1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký, tâm sự, vui buồn quanh cuộc sống, tại sở làm, ở trường học ... (Ph.2)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi familypearl, 09/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. familypearl

  familypearl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  958
  Đã được thích:
  0
  Trời, trời, vụ gì nữa đây! Các bác định để papa của mấy đứa nhỏ nhà em hiểu nhầm đấy à!!!!!
 2. levant57

  levant57 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/10/2003
  Bài viết:
  1.520
  Đã được thích:
  1
  Biết thế nào Pearl cũng lên tiếng mà. He, còn thiếu Nhím và Móm (chữ của Lyensòn) nữa.
 3. baby_thaohang

  baby_thaohang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2006
  Bài viết:
  2.238
  Đã được thích:
  0
  Hihihi em lưu lạc vào đây thì ra chị thích người tình bé nhỏ của mấy người lận ( mà mấy anh hay chú đó đã có nơi có chỗ ) em khâm phục chị đó , mới trên mạng đòi kiếp chồng chung hả chị ??? ( Chưa hết lôi những người khác vào như mấy chị trên đây chị nói mà trong số đó đã lập gia đình như vậy có hay ho ko vậy chị , 1 mình chị muốn thôi sao lôi tất cả vào đây ??? )
  Em biết mạng là ảo thôi mà chị nghĩ lại đi nha chị LK nếu giả sử chị là vợ của mấy anh , mấy chú trên đây , thì đọc đc lời văn của 1 người con gái trên đây theo kiểu là Anh LevanT ơi buồn nhỉ ...thế anh có vợ cả rồi , anh lấy thêm vợ vợ qua mạng không ???Theo kiểu Chàng Vi Tiểu Bảo đó anh ...hihi có chấp nhận đc ko hả chị ??? Chị nên đặt hoàn cảnh của mình vào người khác nha chị LK .là phụ nữ với nhau chị phải hiểu đc 1 điều là phụ nữ thường có tính ghen mà chị lại như thế người đọc đc sẽ nghĩ trên mạng còn như thế thì ngoài đời .......Đó chị thấy chưa rất nguy hiểm ở chổ đó , em biết chị viết vậy thôi mà lần sau cẩn thận trước khi viết nha chị LK.
  Mọi việc đều có giới hạn của nó chị ah , chưa kể có người có tuổi có thể làm chú của chị nên chị nên thận trọng để 1 Linh Khuê hiểu biết văn hay chữ nghĩa mãi mãi đẹp trong mắt mọi người .
  Em nói đơn giản chị hiểu vậy thôi , riêng về Mr Thuyenxaxu chị nói NHƯỜNG , hihihi hay ko phải mẫu người anh ấy chọn gán ghép thì phải đúng ý người ta chứ chị . Người ta nói mình ế vợ thôi chứ đâu có bao giờ nói cần vợ gấp đâu chị hihih .Để mod Thuyền ấy yên đi chị , chị làm vậy anh ấy rất khó xử .
  Với lại chi ko hiểu rõ về người ta , mặt mũi còn chưa thấy thì đừng có lôi người ta vào đây nha chị .
  Sorry mấy anh , mấy chú hihihi Baby_thaohang mạn phép nói đôi điều hihihi

  Vì em thích chị Lk như trước lúc em mới vào box nhưng những gì trong thời gian qua chị đã viết em cảm thấy Lk đã bay đi mất rồi . Một người đầy am hiểu như chị mong sớm nhận thức đc vấn đề nha chị .
  Được baby_thaohang sửa chữa / chuyển vào 09:01 ngày 10/11/2007
 4. linhkhue

  linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  05/01/2006
  Bài viết:
  2.886
  Đã được thích:
  0
  Hhihi chị thấy em sang đây nhiều rồi baby_thaohang ah chắc biết cả những bức ảnh của chị bên Album .
  Hihi chị đã nói rồi chị không thích anh Thuyenxaxu ..anh Thuyen cũng không thích chị đâu nên việc gì mà em phải lo ghê hén Em và cô bé xrmh cạnh tranh nhau công bằng đi khổ
  Hihi bài viết của chị và anh LevanT đang đối đáp nhau đùa vui chơi ...có gì mà em phải bận tâm như vậy
  Anh ấy đang hỏi là.
  Đùa vậy thôi, anh là anh chúa ghét thứ đàn ông như vậy và vụ này anh có đủ tiêu chuẩn là người đàn ông của em phải không. Không biết nếu anh chửa có gia đình thì em có chọn anh không vậy?
  Giá mà anh LevanT chửa có gia đình và chị cũng không có ai chị cũng chọn đó
  Đời cứ phải nhiều việc phải giá mà buồn ghê
  Hihi anh LevanT có gì anh cứ pm cho em nha , em thích những lời khuyên của anh
 5. small_porcupine

  small_porcupine Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/06/2004
  Bài viết:
  1.807
  Đã được thích:
  0
  Nhím thích cách trả lời này của LK.
  Have a nice weekend!
  Chỉ comment một chút là không nên nói "em và xm.. cứ cạnh tranh nhau công bằng đi". Bàng quan là được rồi, vì nhiều khi không phải thế mà mình nói sẽ chạm tự ái của ai đó
 6. baby_thaohang

  baby_thaohang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2006
  Bài viết:
  2.238
  Đã được thích:
  0
  Chị nói vậy ý là em thích anh Thuyền ha?Em từng nói ai bon chen Thuyền thì bon chen .Ko có mặt em trong đó đâu nha . Chị đừng có lôi em vào . Anh Thuyền có nhiều fan em biết nên em từng nói thẳng là em ko phải là fan của anh ( ko tin hỏi anh ấy thì biết ) Rõ ràng mối quan hệ này ko như chị nói rồi nha chị .
  Sao chị lại lôi Thụy Anh nữa vậy hihihi Chị ah tụi em đâu đến mức giành giật 1 người con trai như chị nói .Vậy tầm thường quá hihihi .
  Em thực tế lắm nên ai thần tượng Thuyền thì thần tượng ko có em . Với em thì anh ấy cũng giống như mọi người thôi . Tại em thấy chị super soi anh ấy nhiều quá nên em lên tiếng thôi ah . ( Em bị cogai85 nói sao chị biết rồi nên em thấy những gì thuộc riêng tư người ta thì đừng xâm phạm tới , thế thôi chị ah )
  Thế thôi nha chị em vào box này nhiều mà ko vô album em đâu có biết mặt chị đâu hihi
  Nếu em có nói quá lời thì chị bỏ qua nha vì em thấy sao nói vậy thôi
 7. xrmt_h

  xrmt_h Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2006
  Bài viết:
  1.702
  Đã được thích:
  0
  Chị ơi, chị cũng biết anh Thuyền ko thích chị, mà sao chị lại còn bới móc đời sống riêng tư của ảnh để gây sự chú ý của anh Thuyền chi vậy chị? Mà chị ko thích ảnh mắc mớ gì bài nào của chị cũng dính tới ảnh vậy?
  Em mà ko thích người nào thì hoặc là em im lặng hoặc là abc cho tả tơi hoa lá luôn đó chị ( tất nhiên là chỉ trong trường hợp quá đáng thôi). đường đườg chính chính chứ ko chơi trò tung hê chuyện riêng tư của người ta đâu. Chị coi nếu em cũng làm như vậy với chị ( như chị làm với anh thuyền ) thì hậu quả thế nào há?
 8. linhkhue

  linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  05/01/2006
  Bài viết:
  2.886
  Đã được thích:
  0
  @@@ Thuỵ anh àh
  Anh Thuyen tự tâm sự đó em , anh ấy tâm sự công khai mà chứ chị có bới móc gì anh ấy đâu .
  Chỉ có điều trong tâm sự của anh ấy chị thấy có nhiều đoạn thiếu logic không tin được thôi àh , nên nói lại thôi .
  Chị lớn tuổi rồi mẫu đàn ông chị thích phải có chiều sâu về mặt tâm hồn thể hiện qua những bài viết, đó là mẫu người như anh Songtuong77, và những người đàn ông khác như anh LevanT, bác Lan ...Bác Codep với những bài viết có giá trị , những kiến thức chuyên sâu , còn những cái gì anh Thuyen thể hiện nếu để search chỉ xung quanh chuyện Làm đẹp không phải mẫu người chị thích .Ành Thuyen cũng biết vậy mà chị có nói sai đâu .
  Hihi cả nhà ạ em vừa sang Thảo luận , dạo này em nhẹ nhàng với Bác Nguyensaigonxx lắm( một cái nick nằm trong sổ đen bên Thảo luận và Lịch sử văn hoa ) , chắc anh Songtuong77 mà biết thì ..Hihi nhưng cách của em là bắt tay hoà hảo anh àh .
  Anh hay chị giải nghĩa cho em về câu Chiều Thanh Đa với ạ ? Vì Bác Nguyensaigon cũng viết câu này làm thơ khá hay, dịch bài hát cũng hay nhưng ở một diễn đàn khác , có chữ ký Chiều Thanh Đa .
  Thanh Đa ở đâu ạ .
  http://www9.ttvnol.com/tamsu/929613/trang-12.ttvn?SearchTerms=Cambuon
  http://www.thanhda.com/community/index.php?board=14;action=display;threadid=9210

  Được linhkhue sửa chữa / chuyển vào 16:01 ngày 10/11/2007
 9. small_porcupine

  small_porcupine Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/06/2004
  Bài viết:
  1.807
  Đã được thích:
  0
  Miền Trung chìm trong nước. Cứ 1 lát lại phone về hỏi "ở nhà nước lên tới mô rồi", có dọn đồ kịp không? mệt hết chưa? có gì ăn không? còn mì gói mà ăn không?
  Ai nấy cũng lo tất bật dọn dẹp chờ nước lên. Mới 7h sáng nước còn mấp mé đầu ngõ thì bâu giờ nước đã ngập 1 chiếc ghế đẩu trong nhà, trong vòng 5h đồng hồ nước tăng 1,5m. Ở nhà neo người, thấy thương quá! thấy thương cho bà con Miền Trung quá. Hỏi "có dọn máy móc ti vi kịp không?". Trả lời: "cái mô không dọn kịp thì thôi nhưng mà ti vi phải mang lên trước, đời sống tinh thần mà" rồi còn cười hìhì, đúng là người Miền Trung, quen chịu đựng rồi, chẳng sao cả, như con bão năm ngoái, gió giật bay ngói, bụng thì lo nhưng không làm gì được, ở xa gọi điện về thì cũng cười hì hì, người chưa sao là may rồi.
 10. tramanhvn

  tramanhvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2007
  Bài viết:
  1.456
  Đã được thích:
  0
  Em mới coi hình ảnh thành phố Huế ngập trong nước . Hic hic , Sao năm nay nước mình nhiều bão thế nhỉ . Mà lại toàn nhè những vùng khó khăn mà thiên tai , đã khổ còn khổ hơn .
  Hôm qua xuống quận 7 cũng bị ngập , đường phố lềnh bềnh những nước và rác . Mới nhiêu thôi đã thấy khổ rồi , nói chi đến nước tràn vào nhà

Chia sẻ trang này