1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật Ký mỗi người.

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi minh_le, 31/07/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lacmatdongsong

  lacmatdongsong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2003
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay là một ngày tồi tệ, mình phải thay đổi địa chỉ cư trú giữa lúc trời đang mưa to thế này thật là khó chịu . Em đã nói lời chia tay chỉ vì mình vô gia cư, thôi đành vậy, biết làm sao bây giờ .

  Ngày xưa biển không có sóng như bây giờ
  [br]/uploaded/lacmatdongsong/LamThanhLong.jpg
 2. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
 3. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  Nghĩ cũng buồn cười,tự nhiên lại đi bực mình vô cớ những chuyện chẳng đâu vào đâu cả,có lẽ cũng tại công việc căng thẳng quá nên vậy thôi! Nhưng mà cũng bực mình thật đấy,chẳng hiểu ở đâu ra xuất hiện thêm cái nick của cùng một chủ nhân để rồi nổi hứng bất chợt với cái chữ ký nghệ thuật và không ngờ bị thằng bạn thân chơi cho một phát than phiền mà vẫn vô tư không biết !,rõ là vớ vẫn! mặc dù trình độ máy tính không được siêu nhưng cũng nhờ được mấy thằng bạn cực siêu về khoản này đã điều tra được,phải mất hết 2 buổi tối và một chầu cà phê,thì ra chủ nhân ấy không ai xa lạ cả,mà người quen mới chết chứ,lại xài hẳn một lúc mấy cái nick,dù sao cũng người nhà cả,thôi thì bực làm gì cho mệt nhỉ? còn nhiều việc phải làm nữa cơ mà!?
  Được minh_le sửa chữa / chuyển vào 09:03 ngày 08/09/2003
 4. lacmatdongsong

  lacmatdongsong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2003
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Nghe thím Minh_le nói mình mới chợt thấy lạ,chữ kí của mình cũng nghệ thuật bậc thầy ra phết,ấy thế mà lại bị anh chàng bị chữi FelixDanang xóa ngang eo Nhưng mà phải công nhân là chỉ có thằng bị chữi mới nỗi giận, hắn xóa tấc .
  Các Mod như Quảng Trị, Sài Gon English Club, Hỏi đáp v.v... thì đâu có xóa đâu
  Bực lắm, này thì ký nè 5M

  ĐƯỜNG XƯA MÂY TRẮNG
  <A href="http://www.si
 5. FelixDANANG

  FelixDANANG Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/05/2002
  Bài viết:
  1.314
  Đã được thích:
  0
  Pác lên án thèng này cũng thế thui..chỉ có thèng này mới dám xoá chữ ký của pác.Chao..ký nè 5 mê,nghe phát khieép.Không xoá không xong vì trang chứa nhiều ảnh, bản thân nó vốn chạy chậm rùi..cha ni dộng vô cái chữ ký..king..Nghệ thuật lém..xoá tiếc lém..nhưng phải cảnh cáo trước..chổ nào đáng kí thì kí..không khi nhét vô trang nặng trịch thì bố thằng tây mô không bực..(Nhất là đây kông có ADSL).
  Hôm nay rảnh rang check một số nick không ngờ thèng già ni qua mẹc tui!ha ha....
  Quen thì quen nhưng ký cho đúng chổ àh nghen,chẹp..thui không nói nữa...Mà cũng chẳng thèm đã động than phiền nữa...
  Bực lắm rồi đây!Kỳ này ớ cũng ký một phát mới được!

  Anh chỉ là người&nbsp; điên
  Trong vườn hoa tình&nbsp;ái
  <FONT color=dodgerblue face=Tahom
 6. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
 7. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
  Thật là thú vị vừa phát hiện thêm một cái nick lạ hoắc nữa,nghĩ mình cũng rỗi hơi thật đấy,nhưng mà cũng vì box Quảng Trị thôi chứ biết làm răng chừ!
  Mà hắn là ai thế nhỉ?!
  9399
  Welcome to Box Quảng Trị.. Click here,please!
 8. Rosebaby

  Rosebaby Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/12/2002
  Bài viết:
  792
  Đã được thích:
  0
  Ngượng quá, sáng nay nhắn tin cho một người thì lại gửi nhầm vào máy của anh trai bạn hiền đấy.
  Hà Nội mưa rả rích suốt thôi. A, chiều qua chạy trên phố đã nghe mùi hoa sữa, ngỡ ngàng và thích thú như lần đầu tiên được thưởng thức ấy, Minh_le ui.
  &nbsp;
  Này em bâng khuâng gì thế?Ban mai dậy hát bên thềmHay là... có niềm xao xuyếnAi vừa thắp lửa con tim?
  &nbsp;
 9. minh_le

  minh_le Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/12/2002
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  0
 10. li2000

  li2000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/06/2003
  Bài viết:
  600
  Đã được thích:
  0
  Chiều hôm qua ghé vào thư viện, vừa đâu xe lại tôi bắt gặp hai cô cậu giận nhau. Hình ảnh dễ thương hết sức, hai đứa chắc còn trong tuổi high school. Cô cậu đang đi trên lối đi nhỏ bên hông thư viện. Tóc cô bay bay theo làn gió nhẹ. Cu cậu đi bên cạnh mặt mày ỉu xìu, hai tay giơ ra như đang phân trần. Cô nhỏ thỉnh thoảng lại lắc đầu vùng vằng, mắt cúi nhìn xuống đất. Cứ đi tới đầu lối đi cô nhỏ lại quay lại, cu cậu lại phải quay theo, rồi cứ tiếp tục không biết đã bao lâu rồi. Tôi mỉm cười và nhớ lại cái thuở dễ thương đã quá xa với đó.
  Tôi nhớ hình như là tôi chưa nghỉ chơi với ai bao giờ. Chỉ có người khác nghỉ chơi với tôi thôi. Tôi có cô bạn học chung nhau từ lớp 3 lớp 4 gì đó, hai đứa đang chơi rất thân, ngày nào cũng gặp nhau chơi chung. Đùng cái nó hông chơi với tôi nữa, tôi cũng không hiểu tại sao, nhưng kệ, không chơi thì thôi. Sau này lớn hơn 1 chút, nó cũng có làm quen lại ,nhưng đã không còn hợp nữa nên lạt dần rồi hết .
  À, cũng có một lần tôi nghỉ chơi với người kh''ac, nhưng chỉ nghỉ một nửa, với thằng hàng xóm của tôi. Nhà tôi với nhà nó y như trong thơ Nguyễn Bính "Nhà nàng ở cạnh nhà tôi , cách nhau cái dậu mùng tơi xanh rờn", chung cả vách luôn. Chỉ có khác là thay vì cái dậu mùng tơi, ngăn cách giữa hai chúng tôi ở khoảng sân đàng trước là cái hàng rào kẽm gai ấp chiếm lược. Hai đứa đã nhiều lần gác chân lên cái hàng rào đó tán dóc đến nỗi làm một vài cái ô vuông méo mó và rộng toác ra và con chó nhà nó đã dùng để làm lối chui ra chui vào thay vì cái cổng.
  Hồi tôi với nó còn nhỏ, hai đứa hai cãi nhau lắm . Tôi nhớ hồi ba tôi sắm một cái máy cassette. Nhà nó cũng có một cái. Bên nó thì mở nghe Chế Linh, Duy Khánh..... Bên tôi thì mở nghe Lệ Thu, Khánh Ly, Sĩ Phú. Chả hiểu thế nào mà âm thanh cứ càng ngày càng to. Thấy nó mở to bên nó, bên này tôi cũng mở to hơn, rốt cuộc âm thanh lớn qua chả còn ai nghe được. Thế là tôi với nó chạy ra đàng trước đấu võ mồm với nhau. Đó là cái lúc mà những ô vuông của cái hàng rào còn... vuông vức.
  Thế rồi chả biết từ hồi nào mà tôi ngồi trên bực thềm trước cửa nhà tôi, nó đứng gác chân lên hàng rào , nói chuyện cứ như là tri kỷ từ hồi... lọt lòng, cứ như là "sao tua chín cái nằm kề, thương em từ thuở mẹ về với cha " không bằng. Nhưng nó không nói thương tôi, nó chỉ rủ là mình chơi trò "bồ" với nhau coi có vui không, thay vì rủ tôi chơi thảy chàm cõng như trước. Hồi đó chả hiểu sao tôi lại chịu mới ngộ , chắc tại vì tôi chả hiểu gì. Thế là cứ chiều chiều ăn cơm xong là tôi với nó lại một đứa ngồi một đứa đứng , ngăn cách là một cái hàng rào mà nếu không cẩn thận bị đổ máu như không. Một thời gian như thế thì nó rủ tôi ra đầu ngõ. Cũng không xa lắm vì nhà nó ở đầu ngõ, còn nhà tôi thì ở cạnh nhà nó. Tôi ngập ngừng e ngại đi ra, cái rồi nó nói mình chơi hôn nhau đi. Tôi hồi nào tới lúc đó chỉ biết khi coi Ti Vi, khi diễn viên ngoại quốc hôn nhau, thì người lớn cứ bảo "quỷ , quỷ... mấy đứa con nít bịt mắt lại " , thì tôi nghĩ chắc hôn nhau là cái gì ghê gớm tội lỗi lắm, nhưng bởi vì vậy nên càng làm cho đám con nít tò mò. Hì, tò mò cũng làm người ta dễ phạm tội. Tôi chỉ thấy sao mà ướt nhẹt
  Ngày hôm sau, ngồi bên này hiên tôi rủ nó nghỉ chơi trò "bồ nhau " đi. Nó hỏi tại sao, tôi bảo không vui bằng nhảy dây với lại ném loong. Nó bảo "ừ thì nghỉ.
  Ôi, thế là một cuộc tình... bỏ ta đi như một dong sông nhỏ

Chia sẻ trang này