịu hổng nổi. May mà thỉnh thoảng người khôn cũng có xuất hiện.
  Hờ, mấy hôm nay miệng đắng nghét, éc, thế mà lúc cảm thấy ngon miệng thì không đc cho ăn. Bịnh trận này xong, tiễn 2 cái răng đi, thì chắc mình cũng sút được một chục ký.
  Mà khổ nỗi, mỗi khi mình ốm, mình đâm ra gian ác, cáu bẳn, hiếu chiến chứ đâu có vui tính, xuề xoà khi mình mập? Grừ, tính cách người ốm chả bao giờ hay ho cả.
  Túm lại là: TV thì nhảm, bịnh thì không đi làm công chuyện được, ngồi đọc HP và thấy là mình không có thiếu lương tâm đến nỗi đi viết truyện kiểu vậy. Hờ.
 9. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Hờ, trời nóng qué. Mà người cũng nóng nữa. Hờ hờ, công việc không chạy, mình cần phải thúc vài mạng nữa, trong đó có cả...mình...
  Hờ hờ, tí nữa đi shopping, he he he...
 10. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Cái áo đầm xinh đẹp sến sịa bằng nhung đen và voan tím ấy đã bị mua mất, hực hực, mình ấm ức còn hơn cả con bé kia, dù là mình nhắm dụ nó mua áo ấy, chứ chẳng mua cho mình. Hic, áo xinh ơi là xinh, điệu ơi là điệu, sến ơi là sến, hic hic hic.
  Nhận được quà là một cái lá bàng màu đỏ. Hê hê. Qùa chất lượng thiệt, vậy mới đáng nhớ chứ! Ngày xưa mình còn ngâm lá thuỷ trúc vào nước để lấy gân lá ra mà ngắm, lại còn cả cái ''dự án'' làm hàng loạt gân lá rồi nhuộm màu nữa chứ...Công nhận nói không phải khen, mình rất rành về hoa lá cành, sâu bọ công trùng các loại cùng các cách thức...giết chúng nó.... Không phải ai cũng đủ sức gian ác để tìm ra hàng loạt cách tra tấn từ tinh thần đến thể xác chúng nó đâu nhé! Chỉ có mình là rành về lãnh vực này, he he he...Kinh nghiệm quá mà...
  Chuẩn bị tinh thần tốn tiễn một phần cốt nhục của mình ''lên đường'' vào tuần tới, hic hic hic...
  Đọc lại Khải Hoàn Môn, đọc lại cả Nhật ký, tiễn biệt nhiều thứ...Tuổi lớn rồi, cũng nên xử sự như người chín chắn một tí, cố gắng lên...

Chia sẻ trang này