1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật Ký-Quán vỉa hè, nơi trò chuyện, tán dóc của các thành viên box Cần Thơ! : quán bia ômmm... ý lộ

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi always_be_01, 14/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giacmoxua

    giacmoxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    3.340
    Đã được thích:
    0
    Hok hiểu tại sao trên đời này nhiều người cứ đau khổ với tình yêu chi cho mệt. Cuộc sống hok có tình yêu cũng có sao.
    Hok có người yêu thì mướn phim về coi,lên mạng chơi,nuôi chó mèo, chơi điện tử.......Cuộc đời vẫn đẹp khi hok có bồ mà lị!
  2. cupbe1123

    cupbe1123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Coi phim một mình, lên mạng chơi một mình, chơi điện tử một mình ???Chán chết
    Thà khổ vì yêu mà thú vị, còn hơn là bình yên mà vô vị
  3. kitty_cantho

    kitty_cantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Có người nói với nó là 2 ngày (hôm wa + hôm nay) sẽ ko online để làm + học bài, thế mừh cứ Buzz nó hoài :)..kì thiệt..tranh thủ mọi lúc break time để mừh Buzz...Buzz mí lần hổng thấy nó lên tiếg thì lại la ỏm tỏi lên hết...hehe..
    Mún trốn mừh trốn cũg hổg được.. quái thiệt mừh..
  4. onelightct

    onelightct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Viettaydo hom do ko biết có mở ko, anh cũng ko rành các quán cafe lắm, ai có ý kiến hay thì đóng góp nhé.
    @cupbe: Hôm đó ko đi với ngoisao à, bỏ ảnh 1 mình coi chừng ảnh lại timban nào đó thì ko ai đảm bảo đâu nhe
  5. ngoisaotimban

    ngoisaotimban Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    Đem cái dzụ off 27 tháng chạp qua Hội cafe bàn nghe pà con, ở đây hình như hổng hợp lý
  6. cupbe1123

    cupbe1123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Chuyện này thì em hoàn toàn yên tâm, anh ngoisao timban chứ không dám tim...bay đâu. Thấy lăng nhăng vậy chứ chung thuỷ lắm
    10 tây trở đi sv về quê ăn tết hết rồi, chắc Viettaydo không mở cửa đâu (bán cho ai bây giờ). Hơn nữa nước uống ở đó đã không ngon, lại phải chờ lâu nữa.
    Được cupbe1123 sửa chữa / chuyển vào 17:24 ngày 05/02/2007
  7. ngoisaotimban

    ngoisaotimban Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    Bữa nay muốn viết cho em cái gì đấy nhưng chẳng viết được điều gì. Vài ngày nữa em sẽ về quê và sinh nhật không có anh bên cạnh. Em cũng như anh, buồn lắm nhưng chẳng dám nói ra - sợ không kiềm chế được cảm xúc của mình. Tối qua muốn tạo những giây phút lãng mạn cho em nhưng lại cố tình tránh né, trong đầu cứ nghĩ đến viễn cảnh sẽ xa em. Chỉ vài ngày thôi mà, nhưng trong những ngày đặc biệt như thế, hai đứa ở hai nơi nhớ về nhau, không biết có chịu nổi không nữa.....................
  8. giacmoxua

    giacmoxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    3.340
    Đã được thích:
    0
    Út Thư nhớ nhà lém!Nhớ cha này, nhớ mẹ này, nhớ chị Thư cả này, nhớ chị Thư giữa này. Ôi! Tam Thư công chúa nhà họ Hứa xinh đẹp và dể thương, chị Thư giữa đã đoạt giải người đẹp ở cơ quan, hok biết chừng nào út Thư mới đạt giải như chị.
    Chị Thư giữa bảo út Thư về sẽ chở út Thư đi mua đồ tết. Ôi nôn về quá!
  9. kitty_cantho

    kitty_cantho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay nó có xe mới...có thì có chứ ko bít đến khi nào nó tự dẫn xe và leo lên chạy 1 mình nữa.
    Đơn giản...
    ...nó chưa bít chạy xe...
    Mà hổg bít chạy xe thì chịu khổ mừh đạp xe đạp đi học đi nhá..
    Khổ đến thế là cùng...
    ...có cũng như ko...
  10. giacmoxua

    giacmoxua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    3.340
    Đã được thích:
    0
    Đâu cái điền! Hôm nay có 1 chuyện vui và 1 chuyện buồn.
    vui vì được bạn tặng cho tấm lịch. Năm mới mà!
    buồn vì mai về nhà, được về nhà thì rất vui rùi, nhưng mà bị ám ảnh bời phải ngồi trên xe đi gần 4 tiếng để về nhà. Bây giờ nghĩ tới chuyến đi là mình mắc ói,muốn nôn mữa,cảm thấy rất mệt. Ôi! nỗi ám ảnh kinh hoàng khi phải ngồi mấy chiếc xe dịch vụ. Sợ khiếp! Thía nào cũng bị ối, đầu óc thì tăng tăng, đồ đạc thì bỏ lun. ai thích lấy thì lấy. Ôi! tui sợ đi xe lém!
    Ngày mai tui và bạn tui sẽ bị te tua!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này