1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký! (Part 5)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi witch141v, 02/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Bạn stranger viết NK rất hay. Đọc ké thấy học hỏi được nhiều. Đúng là xét cho cùng những đứa ghen tị với hạnh phúc của người khác thì đáng thương hơn là đáng giận.
    Xã hội ngày càng phức tạp thật đấy. Có khi mình nên học lấy cái bằng tâm lý để làm bác sĩ tâm lý. Kiếm xiền như chơi, lại có ích cho xã hội ý nhể? hê hê đùa tí. Làm bs tâm lý thì phải kín kín cái mồm, ko được hở profile của bệnh nhân ra. Còn mình thì là chúa buôn chuyện, buôn mồm chưa chán, lại còn lên mạng mà buôn đây này. Thế thì làm sao mà làm bs tâm lý được! ka ka
    Đang buôn với con bé Bí. Nghe nói hôm qua làm hoa cho cô dâu chú rể cả buổi sáng ngất ngây con gà tây. Con này công nhận choang choáng như hổ vồ (thì đúng là hổ roài) mà khéo tay vãi. Sau này chị Cún cưới, nhớ thầu vụ hoa hoét cho chị đấy nhá!
  2. bingot

    bingot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.712
    Đã được thích:
    0
    Giời ơi , vừa mới khoe bà chị mà đã vào bla bla rồi . Ko làm bác sĩ đc đâu :)) . Hqua ngủ ngon quá , sáng nay thấy trời đẹp , thời tiết đẹp . Đi ăn , đi lượn rồi về lại ngủ . :)) . Cho phép mình xả hơi hết tuần luôn.
    Gì chứ . Vụ hoa để e bao thầu . Mỗi năm em chỉ làm một vụ . Các cụ cứ chia nhau mà cưới ^^
    Làm cái ảnh bó hoa cưới hôm đi chụp ảnh cưới nhớ ;)) . Hoa hqua chưa có ảnh hị hị
    [​IMG]
  3. stranger

    stranger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Bạn cún thấy tớ nói đúng không, chúng ta nên độ lượng, nên mở rộng tấm lòng, hãy cho những người lầm lỡ có cơ hội quay về, hãy để cho" em ý được sống đúng với lứa tuổi của mình"
    Mà mình bắt đầu thích cún rùi, cún thiệt là điềm đạm là có văn hoá đấy, ko nói tục chửi bậy, yêu ghê cơ
  4. Hayiunhaude

    Hayiunhaude Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2007
    Bài viết:
    1.265
    Đã được thích:
    0
    Tưởng hay ho gì hóa ra cũng thế
    Người xưa có câu "nói dài nói dai hóa ra nói dại" cấm có sai
    Nói người khác phải ngẫm mình trước đã không thì như tự tát vào mặt mình thôi, mà tự tát chắc chắn sẽ đau hơn nhiều.
    Đang định không viết cho mày nk ạ nhưng tu ko thành chính quả rồi
    Chẹp, ở đời phải biết mình là ai. Khi phán xét thì nên phán xét mình đầu tiên!
  5. BadRaper

    BadRaper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm không về thăm mày, NK nhỉ.
    Căn bản là trên bản dạo này chả có việc gì nên cũng chả muốn viết NK tí nào, có cái gì đấy thì viết NK mới sống động chứ, đúng không nào, hà hà hà ...
    Kể ra cái giai đoạn tranh đấu giữa nhà Giàng với nhà con Mài Ngu cũng có nhiều niềm vui. Người nhà Giàng cứ hỉ hả ra vào nhà Mài Ngu nói chuyện, cười đùa trêu tức nó .... thế mà nó chả làm được cái gì cũng hay. Âu cũng là một cái liễn, í quên, một kỷ niệm để thắt chặt tình đoàn kết giữa mọi người với nhau
    Chả biết con Mài Ngu nó có rút ra được bài học gì không, dưng mà nhìn cái bản mặt ngu đần của nó, cộng với bản tính thích tự sướng, người ta chửi lại tưởng người ta khen, ném đá lại bảo tặng hoa hâm mộ của nó thì , chẹp chẹp, làm thế chứ làm nữa nó cũng như nước đổ đầu vịt thôi.
    Nhà con Mài Ngu Nhỉ hôm nay có người_khách_lạ, người khách này duyên quá cơ. Duyên lắm í, nhìn qua hình dáng đã biết là ai rồi , (phải tả cho mày nghe một chút: mặt giống sư cụ Thích Chọc Ngoáy, tính tình lại giống sư Thích Thủ Dâm..). Bản lâu ngày vắng khách, tự nhiên có khách lại vui thế.
    Thôi, tao ngừng đây, có gì vui vẻ tao quay lại kể cho nghe nhé. Vị khách lạ này đến là có ối chuyện để kể đây
  6. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Con Bí show off hàng họ ngay lập tức. Chẹp, đẹp. Ghét xế! Cuối năm chị chị đi chụp ảnh cưới sẽ cần 10 bó khác nhau đấy nhé. Gọi là show off luôn tay nghề con em, tha hồ làm portfolio Mà nó dám gọi các chị là "các cụ", mày định bóc mẽ tuổi tác các chị mày đấy à? Ghét ghê cơ! Định câu phi công trẻ cho các chị phỏng??? Yếu xế! hehe
    Uầy bạn stranger bảo thích cún, chắc ý là bảo mình đây. Tội lỗi quá! Còn bảo mình điềm đạm không chửi bậy chứ lị. Hay là mình làm hàng giả vờ mình điềm đạm cả ko biết chửi bậy đê!!!!!!
    Công nhận ngẫm lại thấy bạn stranger nói đúng, có thể là em kia nó chỏe người non zạ nên phát ngôn bừa bãi. Hồi mình trẻ, mình cũng hay chí phèo cực. Cũng hay chọc ngoáy cực. Nhưng cơ mà thực sự mình điên tiết đứa nào thì mình cũng không chửi bậy. Chọc đúng tim đen mới đau, chứ chửi bậy thì được nước non gì.
    Thực sự là mình thích chửi bậy lúc đùa nhau với chồng iu hơn. hé hé
  7. Vn_Sakura

    Vn_Sakura Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    8.580
    Đã được thích:
    0
    Hum trước có bạn Cún khen chữ ký của miềng iu , đâm ra mún iu lun được ý., có mấy ai khen chữ ký của mình hay đâu , rõ là chán.
    Hị hị. Hum nay vào cảm ơn bạn Cún thoai NK ạ.
    Củm ơn bạn cún nhá
  8. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Vn_sakura lịch sự ghê, còn cảm ơn nữa chứ. Yêu xế. hí hí
    Mình yêu chữ ký của bạn Vn_sakura vì nó có phong cách... giống mình. Mình tự nhận là rất điêu nè. hhee
    Khen chữ ký để nhớ tự hào về nick của mình nữa đó cưng ơi. Đừng như ai phải dùng nick khác để nói những lời bẩn thỉu trong khi cố giữ nick "chính" của mình sạch sẽ.
  9. MATRIX

    MATRIX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.448
    Đã được thích:
    0
    Hế hế, bạn Cún đờ cờ nói thía này thì "đụng chạm" nhể!  Cơ mà tớ có đến gần chục cái nick, cái nào cũng dùng thường xuyên, chả bít cái nào là chính!
    @to NK: mk, tưởng hôm nay được chết, thế mà vẫn chưa chết.  Ám ảnh vẫn còn treo lơ lửng trên đầu, mệt nhể!
  10. cj

    cj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Mỗi năm làm một vụ thế nhỡ chị cưới 2 lần trong một năm có làm cho chị ko ?
    ---------------------------------
    He he, phát hiện ra trò La Wii hay kinh khủng, biết thế bắt Heo mua về hai bộ , tha hồ mà đánh đấm nhau loạn xạ, hic, đúng là game giả lập có khác, chơi phê ko chịu được. Lạy chúa tôi, con còn cái án treo lơ lửng trên đầu vào tháng 6 cơ, cơ mà mải chơi quá thể, chắc phải cai mấy ngày để có sức chiến đấu thôi, ko có mê mẩn thế này chắc chết .
    Anyways, My Dell, My Dior, My ... Heo, iu xế
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này