1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký ! ( Part 2)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi witch141v, 20/08/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    kỳ cạch gõ xong mất sạch
    quên không copy ra word trước
    dở hơi dã man
  2. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Tóm tắt những gì đã mất... vì lỗi vớ vẩn gì đấy.
    1. Cuối tuần nhiều thứ để ghi lại - như mỗi khoảnh khắc mình đều bôi ra được. Đáng kể nhất là vụ lang thang đi bộ với bà Chi từ quán ở TQT ra hồ Hale chụp ảnh. Gió xào xạc lá khô bay bay...
    2. Dạo này ăn trứng vịt lộn với trứng gà ngải cứu. Nhớ hồi cấm trứng vì cúm gia cầm, mình fải ăn Mayonnaise mỗi khi thèm mùi vị của trứng gà trứng vịt. Đậu rán ròn quết sốt salad nga thay vì chấm nước mắm hay mắm tôm.
    3. Nước mắm. Anh sợ nhất nước mắm, mình quyết tâm "đầu độc" khi nào anh đến HN đón mình. Ngày xưa mẹ nấu canh rau cái thịt lợn xay, hay cho nước mắm vào, mở vung đun là không sợ nồng mùi.
    4. Quên chuyện bếp núc đi. Mình khẳng định với anh là mình không biết gì về bếp núc. Anh bảo sẽ dạy mình.
    5. Level cao của một kẻ khôn là biết tỏ ra đần. Mình trong mắt anh như cô em láu cá nhưng ngơ ngác chẳng biết gì. Cúi thấp xuống 1 tí, để người đàn ông tôi yêu thêm hoành tráng vĩ đại!
    6. Đùa vui tí teo. Ficko - bạn thân của anh. Cho mình nói điện thoại với Ficko chán chê rồi mới hỏi có biết Ficko nghĩa là gì không. "Ficken na ná với ****, ficko thì kiểu như là little ****". Vô duyên dã man. Cười như điên.
    7. ...
    8....
    Đi ngủ.
    Mai lại nắng to thì mệt lắm.
  3. xilovely

    xilovely Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Today morning, I read a horrible news in my favorite forum - http://forum.vn99.net/ . One of our members just died because of traffic accident. Actually, I hadn''t known her until I heard this news. But for me, every member of vn99 is a member of a big family - a worldwide family!
    I feel very sorry as the first time I have known about her is... But I always believe that after death, there is another world - the world of love, peace and memories. (her nickname in Xanga is memories2002) Everybody will miss her, miss the wonderful moments she had brought to their life. She never dies! She is in the sky... and look at us, smile... Goodbye, memories2002!
  4. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0

    Vậy là cuối cùng thì cái mạng nó cũng xong. Ít nhất là mình đang tạm hài lòng với cung cách phục vụ của cái cửa hàng bán modem cho mình, cũng lại dân bên f_87 ........ đi đâu cũng gặp ttvn
    Mai được thông báo là phải đi học bù môn chạy, tình hình thấy mấy đứa học hôm thứ 2 nói để đạt được điểm qua khoai lắm vậy là tiêu mình rồi ... Mai là 2h học bóng rổ, 5h học chạy .... hic... hiccc... thể dục thể thao đầy mình.
  5. SonNguyen_sn

    SonNguyen_sn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    1.835
    Đã được thích:
    0
    Bựa ni tự dưng thấy buồn ... Mà nọ biết tại răng Buồn
    Thấy hụt hẫng cụng nọ biết tại răng
    Hơ!
    Dừ mình cứ mất hết fương hướng a ri hầy! Chắc là xì chét thì chết cha mất! Mần việc a ri mà đến 4 đêm nọ chợp mắt...
    Hic hic! Vợ con thì chưa có đứa mô chịu iu cho cả.. Thành con ma cô mất thôi
    U ơi! Con nhớ U nhiều lắm!
  6. Meohoang86

    Meohoang86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Hi, bít trang này đã lâu, hum nay mới rảnh đăng ký làm mem được. Mọi ng trong nì dzui dzẻ wá àh, làm mình chộn rộn theo Hehe... hello everybody!!!
  7. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Đến hôm nay mới biết, 14/4 là ngày tết của Lào. Công nhận hôm nay ở lớp, mọi người tham gia vui vẻ thật, đúng theo phong tục nữa chứ. Quấn chỉ may mắn cổ tay và vẩy nước thơm lấy may. Bọn ở lớp đang rủ CN sẽ vào khu ký túc của SV Lào ăn Tết, bọn nó đang phao tin là cả máy bơm cũng sẽ được huy động để phục vụ tết này
    Còn tuần sau thì cái TL QT phải nộp đến bây giờ vẫn chưa viết được chữ nào, thở dài phát, chán lắm, chẳng hiểu sao không có hứng thú làm cái TL này. Ước gì có ai làm hộ mình thì tốt, đỡ khổ biết bao nhiêu.
  8. v22h04

    v22h04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    1.116
    Đã được thích:
    0
    Sáng dậy sớm, chim hót ríu rít bên ngoài cửa sổ .
  9. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0

    Thề rằng là không muốn làm TL QT 1 tẹo nào hết. Giá như cái TL đó được chuyển sang vấn đề nào khác có hứng thú còn hơn. Ước gì có ai làm hộ mình thì tốt. Không có 1 tẹo ý tưởng nào về cái vấn đề đó, xét cho cùng nếu nói xuông thì ai chả nói được, cơ mừ mìn k thích thế. Giời ơi là giời, không làm k được vì nó là điều kiện để được đi thi + 40% số điểm nó nằm trong đó, còn làm thì .............. phù ............ bùn quá cơ
    Hôm nay lỡ hẹn với mụ Cún chung qui cũng vì lười, mụ thông cảm cho ta nhá 2 môn thể dục về đừ hết cả người rồi. Mai nhất định k lười và sẽ k quên. Chắc chắn thế nhưng vẫn sẽ qua sau 8h30 nhé
  10. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0

    Vui, phải nói là đang rất vui ... tự dưng được trời ị vào đầu và thế là bây giờ ta có 1 khoản nhỏ nhỏ, sẽ tiếp tục ki kóp tiếp thêm vào đó và có thể kế hoạch hè này đi thác Bản Dốc sẽ thực hiện được. Ít nhất là mình đã nhịn tất cả các vụ đi với lớp, đi với hội Fanx để có thể đi được cái này. Bố đã than thở " con bé thì hở ra có xiền là hết quần đến áo, còn con lớn thì cứ có xiền 1 cái là vác ...ba lô đi" hì..........hì....... vẫn biết là nếu cứ ham đi thế này trong túi sẽ chẳng khi nào rủng rỉnh nhưng mà ... thui.... mộng ước tiếp theo sẽ là con máy KTS để có thể chụp được ảnh những nơi mình đến, nhưng cái vụ này coi bộ khó thực hiện
    Mai được nghỉ học, nhưng mà vẫn phải đi TD, buồn ghê
    Bây giờ thì ngồi reply email cho J, nó sắp tốt nghiệp rồi, còn mình thì phải đợi đến mùa quýt của vài năm nữa ......... phù.....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này