1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký! (Part 6)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi witch141v, 11/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Olala xong việc rồi chuồn về thôi, khụ khụ người phụ nữ hạnh phúc mời mình đi ăn trưa nhưng mình muốn về nhà để mua cá về om dưa qúa. Hic hic sao ko có khách hàng nam nào mời mình đi ăn nhỉ? Hay là mình chỉ hấp dẫn phái nữ, nhưng chị ấy sắp lấy chồng cơ mà hi hi mình và chị ấy biết nhau từ hồi mình làm bên cty cũ, qua đây mới biết cty của chị ấy thường thuê cty cũ và cty mới này tìm hiểu về thị trường, thế là lại a la bô lô với nhau.
    Thôi thôi chuồn về nhà nấu ăn và ngủ là thượng sách.
  2. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Muốn ngủ mà vẫn ko ngủ được, nằm lăn lóc một chút nữa rùi đi lang thang tìm nhà. Chuyển nhà cũng ngại vì mình qúa nhiều đồ đạc. Mỗi lần chuyển là lại lịch kịch nhưng chắc mình sẽ phải sống một mình thôi, sẽ buồn lắm nhưng ko biết làm gì nữa.
  3. willy_sgp

    willy_sgp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Che giấu nỗi buồn vào sâu ánh mắt … anh vẫn cười
    Tự hứa rằng sau những cơn đau thắt … sẽ sống vui tươi
  4. k_ngan124

    k_ngan124 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    3.212
    Đã được thích:
    5
    tự tìm nỗi đau, yêu trần gian chẳng dám nắm tay ,
  5. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Một ngày vui hơn mọi ngày, mình đã cười tủm tỉm từ lúc về đến giờ, em ở cùng cứ hỏi lý do tại sao, mình nghĩ là tại ... bí mật. Mình vui vì có thể mọi chuyện đã rõ ràng hơn một chút, mình sẽ cố gắng, cố lên Chiaki hi hi cố lên Hiệp sỹ còi.

    Mình vẫn rất sợ những cái rất lăn tăn ví dụ như tính trẻ con nhõng nhẻo của mình và nhiều thứ khác nữa. Bộ phim hôm nay rất vui hi hi
  6. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Thứ 7, sung sướng vì nướng rất lâu, lâu đến nổi mẹ gọi và biết mình đang ở trên giường thì cả nhà trêu và bảo coi chừng đen mông hi hi hi.

    Mình cứ thấy buồn cười và cảm thấy gia đình quan tâm đến nhau hơn, mọi người bây giờ biết quây quần bên nhau và sống có trách nhiệm hơn. Vui nhất là anh trai đã bớt uống rượu và thương chị dâu hơn. Vui vì gia đình mình sắp chào đón thành viên mới mà theo dự đoán của bác sĩ sẽ trình diện vào ngày 10 tháng 8 tới, vui vì em trai đang chăm chỉ học, vui vì những khó khăn đang qua, vui vì ba đã khỏe hơn và cuối cùng vui nhiều nhất vì mình đã có niềm tin trở lại vào ...

    Gia đình tuyệt vời của mình, hic hic muốn được ngủ cùng mẹ một đêm để rúc vào nách như ngày xưa. Bao giờ con sẽ lại được như ngày xưa mẹ nhỉ? Con đã già chưa? Một vài người bạn lâu ko gặp và bây giờ họ có chồng 2 thg rồi, một số khác thì đang rục rịc và con thì vẫn bị chúng nó bảo ko cưới chồng thì sẽ chết già. Thì già ai cũng ra đi mà mẹ nhỉ hi hi dẫu có chồng hay ko thì vẫn thế hic hic.
  7. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Olala vừa nhận được email thứ 2 đi công tác, nhanh thì 10 ngày và chậm thì nữa tháng. Mình sẽ có khoảng thời gian bận rộn đây, đoán trước là sẽ đi vào tuần sau mà. Olala mình sẽ gặp cô cháu yêu dấu và nếu được lại có thể về nhà ummbala, 2 tuần ko nhìn thấy bình minh đây hic hic
  8. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Mình vừa lang thang về và tranh thủ ghé qua nhà đồng nghiệp lấy tài liệu, bây giờ lại ngồi ăn cơm và xem chương trình ẩm thực. Tự nhiên mình thấy buồn buồn nhưng ko hiểu vì cái gì. Mình lại chán ăn cơm rồi, một bát cơm mà nhai mãi. Có lẻ do hôm nay mình nấu ăn ko ngon mấy, mình cảm thấy thế, một mớ cải cúc nấu thịt, và một ít ba chỉ rang. Trời nóng lười ăn qúa.
  9. Hiepsylon

    Hiepsylon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    1
    Điên rồi.
  10. zumatop

    zumatop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Haizzzz. Hôm nay mình nhớ 1 người. đi chơi với một người và nhắn tin với 1 người.
    Nhớ.

Chia sẻ trang này