1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký những giấc mơ...

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi kimikamo, 08/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tttaiai

  tttaiai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2010
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  đúng thế
  thường khi ban ngay mình làm gì, hay suy nghĩ cái gì thì tối thường mơ về nhwngx cái đó.
  vì thế mà người ta có thể điều kiển được giấc mơ của mình. Nếu bạn muốn có nhwngx giấc mơ đẹp trước khi đi ngủ hãy nghĩ về những điều tốt đẹp nhé
 2. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Gửi xe
  Mấy tháng nay mình đều gửi xe an toàn và dễ dàng, vậy nên mình không hiểu vì sao tối kia mình mơ chuyện gửi xe như vầy.
  Tối thứ nhất mình lấy xe trễ và dụ dỗ đc ng giữ xe cho lấy ra.
  Tối thứ hai mình tự tin cũng sẽ dẻo mỏ được như vậy, nhưng hóa ra là người ta nói hôm trc mới hơn 10h thì còn cho lấy xe chứ quá 12h là đợi đến sáng hôm sau đi. Mình cũng chẳng sợ gì nhưng cứ nói quá lên, lấy lý do sợ bị mẹ la để xin xỏ. Rồi ông giữ xe bảo sẽ chở mình ra bãi xa để lấy xe. Cái anh chàng tồ tẹt đi với mình không hiểu gì cả nên mình phải nháy nháy anh chàng xách xe chạy theo. He he, mình làm vậy cho đúng quy cách thôi, chứ mình cũng chẳng sợ sệt gì cả.
  Rồi 3 người tới đc bãi xe xa thì mình không năn nỉ được. Rồi một băng quản lý gì gì đó chạy ra giả bộ nạt nộ rồi nháy nháy mình đút tiền. Rồi anh bạn kia chạy đi rồi chạy về bảo là họ ra giá 2,5tr. Mình còn nhớ mình cười hề hề trong bụng suy nghĩ xem cái xe của mình liệu có đáng giá đến vậy không, hay mình cứ để xe qua đêm ở bãi đi.
  Nhớ nhất là cái cảnh mình chạy xe vòng vòng trong mấy con hẻm lớn, toàn là trường dạy tiếng Anh chăng bảng to to to. Rồi cái đám người ngồi làm bài tiếng Anh đặng kiếm học bổng nữa chứ. Rồi cái quy định là 1h khuya thu bài làm ai cũng ngồi khư khư chờ đến 1h. (Tại gửi xe chung với đám này nên mình tin là quá 12h rồi nhưng bãi xe vẫn sẽ hoạt động, ai dè bị dọa quá trời.)
  Ghi lại một giấc mơ lẫn lộn, đan xen từ việc mình hay đi xe, hay đi đêm và sự cố ý cài cắm cái cảm giác sợ khi xe bị giam qua đêm trong khi chính mình thì chẳng bao giờ sợ chuyện này nữa rồi.
 3. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Cách cất bánh kem to
  Hôm nay cúp điện, mình ngủ tầm 15 tiếng.
  Mình mơ thấy mình rình mò lúc khuya chị Nhi, sau đó thấy bả rước vào nhà một cái bánh sinh nhật to. Nhìn chữ thì thấy là dành để mừng sinh nhật cho ông Chín. Nhưng bánh to vậy làm sao để tủ lạnh đến hôm sau được, cho nên bánh đã đc cắt sẵn thành những miếng vuông nhỏ, chỉ cần lấy "xẻng" xúc và để vào tủ lạnh. Bữa sau sẽ "gắn" lại thành bánh mới.
  Có điều, k hiểu sao, chị Nhi lại hớt luôn cả bông kem ở trên cất riêng - chắc định khi nào "gắn" bánh lại thì lại "dán" bông lên.
  Hê hê, tóm lại là mình đã hết thèm bánh kem từ tuần trước rồi mà sao hôm nay còn nằm mơ thấy bánh kem?

 4. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Lucía
  Mình nằm mơ cách đây 2 ngày, có vài nhân vật, nhớ nhất là Lucía. Vì 10 ngày nay mình ngồi phim truyền hình vào đầu.
  Xem bộ này, không hiểu do bề ngoài, hay do diễn xuất, mà mình rất thích cặp gay Fer-Mauri. Những cặp gay khác ít dễ thương hơn nhưng đều dễ thương. Các cặp les không dễ thương. Hoặc cũng có thể là mình vẫn còn nhìn các chàng gay với con mắt của phụ nữ nên khoái hơn là nhân vật nữ?
  Ngủ bình yên, dù khi thức không bình yên lắm.
 5. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Inception
  Hôm qua và trưa nay mình mơ lẫn lộn, có chen cả Inception vào.
  Những giấc ngủ tối những ngày này rất khó khăn, phần vì deadline lại cận kề. Dỗ giấc ngủ khó, rất khó. Tự dỗ mình sao mà khó quá, trong khi mình dỗ ai cũng mau mắn lẹ làng.
 6. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Mơ, ngủ, và nước mắt
  Hai hôm trc mình thức dậy sau một giấc mơ mà mình chỉ còn nhớ được 2 scene: cảnh ở biển mình và/hoặc chị lôi từng con mèo ra lau và bà ngoại (?!) leo lên cái thang cao để chỉ cho người ta (?) tìm và cứu mèo, cảnh nữa là cảnh mình nhảy salsa hay samba gì gì đó trong một bữa tiệc ở bãi biển.
  Mình nhảy rất hăng. Rất nhiều mèo, hai lần có cảnh lau chùi cho mèo. Cảnh cuối là một đàn mèo con ướt nhượt nước. Cảnh nhảy nhót diễn ra rất lâu.
  Dạo sau này, để dỗ bản thân ngủ, mình phải dùng đến nước mắt. Quả cũng là kỳ lạ.
 7. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Ciné kinh dị

  Hôm trước mình có giấc mơ kinh dị gồm 2 phần. Đáng lẽ là 3 phần, phần 2 chỉ chen giữa, nhưng mà tính ra là phần 2 càng lúc càng phát triển kinh dị lên, đến lúc thức luôn. [:P]

  Phần 1

  Mình chuẩn bị cho chuyến đi. Có lẽ trong mơ mình đã trở nên một người lú lẫn nên mình biết thừa là không có visa nhưng cũng chẳng thèm đi xin visa, tận khi ra phi trường mình mới định xin ký giấy chấp thuận không kiện hãng hàng không nếu nơi đến không chấp thuận cho mình nhập cảnh. Lúc đó mình mới bàng hoàng "nhớ" ra là thẻ cư trú của mình cũng hết hạn từ lâu rồi, he he. Tóm lại là mình chỉ chuẩn bị ít áo quần, cho bớt đi đồ vặt, và lưu số của S vào cell thôi, chả chuẩn bị gì về mặt tiền bạc hay giấy tờ cả.

  Phần 2

  Vậy cho nên phần 2 là giai đoạn ở phi trường, chắc là nước ngoài, bị tóm lại và tống vào một phòng, chờ người đến xử lý đám không giấy tờ.

  Cảnh văn phòng cửa kiếng, lại còn có anh chàng cảnh sát đẹp trai bảo mình ngồi chờ nữa.

  Rồi tự dưng mọi người bị lùa vào 1 phòng rộng. Nếu chỉ vậy thì không sao, nhưng rồi có một đám mới cũng bị lùa đến, mọi người có vẻ phản đối là bị nhốt chung với đám mới này. Lúc đầu mình khinh khỉnh, dửng dưng, vì mình biết là "mơ" cảnh 2 này in ít thôi, cũng phải giải quyết cho xong (cho nhập cảnh hay đuổi về) để còn chuyển sang phần 3, nhưng mà sau một hồi thì sự tình kinh khủng hơn, đèn bắt đầu bị tắt dần đi, và mình được rì rầm cho biết là bọn kia là bọn hủi. Mới đầu mình cũng không quan tâm, vì hủi cũng 5-7 đường hủi, mà hủi thì cũng có chết liền đâu.

  Nhưng mơ càng lúc càng kinh dị hơn, cửa bị đóng lại, đèn bị tắt đi, mình là người khỏe mạnh nên nhanh chân leo lên phía cao (tường lưới) nhưng những đứa hủi mù lòa vẫn mò mẫm bò đi khắp nơi. Đèn tắt, dù có đi chỗ nào, thể nào cũng sẽ có lúc "dính hủi".

  Giấc mơ cố ý mơ theo kiểu kinh dị nên mình sợ hãi lắm, chứ bình thường làm gì có chuyện sến kinh dị thế này được.
 8. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Một giấc mơ hài

  Mình tự dưng mơ rằng mình đăng ký nhập tịch Mỹ. Giờ nghĩ lại thì có thể là vì TV chiếu Crossing over tối đó. Nhưng dù gì một cái tựa phim lướt qua làm sao có thể xây dựng nên giấc mơ loại này được?
 9. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Cụ thể hơn, mình thấy mình đang ngồi trong một văn phòng rộng và có nhiều bàn làm việc, cả văn phòng âm u (rất dễ chịu) vì hình như là giờ nghỉ hay là kỳ nghỉ gì đó. Hình như là vp chị. Mình ngồi ở ghế của khách, đang đung đưa thư giãn, thì có người đến ngồi đối diện mình. Người VN. Anh chàng này hỏi mình mấy câu về...chị mình. Hỏi thì mình trả lời, không hào hứng lắm, vì mình chỉ muốn ngồi yên thư giãn. Càng lúc người này càng hỏi dồn dập về...chị mình, làm mình khó chịu lắm vì cần thì đi hỏi chị, tự nhiên lại làm phiền mình. [-X Sau khi hỏi tùm lum hết thảy, người này rút bút ra điền vô một cái đơn gì gì đó và bỏ vào bì thư, lè lưỡi liếm một cái thiệt dài nữa để dán bì thư. Sau đó ng này quay lại nói với mình là vừa nộp đơn xin nhập tịch Mỹ cho mình. ^:)^ Lúc đó mình mới hết distracted và chú ý hỏi kỹ lại, là liệu có nước non gì không. Người này nháy nháy mắt nói là dĩ nhiên là không có gì chắc chắn nhưng mà đơn mà ng này ký recommend thì khả năng đậu là cao lắm. :)>-

  Đầu óc mình lúc đó cố thoát ra khỏi cái khung cản âm u đó để suy nghĩ xem làm sao mà ng ta "phỏng vấn" mình mà chẳng hỏi tí gì về mình vậy.
 10. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Chụp hình

  Hôm nay, trưa, couch, đáng lẽ rất nóng, nhưng vì trời dịu lạnh nên nhiệt độ vừa phải.

  Mình mơ thấy đám cưới của mình. Đây không phải là scene chính, vì đoạn quan trọng là từ lúc cô dâu chú rể rời bữa tiệc (chả hiểu sao chả ma nào giữ lại) và đi sang đám cưới của người khác.

  Có rất nhiều cặp lấy nhau cùng ngày này, cộng thêm mấy cặp mặc đồ cưới để chụp hình nữa. Hình như đều hoặc là anh chị em họ chú rể, hoặc là bạn bè thân của chú rể. Lạ một cái là mình hồ hởi xúm xít chụm đầu lại lôi mấy cô dâu ra chụp một loạt hình.

  Cái lạ ở đây chính là vì mấy năm nay mình rất ghê sợ người lạ và đám đông, vậy nên cái kiểu hồ hởi thật lòng với một đám người lạ làm mình rất lạ.

  Và dĩ nhiên là mình vui. Chắc tại ngủ mát quá nên trong lòng sung sướng, mơ cũng thấy người vui vẻ hồ hởi.


  À, còn có 1 loạt cảnh lướt qua, là hồ nước, là bãi cỏ có tượng đá (chắc để phục vụ chuyển chụp ảnh cho các cặp), bãi cỏ có di tích còn sót lại...Đẹp.

Chia sẻ trang này