1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật Ký mỗi người.

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi minh_le, 31/07/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. let_it_be_249

  let_it_be_249 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/10/2003
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  1

  Thế mà trong box thảo luận xuất hiện cái topic "chương trình dự báo thời tiết mới", tác giả mở đầu bằng những comments sau:
  Mở đầu chương trình là một cô bé tự đánh mất bản sắc văn hóa bằng cách nhuộm tóc vàng dặt dẹo lượn ra. Cô bé múa may liến thoắng một hồi khiến rất nhiều người không thể hiểu được cô ta định diễn đạt điều gì. Tiếp đó là màn giới thiệu hiện chữ về thời tiết các tỉnh. Màn này chạy như ăn cướp làm nhiều người già hoa cả mắt, để rồi cuối cùng tóm lại là vẫn chẳng nắm được nhiệt độ chỗ mình ở là bao nhiêu ???
  Ngoài ra trưng cầu dân ý thì có đến 70% cho rằng quá dở!, 10% thì cho là Hay lắm, còn lại là "không có ý kiến"!!!
  Let chưa xem nên không bình luận. Nhưng có vẻ HSS thì thích nhỉ? Người VN mình (nói thế không biết có chủ quan lắm không) chậm tiếp thu cái mới lắm, lúc nào cũng cầu toàn. Đổi mới mà chưa tốt thì toàn bị ăn chửi, có lẻ đặc điểm đó nên bổ sung vào đặc điểm "người Việt xấu xí" của các tác giả Cao Tựu Thanh, Dương Thiệu Tống, ...
  Cách đây hơn 1 tháng, cũng xuất hiện 1 topic về Sao Mai điểm hẹn, người chê cũng nhiều, người khen thì không ít, tuy nhiên đọc xong topic đấy thì Let có nhận xét rằng "đa số" người Việt khó chấp nhận cái mới!!! Let chưa được xem chương trình đó nên không nhận xét, nhưng đọc qua báo chí thì thấy cái nhà thơ tác giả "quê hương là chùm khế ngọt" cũng không có gì quá đáng để bị ''ăn chửi'' như vậy. Sao Mai điểm hẹn có kịch bản gần giống với Amercan Idon, hoặc Australian Idol. Gần đây thì VTV có xuất hiện chương trình "Hãy chọn giá đúng" lấy kịch bản của truyền hình nước ngoài " the price is right". Tuy nhiên phần thưởng không được lớn lắm!!!
 2. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Ngồi chờ đứa bạn đi sinh nhật tranh thủ online mà bực quá đi mất, bình thường chẳng sao , hôm nay chúng nó mở " vô lum " hết cở , âm bass cứ thình thịch vào ***g ngực, kết thúc một bài hát mà nhẹ cả người, cứ nghĩ chúng nó tắt không ngờ lại tiếp , ghét thằng ca sĩ trong loa ấy ghê ghớm ! Mà hôm qua vừa đọc báo thấy một bài nói rằng nghe nhạc mở to quá sẽ ảnh hưởng đến phổi, không khéo phổi mình thủng một bên rồi cũng nên , chẹp...nãy giờ gõ xong chưa send, giả vờ để thế để lão chủ quán vô tình đọc được, nhưng lão ứ đọc, đành send vậy !
 3. thatwhy

  thatwhy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/04/2002
  Bài viết:
  3.842
  Đã được thích:
  0
  Hình như tối hôm qua trrên VTV3 có cái chương trình gì hay lắm ?
 4. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Buổi tối đi nhầm sinh nhật về , ngượng quá chẳng dám ở lại sau khi cười khì khì với đứa bạn, quay về nằm xem phim thấy chương trình Chuyện lạ Việt nam hay hay, một ông thì cao hơn 2m lòng khòng lèo khoèo do di chứng để lại trong trận chiến ở Thành cổ Quảng trị, một ông người Sì Goòng soạn ra đủ loại dụng cụ như ống nước, chai bia , chai rượu...thậm chí đèn nê ôn để làm đàn ...À,nghe nói bắt đầu từ hôm nay cứ đến tối thứ 4 hàng tuần chương trình Chuyện lạ Việt nam sẽ được phát trên VTV3 đấy .Chỉ buồn cười cái hình quảng cáo chương trình này bắt đầu hình ảnh 1 người bé xíu dùng hai tay đẩy đoàn tàu .Hss chợt nhớ lại có lần mình đã xem chương trình tương tự thế này nhưng ở Pháp, người ta dùng tai ( chứ không phải tay ) để đẩy vật nặng, thế mới biết dạo này VN mình " học hỏi " nhìu ghớm !
  Gửi mấy cái tin nhắn chờ mãi chẳng thấy đâu, ứ thèm nữa tắt máy khò khò luôn.

  Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 08:04 ngày 16/09/2004
 5. sun_forever

  sun_forever Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2004
  Bài viết:
  2.871
  Đã được thích:
  34
  Tôi nay mệt thật, công chuyện nhiê?u vô số!
 6. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0

  Khiếp thật, mới sáng ra một mình Hss chiến đấu với chừng này con ma nè

 7. popeye113

  popeye113 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/05/2002
  Bài viết:
  1.173
  Đã được thích:
  0
  Chán ghê, nhắn tin hoài mà chẳng thèm ò í e chi lại hết , kô biết giận cái chi mà giận lâu lét rứa không biết .. Khổ wé , làm bữa nào cung lo nơm nớp ... Ngày nào cũng Net hết thế mà chẳng gặp được . Chù mai danh ẩn tích luôn đây mà ...
  0905145342 <==== Số mới đó người đeẹp
 8. minhthanh79

  minhthanh79 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/12/2001
  Bài viết:
  670
  Đã được thích:
  0
  Cha mẹ ơi, hôm nay sáng Đà Nẵng, trưa Huế, chiều Quảng Trị, tối lại Đà Nẵng rồi, hơi bị mệt nhưng vẫn cố gắng gõ vài dòng, dù sao thì cũng sắp quay về cố hương rồi mà.
  Được minhthanh79 sửa chữa / chuyển vào 21:05 ngày 22/09/2004
 9. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Thế còn đỡ, chị đang ở Hội an nè, lat nữa quay về Tam Kỳ, mệt chết !
 10. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Chẳng biết ăn chi, chẳng biết mua chi ăn, lạ huơ lạ hoắc, đói meo, mong đến ngày để được ăn món mình thích , được làm những gì mình muốn , hic hic .

Chia sẻ trang này