1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký ! ( Part 2)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi witch141v, 20/08/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bingot

    bingot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.712
    Đã được thích:
    0
    hôm nay di cafe về mà chán qua .lúc đi hào hứng lúc về thì ........ có khi nên stop ở đây. thấy nhạt nhẽo , ko có chuyện để nói dù có cố moi chuyện ra .
  2. bonghoa

    bonghoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    2.294
    Đã được thích:
    0
    Ngấu ngiến con trai????!!!!!
    Bà chị chụp ảnh đẹp phết nhỉ??Hee,,,Góp vui với bà chị cái nào.Nhìn lại mới thấy ảnh mình xấu òm.Thôi kệ,cứ thích đú đấy .Khoe tẹo
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được bonghoa sửa chữa / chuyển vào 23:47 ngày 16/05/2006
  3. c_und_c

    c_und_c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Chưa kịp post đã thấy nó resize ảnh rồi. khà khà. Khá lắm. Chị em cứ đua nhau post ảnh mây mưa xám xịt trong này, đâm ra ngoài kia lại nắng đẹp. Chết cười.
    Trời ơi... điên tiết cái yahoo mess của mình quá. Từ ngày bị ku nào bomb nó mới điên thế hay sao ý. Chuối củ quá!
    Barca vs. Arsenal ... khổ quá đi thôi... mình kết cả 2 chú này. Xem ngoại hạng thì yêu anh Arsenal, xem Liga thì mết anh Barca. bây giờ đối đầu bảo mình phải làm sao? Giá mà Juve vào vòng chót, thì mình chả bao giờ phải nghĩ. Juve ngựa vằn bao giờ chả số 1, Barca số 2, còn Arsenal và Livepool số 3, số 4 là bất cứ đội nào có được Zizou, số 5 là bất cứ đội nào có Sheva hoặc Del piero.... Trời,, mình thật là tham lam.
    Đối với trận C1 này, dù sao thì Barca xanh đỏ vẫn được mình yêu hơn từ dạo có anh "Lý Văn Đô", mà nói chung, Liga vẫn được lòng mình hơn là Pri.Lg.
    Nhưng lúc nãy chát với bọn kia, È ủng bảo nó đặt cửa Arsenal thân yêu của nó siegt 100E rồi. Thế là vì tình anh em, mình sẽ phải mong cho Arsenal chiến thắng. Cũng tốt thôi. Ai thắng mình chả sướng. Cuối cùng thì mong cho một trận đấu đẹp mắt để huyênh hoang được với thiên hạ mê bóng đá.
    Lâu lắm rồi mới lại hứng thú với một trận bóng bánh đỉnh cao thế này. Hê hê, chắc bị ảnh hưởng bởi cái không khí world cup ngùn ngụt của thiên hạ toàn cầu.
    http://www.v8x.net/webplus/viewer.asp?pgid=89&aid=9123
    Được c_und_c sửa chữa / chuyển vào 23:59 ngày 16/05/2006
  4. pumi_mq

    pumi_mq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2006
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    hôm nay sao tự dưng nhớ em da diết đến thế
    ............
    ...........
    đêm rồi, tĩnh lặng quá
  5. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Nắng hanh, nắng khô, nắng ngạt ngạt ... Thời tiết thế này thì mệt quá đi. Thôi, ko nói nữa Nói nhiều đâm tủi thân :((. Đấy, lại sắp bắt đầu mình thấy thương mình rồi
  6. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Thẻ đỏ cho thủ môn của Arsenal... chẹp... Như vậy là có lợi cho Barca rồi. Nhưng mình không thích thế tẹo nào. Trận đấu sẽ thiếu trọn vẹn vì 1 bên bị khuyết. Chuối.
    Chú em Ronadinho thật là gấu. Hay của nó.
  7. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Chẹp... Barca đúng là Barca. Mấy anh chị em tụ tập xem phê vãi. 3 cổ vũ Barca, 3 cổ vũ Arsenal và 1 bình vôi luôn mồm kêu buồn ngủ. 1 chai rượu sữa whiskey hoá ra lại là rượu mừng Barca.kekeke
    Khổ thân È ủng mất tiền vì Arsenal rồi.Bảo ko nghe mà lị.
    Mọi người đang hò hét đi chợ hoa. nếu đi luôn chả biết có đi làm nổi không nữa. Có lẽ nên ngủ thì hơn. Ngủ ngon lành vì một chiến thắng rất xịn. Bữa sáng free và 1 kg M&M là của ta rồi.kekeke
  8. c_und_c

    c_und_c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Thế là lại thành ra thức khuya rồi. Lúc tối ăn cơm xong thì vạ vật bên bà nội, làm mọi người tưởng con bé mới ốm dậy đã đi làm vất vả. Hời ơi hời... thức đêm oải thật... oải cả ngày luôn... nhưng đêm vẫn thức. Hết thuốc chữa!
    Họp chợ 1 tẹo, mụ Lys díp mắt vào ngủ sớm. Mình với mụ Witch kêu té, mà cuối cùng cũng online đến giờ này. Đại ca chả biết thế nào. Ôi zời ơi... đêm ơi là đêm... toàn bọn lọ mọ. Sau này có tuổi mới biết tay nhau nhá.
    Hôm nay nhận được 1 tin không vui lắm. Hơi buồn và thất vọng. Nhưng cũng chỉ vài phút. Mình đã không hy vọng nhiều. Chính xác là luôn tự hào vì đã luyện được cách giữ cho mọi cảm xúc không bị sâu quá. Không có gì có thể khiến hào hứng quá lẫn buồn nản quá, không vui sướng quá cũng chả đau khổ hết mức... tự hào vãi... Đôi khi nghĩ kiểu sống hời hợt này cũng chẳng ra gì, nhưng rồi lại nghĩ đến cái tác dụng lớn lao của nó: Bảo vệ cho mình không bao giờ cảm thấy bị tổn thương quá và chán ghét cuộc đời. Thế cũng được. Kiểu gì cũng được. Miễn là mình chẳng fải vật vã đau khổ bao giờ.
    Số phận trong tay mỗi người ư? Số phận chẳng trong tay ai cả. Nó lơ lửng như bóng mây lả lướt với ánh sáng mặt trời thôi.
    Vui lên nào. Cùng hát bài hát của anh Lâm:
    "Cháu vẽ ông Mặt trời
    Chị mây nằm cạnh ông"
    ha ha ha ha
    Kệ bố đời. Mình vẫn sống nhăn nhở.
    Cháu vẽ ông mặt trời
    Chị mây nằm cạnh ông
  9. forever1980

    forever1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Uoc gi minh co the vao Ngan Hang ngay bay gio! Met moi qua! Bao gio thi moi ket thuc day???????
  10. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Ngày vật vờ với học và search tài liệu, chả có gì vui, ko có gì hứng thú. Tình trạng này còn tiếp diễn đến bao giờ nữa, căng như sợi dây đàn
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này