1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký những ngày tội lỗi

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi intercops, 24/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Anh đọc chuyện này thấy chú Intercorps@ có vẻ như không thật với chính mình.
    Có thể tình tiết không như thế nhưng vì bản tính lãng mạn nên chú đã tạo ra một topic rất "hot", điều mà lâu rồi ở TTVN không có, sau Male Heart Winner và Anhhaham.
    Xin lỗi chú, vợ chú về sau mà biết chú thế thì chắc cũng lại tìm đến những góc riêng và hát lại bài "riêng một góc vườn" với một chú nào đó khác thôi.
    Anh nghĩ ở đời cái được và cái mất là bằng nhau, nhân nào quả nấy, cho nên chú cẩn thận nhé.
    Anh biết chú là một thằng đểu, nhưng trước khi là một thằng đểu chú cũng là một đứa trẻ, sinh ra vì cái gì thì không ai biết rõ, nhưng cũng thơ ngây và trong sáng, thương chú và thương những người trong câu chuyện của chú, cuộc sống này đáng rơi lệ ru người thật.
    Con ai không quan trọng, nhưng nếu chuyện này mà vỡ lở thì bà chị dâu của chú sẽ lãnh hậu quả hết, khổ thân giống đàn bà. Chú có can đảm sống với "của rơi" đó suốt cái kiếp nhỏ bé của chú ở cái cõi tạm này không?
  2. intercops

    intercops Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Ngày 28 tháng 11 năm 2004
    Sáng Chủ nhật, tôi có nhiệm vụ sang đón cô em họ đến nhà anh tôi chuẩn bị cho buổi tiệc đầy tháng đứa bé. Trên đường đi, cô em họ cứ luôn miệng kể tôi nghe những câu chuyện về đứa bé. Nào là đứa bé thông minh, nào là nó dễ thương như một thiên thần, nó có cái miệng xinh xinh, cái mũi xinh xinh và đôi mắt xinh xinh. Tôi nói đùa là trong mắt cô, đứa bé là một viên ngọc tuyệt đẹp không tì vết. Nó là một thiên thần thật sự chứ không còn là một đứa bé mới tròn tháng tuổi. Cô chỉ cười khúc khích. Cô gãi gãi vào lưng tôi, và cô thì thầm: ?oThiệt tình là em thấy đứa bé chỗ nào cũng giống anh hết anh biết không??.
    Tôi chết điếng. Cô nói câu đó ra như một tiếng sét đánh ngang tai. Hay là cô đã biết tất cả, biết hết những tội lỗi mà tôi đã gây ra với chị dâu tôi? Chẳng lẽ cô đã biết Đứa bé ấy là một đứa trẻ không biết là con ai? Mắt tôi như mờ đi khi nghĩ đến cảnh cô căm thù tôi như thế nào, anh tôi sẽ túm lấy tôi và đánh tôi như đánh một con chó trước cái nhìn khinh bỉ của T., của cô em họ. Tôi cố vững tâm để giữ cho được tay lái vì sự xúc động mãnh liệt ấy. Nhưng tôi thầm nghĩ: ?oSao cô em họ lại nói với vẻ bình tĩnh như thế??. Và tôi cố giữ bình tĩnh để quay lại hỏi cô: ?oEm nói vậy là sao??. Cô gõ gõ ngón tay trỏ vào sống lưng đã lạnh ngắt của tôi và nói rất khẽ: ?oVì em cứ nghĩ đến anh không đó, rõ chưa đồ ngốc??.
    Tôi thở phào nhẹ nhõm. Cô đã bày tỏ tình cảm của mình bằng cái cách mà tôi sợ hãi nhất. Nó làm tôi nhói tim và liên tục tưởng tượng đến những hình ảnh trong tương lai, khi mà những hành vi vụn trộm của tôi và em sẽ bị lộ ra, lúc ấy tôi sẽ là một thằng hèn hạ cầu xin sự tha thứ của anh tôi. Tôi sẽ gục ngã hoàn toàn trước sự cách ly hoàn toàn của những người tôi yêu quý. Và những ý nghĩ đó làm tôi sợ?
    Tôi lắc đầu để xóa tan những suy nghĩ tiêu cực và chán ngấy ấy ra khỏi cái mớ bầy nhầy nặng 1350 gram trong cái đầu mê muội của tôi. Lúc ấy, tôi thò tay ra sau và nắm lấy bàn tay mềm mại mà đã vài lần tôi đã nắm như thế. Bàn tay ấm nóng ấy không rụt lại. Tôi đã yên lòng rằng tội lỗi của mình vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Nhưng tôi vẫn thấy mình đang rất phiêu lưu.
    Đến nhà anh. Điều đầu tiên tôi làm là đến ngay chỗ con bé đang nằm ngủ. Tôi tò mò đến mức căng thẳng và tưởng tượng ra một gương mặt giống hệt tôi. Đứa bé đang nằm ngủ một cách yên bình trong cái gì ấy nhỉ? Cái mùng thì phải, nhưng tôi thấy nó giống cái ***g hơn. Em nhẹ nhàng xếp cái ***g lại để tôi có thể cúi sát xuống và hôn nhẹ lên cái má bầu bĩnh và ửng hồng của đứa bé. Cái miệng xinh xắn đang chúm chím như bé đang muốn nói điều gì đó trong mơ. Anh hạnh phúc ôm em vào lòng và nói với tôi rằng anh buộc tôi và T. phải làm Ba nuôi của bé. Tôi chỉ cười và khẽ trách mình sao mà ngu ngốc quá, khi một đứa bé vừa tròn tháng tuổi thì làm sao biết được nó giống ai? Đứa bé thức giấc vì nhiều tiếng động chung quanh. Nó không khóc, tròn xoe mắt nhìn tôi. Tôi reo lên với cô em họ: ?oNó nhìn anh này!?. Cô cốc vào đầu tôi một cái và cười khanh khách: ?oAnh chỉ giỏi nói dóc!? Em giải thích cho tôi biết rằng con bé vẫn chưa phân biệt được lạ và quen đâu. Thằng T. thì cứ bổ bả khi biết mình đã được làm Cha, cho dù chỉ là Cha nuôi. Tôi được bồng nó trên tay. Ôi, nó bé xíu. Như một con búp bê xinh xắn biết nhìn và biết? tè. Cả nhà cười vang khi tôi bị ướt hết cả người. Anh đỡ lấy con bé trong khi em chạy đi lấy tả để thay cho nó. Em vừa thay tả cho nhóc, vừa nói rằng con nuôi của tôi đã chào đón anh thật nồng nhiệt. Chưa ai được như vậy ngoài em.
    Tôi thấy thanh thản và nhẹ nhàng hơn. Không khí quá bình yên, và tôi tin chắc rằng, đứa bé là thiên thần cứu rỗi linh hồn tôi và? cả em.
  3. air_love

    air_love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Nếu nghĩ lại những ngày tháng ấy không biết anh inter_ nghĩ như thế nào, chứ nếu là air _ thì chắc là đi từ lâu rồi. Phải trải qua những ngày tháng phập phồng lo lắng, chẳng biết đứa bé là con ai thì thật là kinh khủng. Anyway, hy vọng anh inter_ và bạn gái hiện tại mau chóng làm lành và vui vẻ trở lại.
  4. tinhyeutimthayt

    tinhyeutimthayt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    bac intercops oi sao bac post co mot bai vay la em dang doc hay thi het mat roi bac p st tiep nua di chu bac lam kieu nay chac em chet som vi cho va
    Gia nhu em co the thay duoc
    Nhung giot nuoc mat ma em da bo lai trong the gioi cua anh
    Thi co le em se khong bao gio bo anh ra di
    De gio day chi con minh anh le loi trong the gioi nay
    Voi nhung ki mien dep ve em
    Va anh se mai mai doi cho du chi la trong giac mong
    Va anh se mai mai yeu em chi co em ma thoi
  5. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Từ từ chứ bạn. Đọc mà làm 1 lèo thì mất hay đó. Chẳng thà đọc từ đầu, chứ đến đây rồi là phải lững thững chờ thôi. Bác inter@ đang bận năn nỉ mà.
    Hổng ở PT nữa vậy chứ lão đang ở đâu đấy inter@?
  6. phale81

    phale81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    1.967
    Đã được thích:
    0
    Bình Phước chứ đâu, đọc bài hổng kỹ hen
    lại chờ, chờ đến bao giờ
  7. black_horce

    black_horce Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Híc, mình cũng vẫn đang chờ
  8. intercops

    intercops Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Ngày 29 tháng 11 năm 2004
    Hôm nay tôi đã ở Phan Thiết và vẫn còn nghĩ rất nhiều về ngày hôm qua. Tôi là người ôm đứa bé nhiều nhất, hôn lên mái tóc loe loe của nó và áp gương mặt của nó vào mặt tôi. Nó thơm và mát, nó bầu bĩnh và bé xíu, nó như một thiên thần, một con búp bê xinh xắn. Nó không khóc khi tôi ôm nó vào lòng, ẵm nó đi khắp nhà và cho nó xem từng bức tranh, từng tấm ảnh chụp Cha Mẹ nó, những Cha và Mẹ nuôi của nó nữa. Thậm chí khi nó tè lên khắp người, tôi cũng không hề thấy bực mình gì cả, mà lại còn cảm thấy một cảm giác thân thương. Thỉnh thoảng nó lại đưa ngón tay cái lên và bỏ vào miệng nút chùn chụt. Động tác ấy tôi thấy quen quen, và ráng nhớ xem hồi nhỏ tôi có thói quen ấy không?
    Tôi thay áo của anh vì cái áo của tôi bị ướt. Sau đó tôi và cô em họ lại thay nhau hôn và ôm nó vào lòng. Thằng T. tủm tỉm cười nhìn tôi và nói chuyện điện thoại với 1 cô gái nào đó mà nó vừa quen. Với cái nghề của nó thì chuyện quen các cô gái là quá dễ dàng với nó, nhưng có vẻ như nó vẫn chưa ưng ý ai cả. Nó đã từng tâm sự với tôi về cô người yêu đang du học ở Úc và nếu chờ thì chờ đến năm 2008 thì xong. Nhưng nó cũng chưa muốn thực hiện điều chờ đợi ấy, vì chung quanh nó lúc nào cũng có các cô gái luôn bên cạnh nó và sẵn sàng đến bên nó bất cứ lúc nào. Lúc này nghe nói nó cũng đang tìm hiểu một cô gái bằng tuổi nó và cũng khá xinh. Hy vọng là nó không phải viết về những ngày tội lỗi như tôi.
    Cô em họ thì quá mê con nít, nên lúc nào cô cũng quấn quít đứa bé. Có khi tôi ngỡ rằng cô mới chính là Mẹ ruột của nó. Khi đã rời đứa bé thì cô chăm sóc tôi khá kỹ. Và cô còn đưa tôi vào tình thế khó xử khi vừa bồng đứa bé vừa đút bánh cho tôi ăn. Lúc ấy tôi thấy em đã nhìn về phía cô bằng ánh mắt khá khó chịu, điều mà tôi không bao giờ chấp nhận ở em.
    Anh thì lại quá hạnh phúc bên cạnh người vợ trẻ và đứa con gái đầu lòng. Nhiều khi anh bỏ qua những cử chỉ của em mà nếu là tôi, tôi sẽ không để em làm như vậy. Nhưng lúc này tôi không muốn nhắc đến những điều đó nữa.
    Buổi chiều, khi tôi ra bến xe về Phan Thiết thì cô em họ đã đưa tôi ra đến tận nơi. Tôi chỉ nắm tay cô để bày tỏ tình cảm của mình. Khi cô ngước mắt nhìn tôi và chờ đợi một nụ hôn thì tôi đã quay đi ngay vì không muốn cô phải đặt quá nhiều tình cảm vào một tên như tôi.
    Tối, khi tôi đã nằm trên chiếc giường quen thuộc thì tin nhắn của cô em họ bay đến: ?oAnh về đến PT khỏe không? Anh ngủ được không? Hôm nay vui quá anh nhỉ? Em ước gì em cũng có 1 đứa bé như cháu em anh ạ!?. Tôi không trả lời.
    Sau đó, tin nhắn của em bay tới, cụt ngủn: ?oAnh hạnh phúc quá anh nhỉ??. Tôi đã trằn trọc suốt đêm vì tin nhắn ấy.
  9. Song_chetviROCK

    Song_chetviROCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    Mắt sưng húp, đầu tóc rối bời , vừa ngáp vừa type, type đến đây chả biết type thêm gì nữa.... hi vọng kết thúc có hậu..
  10. tinhyeutimthayt

    tinhyeutimthayt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    doc truyen nay sao cang ngay thay cang hoi hop vay bac intecosp post bai tiep di cham cung duoc (moi ngay mot bai thoi ko cang nhiu )
    Gia nhu em co the thay duoc
    Nhung giot nuoc mat ma em da bo lai trong the gioi cua anh
    Thi co le em se khong bao gio bo anh ra di
    De gio day chi con minh anh le loi trong the gioi nay
    Voi nhung ki mien dep ve em
    Va anh se mai mai doi cho du chi la trong giac mong
    Va anh se mai mai yeu em chi co em ma thoi

Chia sẻ trang này