1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký! (Part 5)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi witch141v, 02/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    hôm đấy ngày đen gái ạ, máy tính đỏ lòe đỏ loẹt, nên chỉ ngó vào 1 lúc rồi quay đi thui, chứ nhìn cái màn hình đó, chắc anh phải đi mua kính về đeo mất (mà tình hình có khi sắp phải đeo kính thật rồi ), SP giận thì phải chịu, chứ nhìn cái màn hình xong quay ra nhìn xung quanh thấy tồi sầm lại anh k ham
    Mà cưng nên tin lời SP đi, vì anh dạng nửa mùa, xem chưa chắc đúng đâu
    -------------------
    hôm nay gentleman hứng khởi bỏ ăn trưa ra ngồi buôn, lại còn hứa hẹn mở lớp TA cho cả VP, toàn học về cách bỏ dấu và dùng từ, thui cũng được, để xem lớp này có mở được k?
    Nhưng dạo này trình nghe, nói của mèng khá là tệ hại, khớ.....khớ

  2. cj

    cj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Kuturell austauschen Abend ^^
    Cảm giác tất nhiên là ko bằng năm ngoái rồi, thứ nhất là do mình xuất hiện với một vai trò khác năm ngoái, thứ hai là năm nay đúng như mình nói từ ban đầu, ko hoành tráng bằng năm ngoái.
    Sáng định qua trường lấy cái máy chiếu rồi té sớm về nghỉ ngơi nhưng cuối cùng vừa thò mặt đến trường đã phải giải quyết vụ rắc rối trưa hôm qua thằng Markus kiến nghị. Mình, chị H, anh T, Trang ngồi họp mà phát cáu với cái thằng điên rồ ấy, chuyện chả có cái quái gì mà nó vội vàng ton hót ngay với Oesterreich Boschaft, còn gọi điện về Wien nữa mình mới muốn đấm nó chứ . Cả cái hội VNese này nó kiềng mỗi cái mặt mình, cơ bản hôm nọ nó hỏi mình có biết Christof Miska ko, mình làm cho một list ISU năm ngoái, còn nói về thành tích interview của nó cho coordinator năm nay, còn nói được nội dung thư nó viết cho anh yêu hỏi về vụ coordinator năm nay cho nên thằng bé nhìn thấy cái mặt mình là ko dám tinh tướng như với VNese students mà chỉ nhũn nhặn giải thích, trình bày, VNese students ai cũng tiếc vì năm nay giá mà có anh yêu về làm chung vs mình thì mọi ng đỡ khổ vì phải làm việc vs thằng dở người này. Tuy nhiên cũng nhờ thằng dở người này mà trưa nay mình có một bữa trưa khá ngon ở khách sạn Hoà Bình .
    Suốt từ chiều đến tối, chạy như một con thoi, ko hết việc, năm nay công tác phân công kém quá, chả ai chịu làm việc cả, sát giờ vẫn thiếu đủ thứ, chả cái gì ra cái gì, chả bù cho nhóm ẩm thực năm ngoái, em Trangmyt làm cứ gọi là great. May mà năm nay mình còn có hỗ trợ khá nhiều, các em cũng ngoan, chậm nhưng mà chăm nên cuối cùng thì cũng gọi là thành công. Món ăn Aus năm nay chán, rượu nặng, đồ ăn ít, chán .
    Tối nay mình đang ngồi xem mọi ng nhảy thì Christoph ra mời nhảy, khì khì, nhảy cái điệu nhảy truyền thống của Aus, năm ngoái mình nhảy rồi nên năm nay diễn lại khá ổn, ko đến nỗi mất mặt , một lúc sau Stephen lại ra rủ rê vào nhảy tập thể, nhạc ko hoành tráng bằng Chicken Dance năm ngoái nhưng cũng có bản sắc riêng, nhảy suốt từ 10h30 đến 11h, hic, đau hết cả người ngợm chân tay. Mai mà đứa nào đến lớp còn khoẻ mạnh thì đúng là Hercule.
    Hí hí, năm nay nghía cả đám chả có em nào nhìn choáng shock như Matth hay Christoph Bauer năm ngoái, được mỗi nhóc Christoph có vẻ là đẹp trai nhất, Stephen thì lành lành, đứng buôn chuyện vs mình và cô Hoài bằng tiếng Đức với một bộ mặt rất ngây thơ, Joy, Julia có vẻ choáng vì mình mang đến một ng có khả năng nói tiếng Đức ngang bọn nó , chị tuyển toàn hàng độc các cưng ạ. Moris thì hơi giống anh trai mình Josef năm ngoái, Andy thì có một vẻ mặt rất nghiêm trọng, lúc nào cũng serious, thích mỗi Yves và Farrah, rất friendly.
    @cundc: Em làm mai mà có thành công đâu :((
    Được cj sửa chữa / chuyển vào 01:13 ngày 01/08/2008
  3. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm ko viết nk đấy nhở,hum nay thấy nhớ nhớ nên lại mún viết!
    Sáng ra dậy rõ sớm để đi ăn sáng cho kịp dậy học.Dậy 1 lúc cho 2 đứa,mệt mỏi và ngáp ngắn ngáp dài.T` bê thì chậm như rùa kém ơi là kém,đến mệt.
    Trưa ngủ đc 1 chút lại dậy sớm đi khám với bà.Ng` ta bảo là bệnh chán ăn,rồi thì rối loạn tiêu hoá,suy nhược...Lắm bệnh thế ko biết,chủ yếu là dạo này có ăn uống j mấy đâu.Chả có cảm jác thèm ăn mới chết,ai cũng bảo gầy đi,nhìn xấu đi.Chán ko chịu đc,ngày trước thì mặc kệ nhưng mà bây h ko kệ đc,jà ùi,gầy thì xấu lắm.Nên đi mua thuốc bắc về uống,muời mấy thang,mặt nhăn như khỉ,đến khổ,rồi cả đống thuốc bổ,thuốc đạm,dầu gấc....Eo ơi,đến là nhiều.Sau khi ăn uống cả đống thuốc vào bụng,cả Tây lẫn ta,cả nam lẫn bắc,đến mệt.Nhưng thôi,cứ cố,gầy là xấu lắm,ghét lắm.
    Thix béo 2 kg nữa là dừng rồi,ko cần cố gắng nữa.HUm nay cháu yêu bà lắm í,he he thế là đỡ phải ăn uống linh tinh rùi.Bà sẽ tẩm bổ cho.ồ dia
  4. cj

    cj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Ngày tệ hại
    Sáng mở mắt ra lúc 6h, hình như mình mới ngủ có hơn 4 tiếng thì phải, về nhà mình ngủ ít hẳn, chả bù cho lúc đi DL, hôm nào hai đứa cũng phải dỗ dành đánh đấm nhau mà 8 rưỡi 9h mới mở được mắt ra, hình như cuộc sống ko máy tính, ko internet lành mạnh hơn thì phải =)). Ngủ tiếp đến 8h mới thèm dậy, đủng đỉnh ăn sáng và lên lớp, gọi điện cho Phương, cho Hương, ko đứa nào nghe máy, lại phải bò lên lớp. Nhìn cảnh lớp mà chán hẳn, vắng teo, đêm qua lại quá sức đây mà, nhìn cái cảnh nhảy điên cuồng thế mà 12h đêm về còn rủ nhau đi Bar thì hôm nay đứa nào chả quay. Tổng cộng có mỗi 12 chú ngồi ở lớp, VN nghỉ gần hết, thảo nào ko nghe máy. Hôm nay có tận 2 giảng viên vào giảng một vấn đề gì đó hình như là xu hướng marketing hiện đại, nhưng lạy chúa tôi, bà cô nói tiếng Anh như tiếng Lào, mình nghe hội Aus phản ánh là nghe ko hiểu gì, ngồi nghe một lúc thấy cô rặn từng từ trong cái slide ra đúng là ... ko hiểu thật, bó chiếu.
    Xách cổ thằng em Quân đi trả máy chiếu, rồi về lớp ngồi vác sách vở ra học ... tiếng Đức , nhoắng một cái thấy lớp còn tầm 7 chú, lại biến hết rồi, Yves với Julia thì kêu đau bụng nên xin về sớm, mấy đứa VN thì lấy lí do đi đặt ăn trưa nên cũng biến luôn, thằng ku Markus cũng ko thấy mặt đâu.
    Ăn trưa xong mình từ chối tất cả các lời dụ dỗ shoping và đi chơi, biến về ngủ ngay, mệt bã cả người, càng ngày dấu hiệu ốm càng rõ rệt và nặng thêm, tịt mũi, nhức đầu, ho, sốt. Bây h ngày nào mình cũng phải đi ăn trưa, ăn tối cùng lớp, nguyên cái chuyện ăn thôi cũng đủ mệt rồi. Tối ăn tối xong làm một cái small party cho Marcus (có hai đứa tên khác nhau mỗi chữ k và chữ c, còn đọc thì y hệt), năm nay sinh nhật buồn chết đi được, năm ngoái sinh nhật mấy nhóc, quậy cứ gọi là tưng bừng.
    Cả bữa tối nay mình ngồi nói chuyện với Markus, thằng này làm việc với nó thì bực mình nhưng nói chuyện thì cũng ko đến nỗi nào, ku ngồi khoe đang ở cùng Freundin, hai đứa yêu nhau 5 năm rồi, đang tính chuyện học xong thì có baby, còn cưới xin thì tính sau, nói chuyện với nó cả bữa ăn, giá mà ko gặp rắc rối khi làm việc với nó thì mình ko ghét nó đâu, làm việc với nó chỉ muốn đấm nó thôi.
    Chiều nay anh đi sinh nhật Astrid ở Wien, mình gửi HUGS và KISSES qua anh, anh hứa chỉ HUGS thôi, ko KISSES =)), bảo cái đấy ko làm hộ được =)).
    Hôm nay đi ngủ sớm, đau đầu quá, ko chịu nổi. Nhớ ra thứ 2 mình có một buổi kiểm tra TOEIC, quên xừ nó hết ngữ pháp rồi, OMG!
  5. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Ra buôn trà đá quán quen, sau 1 hồi trên giời dưới biển lại quy về 1 topic muôn thủa Thấy khá hay khi cách nghĩ của thầy khá giống cách nghĩ của tớ, được thầy chỉ cho 1 vài cách suy nghĩ khi đọc TV, thế cũng được, từ từ rồi sẽ hiểu. Từ ngày đọc TV thấy cái từ từ này rất hay
    khớ........... khớ .......... dục tốc bất đạt
  6. k50clcls

    k50clcls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Em biết nói thế nào với anh?!!
    Anh bảo em "ko được yêu anh" nhưng vẫn làm anh em. Nếu là 3 tháng trước đây, em có thể làm điều đó mà ko suy nghĩ gì. Nhưng sau cái ngày ở BN về, em ko nghĩ như vậy được.
    Cái trong sáng của ngày xưa tan vỡ. Dù em yêu anh, nhưng khi nghĩ đến anh, em nghĩ đến người khác. Em ko thể xoá được khỏi đầu chuyện mà anh, bạn bè em... tất cả mọi người đều nói em đừng bận tâm.
    Lúc bực mình, anh nói gì em cũng gạt hết. Rồi em nói anh biến đi, đừng có lảng vảng trước mắt em làm em mệt. Nhưng khi bỏ đt xuống thì em muốn khóc. Chị em, bạn em, nhiều người bảo những câu anh nói cũng chỉ là lời nói. Uh thì đó là lời nói. Em ko muốn phân tích, ko muốn bình luận nữa. Em chán tất cả rồi. Chỉ cần em tin vào chính em là đủ.
    Gần 2 tháng. Anh vẫn đối với em như trước đến giờ. Nhẹ nhàng. Ấm áp. Bình yên. Lần đầu tiên em cảm thấy thoải mái khi ở trong căn phòng đó. Sự thật là em ko muốn về. Em bước ra đường rồi em quay trở lại. Cái sms "giải tán rồi xuống ăn cơm đi" khiến anh và em cùng cười. Em nói anh xuống ăn đi, mọi người gọi rồi kìa, anh bảo, ko ăn trước thì ăn sau, chẳng đi đâu mà vội.
    Những câu chuyện loanh quanh. Em hỏi anh về dự định của em. Anh nói nếu em thật sự muốn thì anh ủng hộ và anh sẽ hướng dẫn em. Người như em, khả năng của em đủ làm nên những thay đổi, nếu em cố gắng. Rồi anh nói em gọi mẹ anh là mẹ đi. Em bảo như vậy ko được. Anh nói có gì mà ko được. Anh thật là...
    Nhớ lúc em hôn lên má anh rồi em chạy nhanh ra phía cửa. Cảm giác có ánh nhìn dõi sau lưng mình. Khi em quay lại, anh vẫn bình thản trước máy tính, nói "ừ, em về".
    Thế này có phải là tội lỗi ko?
  7. bingot

    bingot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.712
    Đã được thích:
    0
    nhớ nhá , mình thù , mình thù .trà đá với thầy mà ko rủ mình , hu hu
    post cái ảnh này :)) . bạn áo vàng đẹp trai cực nhá
    [​IMG]
  8. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Bí em có quả đẹp giai thì môi giới cho chị đi chứ còn chờ gì nữa nhể?
    Em Witch anh công nhận dạo này sành điệu. Hẹn thầy lên tận sàn giao dịch CK trà lá tâm sự mới ghê. keke
    Cuối tuần vui vẻ nhá các em iu! Tối nay anh lên tàu (nhưng ko phải ra HN)). chẹp...
  9. k50clcls

    k50clcls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Đã hoàn thành xong việc cô nhờ. 1 thùng nến và 1 thùng hương vòng, nặng dễ sợ. Chừng nửa tháng nữa hội hoa đăng ở QN, giá mà mình được về dưới đó thì tốt biết mấy. Lúc ấy cô đi SG rồi, mình vướng việc học nên phải ở lại. Thật ra cũng chưa đi học nhưng cả mùa hè mình chạy gần hết miền Bắc rồi, đời nào mẹ cho đi tiếp. Hic. Đành ngậm ngùi chờ sau Tết vậy.
    Hôm nay đến nhà, nhìn anh ăn mặc nghiêm trang, tự nhiên thấy anh đáng yêu vô cùng. Lại một ngày ngồi xe chạy lên chạy xuống. Vất vả. Thử sống với người như anh mấy hôm làm em phát mệt. Thế mà em còn dự định sẽ sống cả đời này theo cách đó.
  10. cj

    cj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Sáng mở mắt ra biết ngay là mình ko dậy nổi rồi, nằm li bì, mẹ vào đánh thức cũng ko dậy nổi, chân tay rã rời, run lẩy bẩy, người nóng bừng, sucks.
    Thế là đi tong một cái weekend đẹp giời, đang định đi làm mấy việc nhưng mệt quá ko muốn bước chân ra cửa, mấy tuần rồi mình mới có một ngày cuối tuần ở nhà, chính xác là cả tháng rồi ấy.
    Chả có việc gì làm, lôi đống sách vở ra dọn mới phát hiện ra anh mua tặng mình một quyển Basic German Vocabulary rất đẹp (đẹp mã :D) mà mình quên béng mất, cơ bản nhiều thứ quá nên chỉ chú ý đến đồ ăn và những cái ko có liên quan đến học hành :">, đọc một đoạn thấy tương đối hay, từ nào cũng có mẫu câu đi kèm.
    Dạo này mình chuẩn bị chuyển nhà sang facebook ở mất, blog bỏ hoang chỉ dùng để quick comment, thỉnh thoảng mới làm được một cái entry, ảnh up lên facebook nhanh và nhiều, friends bên ấy cũng đông đảo, ISU 08 bắt đầu add mình cả đống.
    Mai anh lại biến đi Đức chơi rồi, qua thăm Helmut và Hoa, gặp tình cờ mà rất hay, contact thường xuyên. Thế là từ giờ đến thứ 3 tối mình lại ngủ sớm thôi . Hôm nay voice, gần nửa tháng mới nghe thấy giọng anh, nhớ , anh kêu ốm, lại còn đổ tội cho mình lây sang nữa chứ, đúng là ... . Vừa mới bật wbc lên đã thấy "Bép --> die Fliege", từ hồi đi du lịch suốt ngày có cái điệu bộ giơ tay ra đập mình rồi gọi mình là con ruồi , chuối!
    Mình bắt đầu lo lắng về những kế hoạch mình đặt ra mà chưa có cách giải quyết, điên rồ quá, chờ đợi đúng là thứ mình ghét nhất trên đời, 1 năm nữa có được ko nhỉ, khó phết đấy, cũng phải mất tương đối nhiều công sức, mình thì lại hơi ngu lâu. Chẹp!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này